Tài liệu

50+ Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Đẹp, Vì Một Xã Hội Văn Minh

Tranh vẽ bạo lực học đường phòng chống xâm hại và bảo vệ quyền trẻ em. Bộ tranh đề cao việc xây dựng tình bạn đẹp ở lớp học

tranh vẽ bạo lực học đường
tranh vẽ bạo lực học đường

Xem thêm:

Trẻ em là mầm non của đất nước, tuổi thơ và sự phát triển của trẻ phải được bảo vệ, nhất là môi trường giáo dục càng có ý nghĩa quan trọng cho quá trình trưởng thành sau này của mỗi đứa bé. Do đó vấn đề bạo lực học đường cần được triệt để loại bỏ nhằm đảm bảo môi trường giáo dục lành mạnh.

Đây cũng là lý do mà Thuthuatnhanh.com sưu tầm tranh vẽ bạo lực học đường và chia sẻ chúng, mong rằng sẽ góp phần xây dựng một trường học nói không với bạo lực.

Tranh vẽ bạo lực học đường đẹp, ý nghĩa

Xem thêm:

Vẽ tranh Em yêu Hà Nội Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn
Vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Vẽ ô tô mơ ước

Điều đặc biệt ở tuyển tập tranh vẽ bạo lực học đường mà bạn đã xem bên trên, chính là được vẽ bởi những họa sĩ nhí. Như vậy các em đã ý thức được những tác hại mà bạo lực mang đến cho lứa tuổi của mình mà ra sức tuyên truyền bảo vệ quyền trẻ em qua từng bức vẽ.

Những khung cảnh đẹp và không đẹp lần lượt được tái hiện dưới nét vẽ còn non nớt của các em khiến chúng ta xúc động khi nhìn ngắm. Một số bức tranh khác được sáng tạo bởi những họa sĩ chuyên nghiệp. Có thể nói bộ tranh vẽ bạo lực học đường là sự chung tay, góp sức ” nói không  với bạo lực trẻ em” của mọi lứa tuổi.

Bộ sưu tập này được Thuthuatnhanh.com sưu tầm chia sẻ rộng rãi như một cách vận động mọi người có trách nhiệm với sự phát triển của trẻ. Hãy để cho trẻ em được lớn lên trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

Những bài liên quan

Back to top button