Tài liệu

Tranh Vẽ Hồ Gươm Đẹp, Đơn Giản, Thơ Mộng Nhất Quả Đất

Tranh vẽ Hồ Gươm của Hà Nội đẹp đơn giản nhất với hình ảnh tháp Rùa, cầu Thê Húc nên thơ là tài liệu học tập tốt nhất cho học sinh, trẻ mầm non phát triển tư duy.

tranh vẽ hồ gươm

Tranh vẽ Hồ Gươm đẹp cho trẻ mầm non và học sinh các cấp

Hồ Gươm được người dân thủ đô coi nó là niềm tự hào dân tộc. Hồ Gươm gắn liền với lịch sử chiến thắng hào hùng của đất nước. Ngày nay, khi đất nước đã hòa bình, nhân dân ấm no phát triển kinh tế thì Hồ Gươm lại đóng vai trò làm lá phổi mang đến cho người dân Hà Nội một bầu không khí trong lành. Các trường mầm non và tiểu học tổ chức cuộc thi Vẽ tranh Hồ Gươm để các bé có cơ hội thể hiện tình yêu của mình với Hà Nội, với Hồ Gươm thân yêu.

Xem thêm:

Hồ Gươm có nước xanh trong. Hồ rất rộng, ở giữa có tháp Rùa cổ kính, bên kia còn có cầu Thê Húc được sơn màu đỏ còn thấm đẫm những nét văn hóa của Hà Nội xưa. Hồ Gươm không chỉ là nơi để người dân nơi thủ đô di dạo, trò chuyện, mà nơi đây còn là địa điểm dành cho những nhà nhiếp ảnh sưu tầm những bức tranh nên thơ, trữ tình nhất của Hà Nội. Hồ Gươm ngày nay còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí rất thú vị.

Bất kỳ du khách nào đến Hà Nội cũng không thể không ghé thăm Hồ Gươm. Hồ đẹp nhất lúc sáng sớm và chiều tối. Du khách có thể ngắm cảnh hồ và cảm nhận nét đẹp mộc mạc, cổ kính nhưng rất trữ tình của nó. Ven hồ, gió thổi nhè nhẹ, từng con sóng nước lăn tăn chạy theo chiều gió. Những bóng cây cổ thụ không biết có tự bao giờ nghiêng mình che nắng cho du khách thưởng lãm cảnh đẹp nơi đây. Những chiếc ghế đá rêu phong càng làm cho cảnh hồ trở nên cổ kính.

Những bức tranh Hồ Gươm tuy giản đơn, nét màu còn nguệch ngoạc, nhưng lại khiến các bé xây dựng được một tình yêu Hà Nội, yêu quê hương và con người Việt Nam nhiều đến thế.

Ngoài ra, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có thể cho bé tham khảo thêm tranh về mẹ hoặc vẽ tranh Bác Hồ

Những bài liên quan

Back to top button