Kiến ThứcTài liệu

Vẽ Tranh Mẹ Đơn Giản Mà Đẹp, Ý Nghĩa Không Gì Sánh Bằng

Vẽ tranh mẹ đơn giản mà đẹp, ý nghĩa thể hiện tình cảm thiêng liêng, cao quý không gì sánh bằng được thể hiện qua những nét vẽ trên từng trang giấy.

vẽ tranh về mẹ

Xem thêm:

Vẽ tranh mẹ đẹp đơn giản nhất cho học sinh

Mẹ là lời hát ru, là Mặt Trời, ánh Trăng soi sáng, sưởi ấm tâm hồn con, mẹ cho con từng giọt sữa non, ấp ôm con từ thuở còn trong bụng. Mẹ là những gì cao cả và thiêng liêng nhất mà không gì có thể so sánh bằng. Chính vì thế mà chủ đề về mẹ đã được đưa vào rất nhiều trong văn thơ, ca dao, tục ngữ và cả nghệ thuật vẽ tranh để ca ngợi công ơn của Người.

Trong bài viết này, Thuthuatnhanh.com muốn giới thiệu tới các bạn một số ý tưởng vẽ mẹ tuy đơn giản nhưng cực kỳ đẹp và ý nghĩa của các em học sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Mời mọi người cùng thưởng thức nhé!

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Dù đi đâu lòng mẹ vẫn dõi theo con.” Mẹ là người chở che khi con gặp sóng gió, là người nâng con dậy để con bước đi tiếp mỗi lần con vấp ngã. Mẹ là nơi để con tìm về khi lòng con đã thấy quá mệt mỏi với những bon chen, xô bồ của cuộc sống này. Về với mẹ, con được sà vào lòng, được mẹ vỗ về như ngày còn thơ bé. Ở bên em, còn cảm thấy thế giới này bình yên đến lạ.

Có thể bạn sẽ thích:

Những bức tranh đề tài mẹ là cách để các bạn, các bé, học sinh thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ. Hãy dành cho mẹ những bông hoa điểm 10, những lời nói tình cảm, ý nghĩa để mẹ thấy được con yêu mẹ nhiều như thế nào.

Trên đây là bức vẽ tranh về mẹ đẹp nhất mà mình sưu tầm được. Hi vọng, các bé có thể sử dụng để tặng mẹ hiền yêu dấu hoặc làm tài liệu học tập hữu ích. Ngoài ra, các bé có thể tham khảo thêm một số đề tài khác như vẽ tranh đề tài học tập, hoặc vẽ tranh về Bác Hồ

Những bài liên quan

Back to top button