Hình ảnh cung Thiên Bình cho những ai tích cực và lạc quan

Hình ảnh cung Thiên Bình (22/9 – 23/10) cho ai đó là người luôn tích cực, lạc quan. Hình nền cung Thiên Bình đẹp cho điện thoại và máy tính.

hình ảnh, ý nghĩa cung Thiên Bình


Thiên Bình là tên một trong 12 chòm sao hoàng đạo theo văn hóa phương Tây. Những người thuộc cung Thiên Bình là những người có ngày sinh từ 22/9 – 23/10. Họ được đánh giá là những người luôn luôn tự tin, lạc quan và thật đáng tin cậy. Họ sở hữu một tinh thần công chính và hướng ngoại cùng nhiều đức tính tốt khác nữa.

hình ảnh cung thiên bình trên bầu trời sao của dải ngân hà

Một điều đặc biệt ở cung Thiên Bình, đó là khác với 11 cung hoàng đạo còn lại, đây là cung duy nhất có biểu tượng là một đồ vật, thay vì là con người hoặc động vật. Cán cân từ xưa được thiết kế tinh xảo và được dùng như một dụng cụ quan trọng trong việc cân đo đong đếm, chì cần sự cần bằng mất đi, cán cân, cũng như lòng người sẽ bị dao động. Ngoài ra cán cân cân bằng có thể hiện cho công lý, phe thiện và phe ác.

Thông tin về cung hoàng đạo Thiên Bình

  • Tên cung: Thiên Bình, Thiên Xứng, Libra (tiếng Anh)
  • Vị trí: đứng hàng thứ 7 trong 12 chòm sao
  • Nguyên tố đại diện: không khí
  • Biểu tượng: cán cân (thăng bằng)
  • Ngày sinh: 22/9 – 23/10

Những hình ảnh đẹp về cung Thiên Bình

Tính cách những người thuộc cung Thiên Bình

Luôn cân nhắc và suy xét kĩ càng

Chính biểu tượng chiếc cân cũng đã cho chúng ta biết phần nào về tính cách này của một Thiên Bình. Giống như chiếc cân luôn dùng để cân đo đong đếm, Thiên Bình luôn suy xét kĩ lưỡng trước khi hành động hoặc khi lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải nhắc nhở việc này đối với một Thiên Bình. Những Thiên Bình thường yêu thích sự hòa hợp và cân bằng, do đó họ sẽ luôn đưa ra những quyết định có lợi nhất cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó hầu hết các Thiên Bình đều có một sự nhận xét và đánh giá khá nhạy cảm và tinh tế, do đó họ sẽ dễ phát hiện ra những điểm quan trọng và đưa ra các hướng đi hợp lí nhất.

hình ảnh cán cân Thiên Bình giữa trắng và đen

Yêu thích sự trật tự và ngăn nắp

Thiên Bình rất giỏi trong việc sắp xếp các suy nghĩ trong đầu mình, do đó họ luôn thống nhất được hành động và suy nghĩ của mình. Trong cuộc sống sinh hoạt bình thường, Thiên Bình cũng rất yêu thích sự gọn nàng ngăn nắp và luôn cố giữ cuộc sống của mình theo một trật tự nhất định. Các Thiên Bình cũng rất thích tìm hiểu máy móc cũng như cách thức chúng hoạt động, dù có khô khan nhưng chính việc chúng hoạt động theo trật tự thực sự thu hút sự chú ý của họ.

Trên đây là những thông tin ý nghĩa cùng những hình ảnh đẹp về cung Thiên Bình. Hy vọng các bạn đã có cho mình những thông tin thật bổ ích và những tấm hình nền ưng ý. Hãy cùng đón xem những bài viết tiếp theo về những cung hoàng đạo khác nhé.

Những bài liên quan

Back to top button