Vẽ Tranh “Em Yêu Màu Áo Xanh” Đơn Giản Đẹp Của Học Sinh

Vẽ tranh “Em yêu màu áo xanh” đơn giản, đẹp và ý nghĩa nhằm tri ân các y bác sĩ, bộ đội, thanh niên tình nguyện dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 9 tham khảo.

vẽ tranh em yêu màu áo xanh
vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Vẽ tranh về chủ đề “Em yêu màu áo xanh” là cuộc thi được tổ chức nhằm ca ngợi những anh hùng khoác màu áo xanh đã cống hiến mồ hôi, nước mắt để bảo vệ người dân, quê hương, đất nước trong thời kỳ dịch bệnh. Cuộc thi này còn nhằm mục đích giáo dục các em học sinh đức tính tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của cha ông ta.

Vẽ tranh “em yêu màu áo xanh” đẹp đơn giản

Bộ sưu tập vẽ tranh em yêu màu áo xanh được Thuthuatnhanh.com sưu tầm và chia sẻ để ủng hộ cuộc thi cũng như những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi vẽ tranh này mang lại

Xem thêm:

Vẽ tranh Hà nội trong emVẽ tranh tự chọn tự do
Vẽ tranh Ước mơ của emVẽ tranh Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình

 

Xem thêm: 

Bộ sưu tập tranh vẽ em yêu màu áo xanh của các em học sinh đa phần là học sinh tiểu học, tuy nét vẽ còn non nớt nhưng cũng có thể thấy khả năng vẽ của các em truyền đạt thông điệp rất tốt. Cách dùng nét vẽ cũng như cách phối màu sắc khác nhau vô cùng hài hòa, đã tạo nên một bức tranh mô tả được các hoạt động ý nghĩa của những anh hùng khoác trên mình màu áo xanh.

Trong bộ sưu tập còn có các bức tranh ký họa về thanh niên tình nguyện, bộ đội, y bác sĩ của họa sĩ. Nhưng dù là tranh vẽ chuyên nghiệp của họa sĩ hay tranh vẽ đơn giản của học sinh thì đều mang một giá trị tri ân màu áo xanh tốt đẹp.

Thuthuatnhanh.com muốn chia sẻ bộ sưu tập đến các em học sinh, để các em có thể tham khảo mẫu tranh với chủ đề này chuẩn bị cho cuộc thi vẽ tranh em yêu màu áo xanh