Vẽ Tranh Phòng Chống Ma Túy, Tệ Nạn Xã Hội Đẹp, Sáng Tạo

Vẽ tranh phòng chống ma túy học đường đơn giản mà đẹp của học sinh. Đề tài góp phần đẩy mạnh chiến dịch phòng chống tệ nạn xã hội

vẽ tranh phòng chống ma túy
vẽ tranh phòng chống ma túy

Xem thêm:

Đề cập đến vấn đề ma túy và HIV/AIDS chắc chắc ai cũng hiểu rằng đây là những hiểm họa xã hội đang báo động đỏ ảnh hưởng đến sức khỏe và an sinh xã hội. Tuy là vấn đề nhức nhối nhưng vẫn còn ít người chưa hiểu rõ về mối hiểm họa này, nhất là đối với các em học sinh còn trẻ người non dạ, dễ bị ngã gục trước những cám dỗ.

Nhằm tăng cường nhận thức của các em học sinh về hậu quả khôn lường của ma túy, đồng thời hướng dẫn cách phòng chống tệ nạn xã hội hiệu quả. Đề tài vẽ tranh phòng chống ma túy được phát động rộng rãi trong môi trường học đường

Vẽ tranh Phòng Chống Ma Túy, tệ nạn xã hội, HIV/AIDS

Thuthuatnhanh.com đã chọn lọc những bức tranh với chủ đề vẽ tranh phòng chống ma túy của các em học sinh để cùng chia sẻ đến bạn đọc, cùng thưởng thức nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Vẽ tranh gia đìnhVẽ tranh Hà Nội trong em
Vẽ tranh an toàn giao thôngVẽ tranh công viên xanh trường em

Trong những bức tranh vẽ phòng chống ma túy tại Thuthuatnhanh.com trên đây, các em đã thể hiện được tác động xấu của ma túy đem lại thông qua sự so sánh giữa hai khung cảnh, một là khung cảnh tươi đẹp, trẻ em được đến trường được tô vẽ với màu sắc tươi sáng và một khung cảnh có màu sắc chủ đạo những sắc tối như đen xám kèm theo đó là những hình ảnh của kim tiêm, là thần chết hay xương trắng.

Chúng ta biết rằng ma túy đã phá hủy nhiều gia đình, là nguyên nhân gây ra các tệ nạn xã hội khác nhau như trộm cắp, cướp giật và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, khiến nhiều người mắc bệnh cụ thể là HIV, gián tiếp gây ra nhiều mất mát thương đau. Loại bỏ những tác hại do ma túy gây ra tốt nhất là tránh xa và bài trừ.

Để làm được điều này, nhất định phải làm cho mọi người hiểu được ma túy gây hại như thế nào? Nhất là đối với các em học sinh khi còn học trên ghế nhà trường cần được tuyên truyền giáo dục để các em có thể tiếp thu từ sớm vì lứa tuổi các em chưa đủ nhận thức dễ bị kẻ xấu lợi dụng cám dỗ.

Vẽ tranh phòng chống ma túy sẽ góp phần giúp các em khi lớn lên sẽ có thể tự mình phòng chống chất gây hại này, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Một trong những cách giáo dục, tuyên truyền điều này chính là phát động các cuộc thị vẽ tranh đề tài phòng chống ma túy

Có những bức tranh vẽ các hành động chung tay chống lại ma túy, với sự cương quyết và sự đoàn kết. Các tác phẩm của các em như thể nói với chúng ta rằng, chỉ cần chung tay phòng chống thì ma túy sẽ được loại trừ.

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button