Tài liệu

Tranh Vẽ “Em Yêu Hòa Bình”” Đơn Giản Thể Hiện Tình Yêu

Tranh vẽ “Thành Phố Hòa Bình” đơn giản đẹp nhất về cuộc sống hòa bình và mong muốn có một thế giới tươi đẹp của các bé, các em học sinh.

Vẽ tranh thành phố hòa bình đơn giản
Vẽ tranh thành phố hòa bình đơn giản

Xem thêm:

Những tranh vẽ thành phố hòa bình đơn giản của học sinh nhưng đã thể hiện rõ được cuộc sống hạnh phúc, tình hữu nghị, niềm vui, sự chan hòa của mọi người. Nó được diễn tả thông qua những hình ảnh chim bồ câu tự do, tung bay giữa bầu trời xanh mênh mông, những em bé vui đùa nắm tay nhau múa hát và nhiều hoạt động khác nữa.

Cuộc thi vẽ tranh chủ đề thành phố hòa bình cũng chính là sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các em học sinh. Nó giúp các em thêm hiểu hơn về giá trị của cuộc sống này và đồng thời nhận biết được công ơn to lớn của các thế hệ ông cha từ nhiều đời xưa để chúng ta mời có cuộc sống tốt đẹp hòa bình như hôm nay. Những tranh vẽ này không chỉ dành cho các bạn học sinh mà còn dành cho người lớn. Để mọi người cùng nhau hiểu được giá trị của tranh vẽ mang lại, đó là hòa bình là vô cùng quý giá

Bộ sưu tập những tranh vẽ thành phố hòa bình

Thuthuatnhanh.com đã tổng hợp các bức tranh vẽ thành phố hòa bình của các em học sinh trong các cuộc thi được tổ chức trong nước, để hưởng ứng phong trào khích lệ lòng yêu nước, yêu hòa bình của thế hệ búp măng non. Mời mọi người cùng thưởng thức nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Cảm nhận về tranh vẽ thành phố hòa bình

Các em không chỉ dừng lại ở những bức tranh vẽ cánh chim bồ câu, trái đất và trẻ em trên khắp thế giới nắm tay nhau mà các em còn vẽ những ngôi nhà hạnh phúc, không bạo hành, luôn tràn ngập tiếng cười, hay một thành phố văn minh với khắp nơi là cây xanh, cảnh mọi người cùng chung tay phòng chống đại dịch covid…. Tranh các em vẽ đúng như với đề tài, đối với các em thành phố hòa bình là thành phố hạnh phúc và chỉ chứa những điều tốt đẹp nhất

Những bài liên quan

Back to top button