Vẽ Tranh Công Viên Xanh Trường Em Đơn Giản, Đẹp Ý Nghĩa

Vẽ tranh Công Viên Xanh Trường Em đẹp, đơn giản ý nghĩa của học sinh. Mẫu tranh vẽ công viên xanh trong cuộc thi vẽ bảo vệ môi trường.

vẽ tranh công viên xanh trường em
vẽ tranh công viên xanh trường em

Những bức tranh vẽ công viên xanh trường em đẹp

Tranh vẽ về công viên xanh trường em sẽ là những bức tranh vẽ hưởng ứng phong trào trồng cây xanh, và là tranh tham khảo dành cho các bạn học sinh lớp 6, lớp 7. Nhằm cổ vũ tuyên truyền bảo vệ môi trường, phủ xanh thành phố mà nhiều trường học hưởng ứng phong trào bằng các cuộc thi vẽ tranh công viên xanh trường em để các bạn học sinh vừa có sân chơi hoạt động ngoại khóa lành mạnh, phát triển năng khiếu vừa giúp các em hiểu được tầm quan trọng của cây xanh. Từ đó các em hiểu được không những phủ xanh môi trường bằng cách trồng cây mà còn phải giữ gìn không phá hoại cây xanh.,

Thuthuatnhanh.com chọn lọc ra nhiều tác phẩm trong cuộc thi vẽ tranh về công viên xanh trường em để chia sẻ với các em học sinh trong bộ sưu tập bên dưới, hãy cùng chiêm ngưỡng và học tập nhé.

Xem thêm:

Vẽ tranh học tậpTranh vẽ trường em
Vẽ tranh Hà Nội trong emVẽ tranh an toàn giao thông

Trong các bức tranh vẽ của các em là hình ảnh những ngôi trường thân yêu, quen thuộc của các em với mái ngói đỏ, chiếc trống trường, cờ sao vàng giữa sân,..Kèm theo đó là những bóng cây xanh, phượng đỏ hay bãi cỏ xanh mướt mắt,… Khi các bức tranh được các em học sinh điểm xuyến thêm màu xanh của cây cối, hoa lá, thì dường như cả bức tranh như bừng lên sức sống mới, tươi sáng hơn.

Kèm theo phong trào vẽ tranh công viên xanh trường em, các em nhỏ sẽ được thầy cô giảng giải vai trò của cây xanh đối với trái đất, nếu thiếu cây xanh sẽ có hậu quả ra sao?. Các em học sinh chỉ khi hiểu hết được ý nghĩa của việc trồng cây, giữ gìn màu xanh của thiên nhiên thì mới vẽ ra được những bức tranh đẹp trọn vẹn với chủ đề này

Cảm nhận về tranh vẽ công viên xanh trường em

Qua bộ sưu tập vẽ tranh về công viên xanh trường em, chúng ta có thể thấy rằng những bức tranh lấy chủ đạo là màu xanh màu của cây cối. bạn có công nhận với Thuthuatnhanh.com rằng màu xanh giúp bức tranh, cụ thể là ngôi trường trở nên đẹp hơn, có sức sống hơn không.

Đồng thời trong các bức tranh này, các em học sinh không chỉ vẽ ngôi trường mình đang học mà còn vẽ cả hình ảnh các bạn học sinh đang cùng nhau quét dọn rác sân trường, trồng cây, tưới cây,.. Như vậy các em đã ý thức được rằng, việc phủ xanh công viên trường cần nhất là sự giữ gìn, tự giác bảo vệ môi trường của các em. Đúng như ý nghĩa của chủ đề cuộc thi là công viên xanh.

Kết: Tranh vẽ không chỉ để ngắm mà còn mang nhiều ý nghĩa, chả hạn với chủ đề này. Chúng ta sẽ hiểu được trường học là nơi rèn dạy những búp măng non là trụ cột nước nhà, để các em có môi trường học tập lành mạnh thì việc trồng cây và giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc này rất quan trọng.