Tranh tô màu phong cảnh đẹp cho bé

Tranh tô màu phong cảnh không chỉ giúp các bé rèn luyện được tính kiên trì mà còn giúp các thiên thần của chúng ta trở nên nhanh nhạy hơn trong tư duy, có khả năng nhận biết cảnh sắc thiên nhiên. Bé sẽ được làm quen với những phong cảnh miền núi, cảnh bãi biển, mùa xuân, mùa đông hoặc những phong cảnh quê hương… Từ đó kích thích tình yêu con người, quê hương, đất nước lớn lao trong bé ngay từ khi còn rất nhỏ.

tranh tô màu phong cảnh

Chúng ta đều biết rằng, tô màu là một phương pháp giúp các bé rèn luyện sự tỉ mỉ, óc sáng tạo qua những màu sắc khác nhau giúp các bé phát triển trí thông minh tiềm ẩn. Cùng Thủ Thuật Nhanh tìm hiểu hình vẽ đen trắng phong cảnh thiên nhiên đẹp cho bé qua bài viết dưới đây.

Download tranh tô màu phong cảnh cho bé

Ai cũng có một nơi để sinh ra, lớn lên, để tìm về mỗi khi ta cảm thấy mệt mỏi, đó chính là quê hương.

“Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con trèo hái mỗi ngày

Quê hương là con diều biếc

Tuổi thơ con thả trên đồng

Quê hương là con đò nhỏ

Êm đềm khua nước ven sông

….”

download tranh tô màu phong cảnh cho bé

Khúc hát ấy gắn liền với tuổi thơ của biết bao người như lắng đọng một tình yêu chan chứa đối với quê hương thân yêu – nơi chôn rau cắt rốn chan đầy ắp kỉ niệm. Đó có thể là những chiều lang thang cưỡi trên lưng trâu, ngắm nhìn cánh đồng lúa vàng nặng trĩu, thả hồn mà nghe tiếng sáo diều vi vu, quên hết mọi âu lo muộn phiền trên thế gian này. Hay là những kỉ niệm không thể nào quên những trưa hè oi ả, ngồi nghỉ thảnh thơi bên khóm tre làng sau một sáng mệt nhọc với bao xe lúa được gặt về. Hoặc là những bình minh chạy dài trên bãi biển nhặt vỏ sò, chỉ để những con sóng nô đùa chạm khẽ đôi bàn chân mà cảm thấy thú vị làm sao…

Xem thêm các tranh tô màu khác:

Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên thật đẹp phải không các bạn. Chính vì thế, hãy để các bé tập làm quen, học cách cảm nhận tình yêu và cái đẹp trong mỗi bức tranh tô màu cho bé tập tô ngay từ bây giờ nhé.

Các cha mẹ hãy dành nhiều thời gian để cùng tô màu với các bé về những hình mẫu tô màu chủ đề phong cảnh, quê hương đất nước, cảnh biển, các mùa trong năm (mùa xuân, đông…). Hi vọng với bộ tranh tô màu này các bé sẽ yêu thích cảnh thiên nhiên, từ đó trau dồi, phát triển tình cảm của bản thân.

Những bài liên quan

Back to top button