Vẽ Tranh Công Viên Xanh Trường Em Đẹp Nhất Cực Đơn Giản

Vẽ tranh Công Viên Xanh Trường Em đẹp nhất, tươi mát nhất đơn giản với những cảnh giờ ra chơi, chăm sóc cây của thầy trò trong trường.

vẽ tranh công viên xanh trường em
vẽ tranh công viên xanh trường em

Công viên xanh trường em giúp cho quang cảnh trường học của các em thêm tươi đẹp, mát mẻ và cực kỳ thư giãn. Vẽ tranh công viên xanh trường em sẽ là cơ hội để các em học sinh thể hiện sự quan sát, sáng tạo và mong muốn về quang cảnh xung quanh ngôi trường yêu dấu mà các em đang học.

Xem thêm:

Những ý tưởng vẽ tranh công viên xanh trường em đẹp nhất

Thuthuatnhanh.com chọn lọc ra nhiều tác phẩm trong cuộc thi vẽ tranh về công viên xanh trường em để chia sẻ trong bộ sưu tập bên dưới. Mời mọi người cùng xem và có thể tải về làm tài liệu học tập cho con em của mình nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh học tậpVẽ tranh trường em
Vẽ tranh Hà Nội trong emVẽ tranh an toàn giao thông

Trong các bức tranh vẽ của các em là hình ảnh những ngôi trường thân yêu, quen thuộc của các em với mái ngói đỏ, chiếc trống trường, cờ sao vàng giữa sân,..Kèm theo đó là những bóng cây xanh, phượng đỏ hay bãi cỏ xanh mướt mắt,… Khi các bức tranh được các em học sinh điểm xuyến thêm màu xanh của cây cối, hoa lá, thì dường như cả bức tranh như bừng lên sức sống mới, tươi sáng hơn.

Kèm theo phong trào vẽ tranh công viên xanh trường em, các em nhỏ sẽ được thầy cô giảng giải vai trò của cây xanh đối với trái đất, nếu thiếu cây xanh sẽ có hậu quả ra sao?. Các em học sinh chỉ khi hiểu hết được ý nghĩa của việc trồng cây, giữ gìn màu xanh của thiên nhiên thì mới vẽ ra được những bức tranh đẹp trọn vẹn với chủ đề này

Cảm nhận về vẽ tranh công viên xanh trường em

Qua bộ sưu tập vẽ tranh về công viên xanh trường em, chúng ta có thể thấy rằng những bức tranh lấy chủ đạo là màu xanh màu của cây cối. bạn có công nhận với Thuthuatnhanh.com rằng màu xanh giúp bức tranh, cụ thể là ngôi trường trở nên đẹp hơn, có sức sống hơn không.

Xem thêm:

Đồng thời trong các bức tranh này, các em học sinh không chỉ vẽ ngôi trường mình đang học mà còn vẽ cả hình ảnh các bạn học sinh đang cùng nhau quét dọn rác sân trường, trồng cây, tưới cây,.. Như vậy các em đã ý thức được rằng, việc phủ xanh công viên trường cần nhất là sự giữ gìn, tự giác bảo vệ môi trường của các em. Đúng như ý nghĩa của chủ đề cuộc thi là công viên xanh.

Vẽ tranh công viên xanh trường em không đơn giản chỉ để rèn luyện và nâng cao khả năng hội họa mà còn mang nhiều ý nghĩa. Chúng ta sẽ hiểu được trường học là nơi rèn dạy những búp măng non là trụ cột nước nhà, để các em có môi trường học tập lành mạnh thì việc trồng cây và giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc này rất quan trọng.

Những bài liên quan

Back to top button