Hình nền Samsung đẹp: Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy A, J Prime

Tải về những hình nền điện thoại Samsung đẹp nhất từ trước tới nay (Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy A, Galaxy J Prime..). Các hình nền đẹp dành cho dòng máy Samsung và smartphone Android nói khác (Oppo, HP, Bphone,..).

Tổng hợp những hình nền máy Samsung đẹp nhất

1. Hình nền Galaxy S10 mặc định

hinh nen dien thoai samsung dep

»Link download toàn bộ ảnh qua Google Driver: TẠI ĐÂY

Đây là mẫu hình dạng các vệt nước màu chuyển động. Nhìn thì có vẻ rất đơn giản xong khi tải về và cài đặt trên máy smartphone chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp nhã nhặn, nhẹ nhàng của chúng. Khi settup xong, bạn sẽ cảm thấy màn hình điện thoại của mình như thể một mặt nước ngăn cách không gian bên ngoài và phía trong nó. Có cảm tưởng như chỉ chạm nhẹ một cái là đã khiến cho nó bắt lấy và rung động..

2. Những hình nền tuyệt đẹp cho smartphone Samsung và Android khác

Phần dưới đây là tổng hợp những mẫu ảnh nền samsung đẹp nhất qua thời gian. Trong đó có nhiều hình là ảnh được fan sáng tạo ra. Các ảnh đều có độ phân giải thấp nhất là full-HD. Ngoài ra, chúng còn phù hợp để bạn thiết lập wallpaper cho máy tính bảng nữa.  Mời bạn xem:

»Xem thêm: HÌNH NỀN ANDROID

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android khác dòng máy của Samsung? Không sao hết, tin rằng những hình ảnh phía trên chắc chắn sẽ phù hợp với chiếc điện thoại của bạn và sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Dẫu sao thì đây đều là những hình ảnh đẹp nổi tiếng được đông đảo người dùng trên thế giới download. Mình cũng chỉ là người sưu tầm. Bạn nếu có khúc mắc hoặc muốn chia sẻ những hình nền mà bản thân sở hữu cho mọi người vậy thì hãy gửi chúng cho ThuThuatNhanh.com qua form LIÊN HỆ nhé. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Những bài liên quan

Back to top button