Tài liệu

Vẽ Tranh EM YÊU HÀ NỘI Đơn Giản Đẹp Vô Cùng năm 2022

Vẽ tranh Hà Nội Trong Em trong em đơn giản mà đẹp vô cùng, là cơ hội để các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về thủ đô của nước Việt Nam ta.

Vẽ tranh Hà Nội trong em đơn giản của học sinh
Vẽ tranh Hà Nội Trong Em trong em đơn giản của học sinh

Xem thêm:

Thủ đô Hà Nội – trái tim Việt Nam, nơi có lịch sử nghìn năm văn hiến. Cuộc thi Vẽ tranh Hà Nội trong em dành cho học sinh là một cơ hội để các em thể hiện sự hiểu biết, tình yêu với Hà Nội qua tác phẩm của mình. Bên cạnh đó các em cũng sẽ được giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức mỹ thuật từ các bạn khác.

Trong bài viết này, Thuthuatnhanh.com xin được giới thiệu một số tác phẩm tranh vẽ về Hà Nội đẹp đơn giản nhưng cực ý nghĩa của các em học sinh trên toàn quốc. Mời mọi người cùng xem thưởng thức và tải về làm tài liệu cho bé yêu nhà mình học tập vẽ tranh Hà Nội nhé!

Những ý tưởng vẽ tranh Hà Nội Trong Em đơn giản mà đẹp, ý nghĩa

Xem thêm:

Vẽ tranh Hồ Gươm Vẽ tranh Bác Hồ
Vẽ tranh thành phố hòa bình Vẽ tranh cuộc sống quanh em

Hà Nội – Bất kỳ ai khi bước chân đến thành phố thân yêu này đều không thể nào hững hờ nổi bởi cái vẻ nên thơ, trữ tình của nó. Hà Nội sôi động nhưng ẩn chứa trong nó là thứ cảm xúc ngọt ngào đến khó tả. Ghé thăm Hà Nội, ngồi lại một quán cóc ven đường, nhâm nhi một cốc trà đá mà chỉ Hà Nội mới có, nhìn ngắm và cảm nhận dòng người tấp nập dưới khung trời thủ đô xanh ngắt, hiền hòa. Đó giống như người mẹ hiền đang ôm ấp, che chở cho những đứa con đất Việt một nơi phồn thịnh để cư trú, làm ăn.

Hà Nội vừa hiện đại lại có cả nét cổ kính. Ai đến Hà Nội cũng mong một lần được ghé thăm lăng Bác, nơi vị chủ tịch vĩ đại của chúng ta yên nghỉ. Mong mỏi một lần được ngắm nhìn chùa Một Cột, cảm nhận sự yên bình của Hồ Gươm một di tích lịch sử hào hùng. Hay đi trên cầu Thê Húc và cảm nhận từng cơn gió khẽ thổi qua vai nhẹ nhàng giống như đất mẹ đang chào đón một người con xa quê trở về.

Hà Nội có những tiếng rao của người bán rong, giản dị, nhưng trong đó thấm đẫm những năm tháng gian khổ, vất vả xứ thành thị. Những người bán bánh khúc buổi đêm thơm ngon, mặn nồng, mà chỉ cần thưởng thức một lần là nhớ mãi. Những chiếc bánh thơm mùi dừa, lá nếp pha lẫn hương vị thanh nhẹ của lá chuối là món ăn đêm ưa thích của nhiều người, đặc biệt là sinh viên xa nhà.

Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề tài Vẽ tranh ước mơ của em, vẽ tranh thế giới tương lai Vẽ tranh thiếu nhi mừng Đại Hội Đoàn hoặc Tranh vẽ hoạt động ngày hè làm tài liệu học tập cho bản thân nhé.

Những bài liên quan

Back to top button