Vẽ tranh về đề tài Tết Trung Thu đẹp, đơn giản ý nghĩa cho các bé

Vẽ tranh về đề tài Tết Trung Thu cho các bé mầm non, các em thiếu nhi và học sinh với các bức tranh đơn giản, đẹp, nhiều màu sắc và ý nghĩa…

Vẽ tranh về đề tài Tết Trung thu đẹp, đơn giản

Vẽ tranh Trung Thu đẹp cho học sinh, thiếu nhi, các bé mầm non

Vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm, mỗi xã phường, địa phương lại tổ chức lễ hội Trung thu. Trung Thu được xem là Tết đoàn viên. Vào dịp này, mọi người đều quây quần sum họp, cùng nhau trò chuyện, thưởng thức bánh, trà, hoa quả và ngắm ánh trăng sáng đêm rằm để tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, cũng là tăng sự hữu nghị với những người hàng xóm, láng giềng, bạn bè, anh em… Những bức tranh vẽ Trung thu là một món quà để các bé có cơ hội thể hiện tình cảm, tình yêu của bản thân với gia đình, quê hương và đất nước.

Có thể bạn sẽ thích:

Trung thu có rất nhiều loại quả thơm ngon đặc trưng cho từng vùng miền. Một số phải kể đến như: Bưởi, chuối, táo, ổi, nho, thanh long, mít, lựu… Ngoài ra còn có một số loại bánh phổ biến như: bánh Trung Thu (bánh nướng, bánh dẻo với các loại nhân dừa, nhân lạc, mứt…) rất thơm ngon. Bên cạnh đó, nhiều nơi còn tổ chức múa lân, múa rồng tại các địa điểm tập trung của địa phương. Những hoạt động thi đua này được mọi người tại nơi đó hưởng ứng rất nhiệt tình.

Mỗi dịp Trung Thu, các em thiếu nhi đều nô nức khi được tham gia các lễ hội sôi động, được thưởng thức nhiều bánh kẹo, hoa quả ngon. Và cũng được cảm nhận tình gia đình ấm áp, sum vầy. Điều đó thật hạnh phúc với bất kỳ ai. Trung thu là Tết thiếu nhi. Chính vì thế, có nhiều người đã lớn, đã trưởng thành nhưng cũng không thể nào quên được bao kỷ niệm tuyệt vời với mỗi Tết trung thu hàng năm.