Cảnh đẹpHình ảnh đẹp

Hình ảnh quê hương đất nước con người Việt Nam tươi đẹp

Đã bao giờ bạn đã từng một lần cảm nhận vẻ đẹp của quê hương Việt Nam thân yêu. Việt Nam không chỉ làm du khách khắp thế giới trầm trồ với vẻ đẹp ngút ngàn của các danh lam thắng cảnh, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà quê hương ta còn tạo nên những tâm hồn thanh khiết, có sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường như những đóa hoa sen vẫn tươi thắm tỏa hương thơm ngát trong hồ. Hình ảnh quê hương Việt Nam luôn khiến tất cả con người muốn được một lần hòa mình vào nét đẹp tinh túy ấy!

Hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam

Việt Nam là đất nước đa dạng về văn hóa, phong tục và tập quán. 54 dân tộc anh em cùng chung sống hòa bình, tiếp tục duy trì và phát triển những truyền thống tốt đẹp từ đời ông cha để lại. Nét hấp dẫn của Việt Nam không chỉ có vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng, cảnh biển mà nơi đây còn sinh ra những con người có đầy đủ tài – trí – đức để giúp cho đất nước ngày một phát triển. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu vẻ đẹp của quê hương và con người Việt Nam qua những thước ảnh độc đáo dưới đây.

hinh anh que huong

Hình ảnh quê hương – kỉ niệm thơ ấu với những cánh đồng, tiếng sáo cùng tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam

Ai cũng có một quê hương, nơi mà khi sinh ra ta đã thấy thân thương, đầy tình cảm mà không thể nào rời bỏ được. Ở nơi đó có những người ta yêu thương nhất, nơi đó có những người yêu thương ta bằng cả tấm lòng, san sẻ ngọt bùi đắng cay dù ta trưởng thành hay còn thơ dại. Nơi mà ta có thể tìm về sau những năm tháng mệt nhoài chạy theo bộn bề cuộc sống của chốn phồn hoa. Đó chính là quê hương.

hình ảnh quê hương việt nam đẹp nhất

Hình ảnh quê hương việt nam đẹp nhất về làng quê ở vùng cao với nét đẹp của ruộng bậc thang

hình ảnh quê hương việt nam đẹp

Hình ảnh quê hương việt nam đẹp với khung cảnh người vùng cao đi làm trên ruộng bậc thang

hình ảnh quê nhà

Hình ảnh quê nhà của một cánh đồng lúa và làng quê Việt Nam yên bình, hiền hòa, êm ả trong khói chiều vi vu…

hình ảnh ruộng bậc thang nét đẹp của quê hương Việt Nam

Hình ảnh ruộng bậc thang nét đẹp của quê hương Việt Nam

những bức ảnh đẹp về quê hương

Những bức ảnh đẹp về quê hương tuổi thơ đong đầy kỷ niệm

Ai đã từng có những tháng năm dong duổi, chạy dài trên cánh đồng lúa chín ngả vàng theo những cánh diều bay cao tít như chở đầy bao ước mơ. Ai đã từng có những trưa hè nằm vắt vẻo trên lưng trâu say sưa nghe tiếng sáo hòa trong gió vi vu êm đềm như lời ru ầu ơ của mẹ. Những mùa gặt lúa nặng trĩu bông phơi dưới cái nắng chang chang muốn tan chảy nhưng trong lòng lại háo hức khi có một mùa bội thu. Ai đã từng nằm trên chiếu trải ngoài sân những đêm trăng sáng vằng vặc, gió thanh mát nghe ông bà kể chuyện ngày xưa thi vị biết bao… Ôi, tuổi thơ của niềm ước ao, khát khao nhiều cháy bỏng còn non dại, mơ hồ, và trong sáng. Đó là quê hương đã cho ta tất cả những điều tuyệt vời ấy. Mà cho dù sau này, khi đã trưởng thành, mong một lần quay lại sao mà xa xôi quá!

tranh đồng quê của quê hương việt nam

Tranh đồng quê của quê hương việt nam ngày mùa gặt với những cánh đồng lúa chín vàng… Các mẹ có thể cho bé hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam qua tranh tô màu phong cảnh để bé phát triển tư duy và tầm nhận thức.

ảnh đẹp quê hương đất nước

Ảnh đẹp quê hương đất nước thể hiện qua những thảm ruộng bậc thang hút hồn khách tham quan

hình ảnh đẹp về quê hương Việt nam

Hình ảnh đẹp về quê hương Việt nam về một thời chăn trâu cắt cỏ, nô đùa té nước trên ruộng đồng

hình ảnh quê hương tươi đẹp

Hình ảnh quê hương tươi đẹp về một tình yêu đơn sơ, giản dị bên những cánh đồng lúa xanh mát, gió thổi nhè nhẹ…

hình ảnh quê hương tuổi thơ

Hình ảnh quê hương tuổi thơ gắn liền với cây đa, khóm tre, chăn trâu cắt cỏ dưới nắng trưa hè oi ả

Xem thêm:

Những hình ảnh quê hương Việt Nam được nhiều bạn bè trên khắp thế giới sưu tầm và tìm kiếm rất nhiều. Là người con của Việt Nam, chúng ta nên tự hào với con người khắp năm châu vì được sinh ra trên đất nước kì diệu ấy.

Những bài liên quan

Back to top button