Top 20+ phim thanh xuân vườn trường hay nhất

Phim thanh xuân vườn trường hay mới nhất có Vietsub, thuyết minh của Trung Quốc với các nhân vật được xây dựng có tâm hồn trong sáng, ngây thơ và đầy mộng mơ…

Thanh xuân là một trong những khoảnh khắc mà mỗi người đều trải qua cùng các cung bậc cảm xúc hạnh phúc nhất trong đời người. Để có thể khơi dậy niềm hạnh phúc trong độ tuổi lứa đôi thì bạn không thể bỏ qua Top 20 bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc mà Thuthuatnhanh.com sẽ gửi đến bạn ngay dưới đây.

phim thanh xuân vườn trường

Lời giới thiệu mở đầu

Tháng năm trôi qua cũng kéo theo tuổi thanh xuân của chúng ta. Để diễn tả được những cảm xúc mà chúng ta đã trải qua ấy, những thước phim với thể loại thanh xuân vườn trường Trung Quốc dưới đây sẽ mang đến cho quý khán giả những trải nghiệm tuyệt nhất.

Những bộ phim thanh xuân vườn trường đang là chủ đề lấy được rất nhiều cảm xúc của khán giả. Hãy cùng hoà mình để lấy lại những khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong tuổi đời học sinh của mỗi người nhé.

Top phim thanh xuân vườn trường đang được giới trẻ yêu thích nhất

1. Năm Tháng Vội Vã (2014)

Phim được phát hành vào ngày 29/09/2014 do Yao Ting Ting làm đạo diễn. Bộ phim có thời lượng dài 16 tập.

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, tâm lý, tình cảm

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Trần Tầm và Phương Hồi. Bên cạnh đó còn có tình bạn trong sáng, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ giữa 5 thành viên.

phim thanh xuân vườn trường Năm Tháng Vội Vã (2014)
phim thanh xuân vườn trường Năm Tháng Vội Vã (2014)

Xem thêm:

2. Năm Tháng Vội Vã 2 (2016)

Phim được phát hành vào năm 2016. Kéo dài đến 16 tập.

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, học đường.

Đây là phần 2 nối tiếp của phần 1 của “ Năm Tháng Vội Vã”. Xoay quanh mối quan hệ giữa 5 thành viên Trần Tầm, Phương Hồi, Kiều Nhiên, Lâm Gia Mạt và Triệu Diệp. Sau khi họ tốt nghiệp và bước vào cuộc sống thực tế đầy khắc nghiệt như thế nào.

phim thanh xuân vườn trường Năm Tháng Vội Vã 2 (2016)
phim thanh xuân vườn trường Năm Tháng Vội Vã 2 (2016)

3. A Love So Beautiful ( 2017)

Bộ phim thanh xuân vườn này công chiếu vào ngày 9/11/2017. Bộ phim phát sóng dài 23 tập. Phim thuộc thể loại ngôn tình, tình cảm nhẹ nhàng về lứa tuổi học sinh.

Bộ phim xoay quanh hành trình tán đổ anh chàng đẹp trai, băng lãnh Giang Thần của cô nàng hậu đậu Tiểu Hi. Bằng sự dễ thương, kiên định, quyết tâm ấy cuối cùng cô nàng đã chinh phục được trái tim của Giang Thần.

phim thanh xuân vườn trường A Love So Beautiful ( 2017)
phim thanh xuân vườn trường A Love So Beautiful ( 2017)

4. Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

Bộ phim được công chiếu vào năm 2017. Thời lượng phim gồm 30 tập.

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm, học đường.

Phim Xin Chào, Ngày Xưa Ấy kể về đôi bạn tên là Dư Châu Châu và Lâm Dương. Cô nàng Dư Châu Châu là một học bá môn toán, lạc quan, vui vẻ và ngoại hình vô cùng xinh xắn. Anh chàng Lâm Dương sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, học giỏi, gia thế có điều kiện. Bằng mọi cách, mọi sự quan tâm cuối cùng anh chàng cũng cưa đổ cô nàng.

phim thanh xuân vườn trường Xin Chào, Ngày Xưa Ấy
phim thanh xuân vườn trường Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

5. When we were young (2018)

Được phát hành vào năm 2018. Phim có đến 24 tập sẽ khiến nhiều khán giả thích thú khi xem bộ phim thanh xuân vườn. Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm, lãng mạn. Đây được xem là bộ phim học đường Trung Quốc rất được lòng người xem.

