Vẽ Tranh Phòng Chống Ma Túy Và Tệ Nạn Xã Hội HIV

Vẽ tranh phòng chống ma túy đẹp nhằm tuyên truyền phòng chống tệ nạn HIV ma túy trong cộng đồng. Tranh vẽ là tác phẩm của các bạn học sinh lớp 7, lớp 8, cấp 2.

vẽ tranh phòng chống ma túy
vẽ tranh phòng chống ma túy

Vẽ tranh Phòng Chống Ma Túy và tệ nạn xã hội

Mỗi bức tranh vẽ phòng chống ma túy mà Thuthuatnhanh.com tổng hợp đều mang một thông điệp ý nghĩa nhằm tuyên truyền tránh xa “nàng tiên nâu”. Khi trường học phát động các cuộc thi vẽ tranh phòng chống ma túy, các em học sinh sẽ được tìm hiểu những tác hại của ma túy mang lại, từ đó biết mà tránh xa. Đề tài vẽ tranh này còn mang mục đích giáo dục lớp trẻ tránh xa ma túy hướng đến một môi trường học tập và phát triển lành mạnh hơn

Vẽ tranh phòng chống ma túy là những bức tranh dành cho các bạn học sinh lớp 6, lớp 7 tham khảo và tìm hiểu thông tin về phong trào tuyên truyền phòng chống ma túy, heroin, chất cấm cũng như hiểu về những tác hại của các chất này

Thuthuatnhanh.com đã chọn lọc những bức tranh với chủ đề vẽ tranh phòng chống ma túy của các em học sinh để cùng chia sẻ đến bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Xem thêm:

Xem thêm:

Vẽ tranh gia đìnhVẽ tranh Hà Nội trong em
Vẽ tranh an toàn giao thôngVẽ tranh công viên xanh trường em

Trong những bức tranh phòng chống ma túy, các em đã thể hiện được những tác động xấu của ma túy đem lại thông qua sự so sánh giữa hai khung cảnh, một là khung cảnh tươi đẹp, trẻ em được đến trường được tô vẽ với màu sắc tươi sáng và một khung cảnh có màu sắc chủ đạo những sắc tối như đen xám kèm theo đó là những hình ảnh của kim tiêm, là thần chết hay xương trắng.

Chúng ta biết rằng ma túy đã phá hủy nhiều gia đình, là nguyên nhân gây ra các tệ nạn xã hội khác nhau như trộm cắp, cướp giật và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, khiến nhiều người mắc bệnh cụ thể là HIV, gián tiếp gây ra nhiều mất mát thương đau. Loại bỏ những tác hại do ma túy gây ra tốt nhất là tránh xa và bài trừ.

Để làm được điều này, nhất định phải làm cho mọi người hiểu được ma túy gây hại như thế nào? Nhất là đối với các em học sinh khi còn học trên ghế nhà trường cần được tuyên truyền giáo dục để các em có thể tiếp thu từ sớm vì lứa tuổi các em chưa đủ nhận thức dễ bị kẻ xấu lợi dụng cám dỗ.

Đồng thời giáo dục những thông tin này từ bây giờ sẽ góp phần giúp các em khi lớn lên sẽ có thể tự mình phòng chống chất gây hại này, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Một trong những cách giáo dục, tuyên truyền điều này chính là phát động các cuộc thị vẽ tranh đề tài phòng chống ma túy

Có những bức tranh vẽ các hành động chung tay chống lại ma túy, với sự cương quyết và sự đoàn kết. Các tác phẩm của các em như thể nói với chúng ta rằng, chỉ cần chung tay phòng chống thì ma túy sẽ được loại trừ.