Vẽ Tranh Thiếu Nhi Mừng Đại Hội Đoàn Cực Đẹp Và Ý Nghĩa

Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn đơn giản mà đẹp nhất Việt Nam. Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3

vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội đoàn đơn giản
vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội đoàn đơn giản

Xem thêm:

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi mừng Đại Hội Đoàn là một cơ hội sáng tạo hết sức thú vị dành cho các em học sinh đội viên và các thanh thiếu niên Đoàn thể hiện tài năng hội họa của mình bằng cách trình bày các ý tưởng dưới dạng tranh vẽ. Không dừng lại ở đó, hoạt động này còn là dịp để các em chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- ngày 26/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của Đoàn.

Sau đây là một số tác phẩm tranh vẽ thiếu nhi mừng đại hội Đoàn – thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt của các em học sinh trên toàn quốc mà Thuthuatnhanh.com vừa mới cập nhật được. Nếu các bạn, các em học sinh nào quan tâm thì xin mời thưởng thức nhé!

Vẽ Tranh Thiếu Nhi mừng Đại Hội Đoàn đơn giản mà đẹp quá đi

Xem thêm:

Vẽ tranh em yêu màu áo xanhVẽ tranh thiếu nhi với Bác Hồ
Vẽ tranh cuộc sống quanh emVẽ tranh đoàn viên thanh niên cộng sản HCM

Bằng việc hướng các bạn đội viên tham gia vào cuộc thi vẽ và triển lãm tranh chào mừng đại hội đoàn. Các bạn học sinh có thêm cơ hội để thể hiện góc nhìn của bản thân với cuộc sống hiện tại từ đó bộc bạch qua những nét vẽ của tranh.

Các bạn học sinh hãy truyền tải vào bức tranh tinh thần vệ sinh sạch sẽ, chống dịch, đoàn kết cũng như thể hiện truyền thống bất khuất của ông cha ta đi trước qua tranh vẽ của mình. Hãy thêm vào các biểu ngữ thể hiện tinh thần học tập, lao động chăm chỉ để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc các bạn học sinh hoàn thành tốt đề tài này và có được nhiều bức tranh đẹp tham gia triển lãm vẽ thiếu nhi vui khỏe tiến lên Đoàn năm tới này!

Hẹn gặp các bạn trong những bài tiếp theo của Thuthuatnhanh.com!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button