Chọn lọcTài liệu

Vẽ Tranh Thiếu Nhi Làm Nghìn Việc Tốt Đơn Giản Mà Ý Nghĩa

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt đơn giản mà ý nghĩa tuổi nhỏ làm việc nhỏ, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy dành cho thiếu niên và nhi đồng Việt Nam.

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt
Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ: “tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, lớp lớp thiếu niên và nhi đồng trên cả nước Việt Nam luôn cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức, làm nhiều việc tốt, có ích mỗi ngày. Những việc làm tốt đẹp của các em tuy đơn giản nhưng có thể xem là những đóa hoa thơm dâng lên Bác Hồ kính yêu, hay các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, quê hương đất nước của mình.

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt sẽ là cơ hội để các em học sinh tìm hiểu, học tập rèn luyện và thể hiện những ý tưởng, việc làm tốt đẹp, hữu ích của các em trong cuộc sống mỗi ngày. Các bạn có tò mò muốn biết xem những việc làm tốt đẹp đó của các em là những gì hay không? Hãy xem ngay các tác phẩm tranh vẽ về chủ đề thiếu nhi làm nghìn việc tốt mà Thuthuatnhanh.com tổng hợp dưới này nhé!

Bộ tranh vẽ thiếu nhi làm nghìn việc tốt đơn giản mà ý nghĩa

Xem thêm:

Có thể thấy, vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt tái hiện lại những việc làm đơn giản, quen thuộc hàng ngày của các em thiếu niên và nhi đồng từ trong gia đình cho tới trường lớp, xã hội. Đó có thể là: dọn vệ sinh nhà cửa, trường lớp, trồng cây xanh, thu gom rác thải bảo vệ môi trường hay giúp đỡ các bạn khó khăn, người già…

Với hoạt động này, các em sẽ càng thấm nhuần hơn về đạo đức làm người đặc biệt là những lời dạy của Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Qua đó các em sẽ tự ý thức học tập, rèn luyện bản thân một cách tự nguyện, tự giác một cách tốt nhất để sau này lớn lên trở thành người có đức có tài.

Khi chia sẻ bài viết về chủ đề vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt này, Thuthuatnhanh.com rất mong góp một phần sức nhỏ của mình vào sự phát triển trí não, đạo đức của các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em luôn mạnh khỏe, con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ!

Những bài liên quan

Back to top button