Những hình nền lá cây đẹp nhất, full HD cho “dế yêu” và laptop

Mời bạn tải về những hình nền lá cây với màu xanh ôn hòa dịu nhẹ, mang tới cảm giác bình tâm, tràn đầy hơi thở của sinh mệnh tự nhiên…

hình nền lá cây

Màu xanh lá cây là màu đại diện cho sự sống. Kết hợp cùng với xanh dương chúng đã trở thành hai gam màu chủ đạo chính hiện nay. Sẽ không quá khó khăn để chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh có sắc xanh. Với chủ đề hình nền lá cây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ảnh nền độc đáo được chụp theo phong cách Marco dành cho điện thoại và máy tính.

Những hình nền lá cây đẹp, độc đáo, full HD, chất lượng cao

Màu xanh lá ảnh hưởng đến cảm xúc như thế nào?

Màu xanh lá là màu chiếm đa số trên trái đất. Màu biểu hiện cho sự tươi mới, an toàn, màu mỡ và bền bỉ. Đồng thời cũng nói lên sự lạc quan, thiên nhiên, bình tĩnh và thành thật. Mỗi khi mùa xuân đến cũng chính là màu mà cây cối sinh sôi, đâm chồi và nảy lộc. Dấu hiệu thiên nhiên xuất hiện màu xanh chính là báo hiệu mùa xuân đã về.

Màu xanh chính là màu của thiên nhiên, màu của những “liều thuốc” có thể chữa lành được mọi vết thương. Xanh lá là màu của hy vọng, tự do, và những thông điệp tích cực mà chúng muốn gửi gắm.

hình nền màu xanh lá cây cho máy tính

Ý nghĩa của màu xanh lá

Lá cây có rất nhiều màu sắc khác nhau từ đậm đến nhạt. Và mỗi màu sắc đều nói lên một ẩn ý nào đó:

  • Xanh lá đậm: nói lên sự tham vọng, ganh ghét, tham lam và lòng đố kỵ.
  • Xanh lá mạ: sự hèn nhát, ghen tuông, bất hòa.
  • Xanh oliu: xanh của những khát vọng, hòa bình.

Hy vọng với những hình nền lá cây mà chúng tôi đưa đến trên đây, bạn có thể lựa chọn được cho mình một ảnh nền ưng ý. Bạn hãy nhanh tay tải những hình ảnh đẹp nhất về máy để có thể thường xuyên thay đổi. Bạn sẽ thấy mình trở nên yêu cỏ cây và thiên nhiên hơn rất nhiều.

Những bài liên quan

Back to top button