Vẽ Tranh Hoạt Động Ngày Hè Sôi Động, GIÀU Ý TƯỞNG

Vẽ tranh hoạt động ngày hè sôi động, giàu ý tưởng với những cảnh vui chơi cắm trại, tắm biển, thả diều hoặc đi bơi khá thú vị, dành cho học sinh.

vẽ tranh hoạt động ngày hè đẹp đơn giản
vẽ tranh hoạt động ngày hè đẹp đơn giản

Xem thêm:

Vẽ tranh hoạt động ngày hè đẹp đơn giản cho học sinh

Hè là thời gian mà các em học sinh được nghỉ học và tham gia vào các hoạt động vui chơi, nghỉ mát hay du lịch cắm trại cùng gia đình, bạn bè. Vẽ tranh hoạt động ngày hè là một hình thức mô tả các hoạt động diễn ra trong những ngày hè mà các em đã được tham gia hay trong kế hoạch, mơ ước được trải nghiệm.

Mỗi em sẽ có những góc nhìn, cách thể hiện riêng về các hoạt động ngày hè nhưng nhìn chung nó đều rất sôi động và bổ ích, lý thú đối với các em. Bạn có cảm thấy tò mò về điều đó không? Hãy cùng Thuthuatnhanh.com xem và tìm hiểu thông qua những tác phẩm tranh vẽ hoạt động ngày hè đơn giản mà đẹp nhất của các em học sinh dưới đây nhé!

Xem thêm:

Đôi nét về vẽ tranh đề tài hoạt động ngày hè

Khi tôi còn là một cô bé nhỏ nhắn học lớp 5, lớp 6 mỗi khi đến hè tôi cũng như bao đứa trẻ khác rất háo hức để chờ một kỳ nghỉ với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn mà không cần phải đến lớp. Sự háo hức càng nhân đôi khi các bài tập trên trường lớp lấy đề tài hoạt động ngày hè để làm chủ đề. Nhất là môn mỹ thuật, tiết học yêu thích nhất của tôi, cô giáo đã ra đề cho cả lớp vẽ tranh hoạt động mùa hè.

Bạn có biết tôi đã vẽ gì không? Lúc đầu tôi đắn đo giữa việc đi chơi biển cùng gia đình và trò chơi thả diều cùng lũ bạn cùng xóm, nhưng cuối cùng tôi lại vẽ một bức tranh về buổi cắm trại của gia đình. Vì đó là ước muốn của tôi, ước muốn có một buổi cắm trại vào kỳ nghỉ hè của mình.

Nên khi bây giờ nhìn ngắm những bức tranh hoạt động ngày hè của các bạn nhỏ lớp 8, lớp 9, tôi biết rằng đó không chỉ là các hoạt động vui chơi vào kỳ nghỉ nữa mà đó còn là ước muốn của các em. Những bức tranh đầy màu sắc này phù hợp với các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở để tham khảo, học thêm cách phối màu sắc và làm quen với chủ đề thú vị này.

Cảm nhận về tranh vẽ hoạt động ngày hè

Với chủ đề vẽ tranh hoạt động mùa hè, các em học sinh đã vô cùng sáng tạo khi không giới hạn trong các hoạt động vui chơi như thả diều, chơi trò trơi dân gian hay đi du lịch cùng gia đình. Các em học sinh còn vẽ với nội dung dọn dẹp rác giữ gìn vệ sinh môi trường, hay trồng cây xanh cho thành phố,…mỗi một hành động vô cùng ý nghĩa nhất là ở lứa tuổi của các em

Thuthuatnhanh.com mong rằng những hoạt động vui chơi, sinh hoạt trong kì nghỉ hè sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất của thời học sinh và chính những bức tranh vẽ sẽ là nơi lưu giữ ký ức đẹp về kỳ nghỉ này

Những bài liên quan

Back to top button