Chọn lọcTài liệu

Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản, [ĐẸP XỊN CỰC KHÉT]

Vẽ tranh an toàn giao thông quá đơn giản, dễ vẽ mà lại đẹp chuẩn không cần chỉnh với chủ đề: “Em tham gia giao thông” cho các bé lớp 4 giúp tuyên truyền về luật giao thông cho mọi người để đảm bảo an toàn khi ra đường.

Vẽ tranh an toàn giao thông
Vẽ tranh an toàn giao thông

An toàn giao thông là một vấn đề đang được rất nhiều nước trên thế giới quan tâm, đặc biệt là ở Việt Nam ta. Tình trạng đi xe đánh võng, đua xe, tham gia giao thông không an toàn đã gây ra biết bao vụ tai nạn, hậu quả đáng tiếc cho nhiều người.

Vẽ tranh an toàn giao thông không đơn giản chỉ là bài học mỹ thuật dành cho học sinh mà đây còn là hình thức tuyên truyền, giáo dục các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông ngay từ khi còn nhỏ. Để từ đó khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Thuthuatnhanh.com đã tổng hợp một số tác phẩm tranh vẽ an toàn giao thông đơn giản mà rất đẹp dưới đây. Bạn có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu hướng dẫn con em mình học tập vẽ tranh, đồng thời cũng giúp các bé nhận thức được mức độ nguy hiểm khi không chấp hành đúng luật an toàn giao thông.

Xem thêm:

Vẽ tranh an toàn giao thông đẹp nhất thế giới

Tranh vẽ an toàn giao thông đơn giản

Với tư duy hồn nhiên, trong sáng của các em lớp 1,2 thì chủ đề vẽ tranh an toàn giao thông đơn giản được yêu thích hơn cả. Cách vẽ và cảm quan nhận thức về màu sắc của các em còn ngây thơ nên các hình trong bức tranh có chút nguệch ngoạc, không được tròn trịa. Cùng mình chiêm ngưỡng những tranh vẽ đề tài an toàn giao thông đơn giản mà độc đáo của các bé nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông đường thủy, đường sắt và hàng không

Trên đây là những tranh vẽ về đề tài an toàn giao thông với nhiều thông điệp ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều tranh vẽ mẫu về an toàn giao thông khác thì có thể xem tại đây: https://toigingiuvedep.vn/hinh-ve-tranh-ve-de-tai-an-toan-giao-thong/

Bạn hãy tham khảo và chia sẻ lên các mạng xã hội, diễn đàn  để mọi người cùng nhau học hỏi và thực hiện để tạo nên một cộng đồng văn minh. Vì an toàn của tôi, của bạn, của tất cả chúng ta, bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button