Tài liệu

300+ Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Đẹp Cho Học Sinh [Cấp 1 – Cấp 2]

Tranh vẽ bạo lực học đường phòng chống xâm hại và bảo vệ quyền trẻ em đề cao việc xây dựng tình bạn đẹp ở lớp học.

tranh vẽ bạo lực học đường
tranh vẽ bạo lực học đường

Xem thêm:

Trẻ em là mầm non, là chủ nhân tương lai của đất nước, vì thế trẻ em có vui khỏe thì mới phát huy được hết những năng lực của bản thân, và bước tới tương lai tươi sáng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sau này trưởng thành các em sẽ trở thành những lãnh đạo tốt đất nước, đưa đất nước ngày một đi lên, vững mạnh và phồn thịnh.

Những tác phẩm tranh vẽ bạo lực học đường có thể xem là sự tuyên truyền, lời kêu gọi mọi người hãy chung tay phòng chống bạo lực học đường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, tình bạn đẹp.

Để góp phần tẩy chay vấn nạn này trong môi trường học đường của các em học sinh thì hôm nay, Thuthuatnhanh.com xin chia sẻ một số tác phẩm tranh vẽ đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa về chủ đề này. Mời các bạn và các em cùng xem nhé!

Tranh vẽ bạo lực học đường đẹp, ý nghĩa

Xem thêm:

Vẽ tranh Em yêu Hà Nội Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn
Vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Vẽ ô tô mơ ước

Điều đặc biệt ở tuyển tập tranh vẽ bạo lực học đường mà bạn đã xem bên trên, chính là được vẽ bởi những họa sĩ nhí. Như vậy các em đã ý thức được những tác hại mà bạo lực mang đến cho lứa tuổi của mình mà ra sức tuyên truyền bảo vệ quyền trẻ em qua từng bức vẽ.

Những khung cảnh đẹp và không đẹp lần lượt được tái hiện dưới nét vẽ còn non nớt của các em khiến chúng ta xúc động khi nhìn ngắm. Một số bức tranh khác được sáng tạo bởi những họa sĩ chuyên nghiệp. Có thể nói bộ tranh vẽ bạo lực học đường là sự chung tay, góp sức ” nói không  với bạo lực trẻ em” của mọi lứa tuổi.

Bộ sưu tập này được Thuthuatnhanh.com sưu tầm chia sẻ rộng rãi như một cách vận động mọi người có trách nhiệm với sự phát triển của trẻ. Hãy để cho trẻ em được lớn lên trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

Những bài liên quan

Back to top button