Đây là bộ phim lấy bối cảnh năm 1996 kể về những năm tháng thanh xuân đầy năng động, nhiệt huyết của nhóm “Tổ xe bay năm người”. Anh chàng lớp trưởng Hoa Bưu là học bá nhưng có tính cách nghịch ngợm. Được sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng Hoa Bưu luôn lạc quan, ấm áp và rất quan tâm bạn bè.

phim thanh xuân vườn trường When we were young (2018)
phim thanh xuân vườn trường When we were young (2018)

6. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Bộ phim được phát sóng vào năm 2016. Bộ phim học đường do Lưu Sướng làm đạo diễn . Phim thuộc thể loại học đường, tình cảm, thanh xuân vườn trường. Đây là bộ phim nằm trong top bộ phim được nhiều người lựa chọn đáng xem nhất.

Đây là một bộ phim nói về tuổi thanh xuân tràn đầy tươi mới của các cô cậu học sinh cấp 3. Tất cả điều mang trong mình sự nhiệt huyết, sự tinh nghịch của tuổi trẻ cùng với nhiều khát khao, hoài bão lớn lao.

phim thanh xuân vườn trường Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta
phim thanh xuân vườn trường Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Xem thêm:

7. Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Được công chiếu vào năm 2011. Nổi tiếng thuộc top phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay nhất hiện giờ. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 109 phút.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Bả Đao kể về câu chuyện tình yêu tuổi học trò ngây thơ, trong sáng. Bộ phim là có nam chính tên là Kha Cảnh Đằng, kể về những năm tháng cấp ba đầy thơ mộng cùng bốn người bạn là Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, A Hòa. Cả 5 người bạn ấy đã cùng yêu thích cô bạn lớp trưởng tên là Thẩm Giai Nghi.

phim thanh xuân vườn trường Phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
phim thanh xuân vườn trường Phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

8. Quất Sinh Hoài Nam

Bộ phim được phát sóng năm 2021. Bộ phim có thời lượng bao gồm 38 tập. Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, học đường, thanh xuân vườn trường.

Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính của chúng ta chính là cô nữ sinh Lạc Chỉ và anh chàng Thình Hoài Nam. Câu chuyện tình cảm này kéo dài suốt năm tháng học sinh và sẽ còn kéo dài đến về sau này.

phim thanh xuân vườn trường Quất Sinh Hoài Nam
phim thanh xuân vườn trường Quất Sinh Hoài Nam

9. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà(2020)

Công chiếu vào ngày 10/8/2020 với thể loại phim thanh xuân vườn trường kết hợp tình cảm nhẹ nhàng. Bộ phim bao gồm 40 tập. Đây là top bộ phim gây ấn tượng nhất 2020.

Bộ phim là câu chuyện về ba anh em khác cha khác mẹ được sự nuôi dưỡng của hai người cha đã cùng nhau trưởng thành. Xảy ra nhiều biến cố nhưng ba đứa trẻ vẫn tự tin đối mặt nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ từ gia đình. Đan xen đó là các tình huống hài hước của của ba anh em mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

phim thanh xuân vườn trường Lấy Danh Nghĩa Người Nhà(2020)
phim thanh xuân vườn trường Lấy Danh Nghĩa Người Nhà(2020)

Xem thêm:

10. I Don’t Want To Be Friends With You

Được khởi chiếu vào năm 2020. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 24 tập. Phim có thể loại là phim thanh xuân vườn trường, học đường, tâm lý, tình cảm.

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lý Tiến Bộ và mẹ của mình Lý Thanh Đồng. Cô nàng và mẹ luôn xảy ra những cuộc tranh cãi do bất đồng về quan điểm. Không may, cô nàng bất ngờ xuyên không về năm 1999 thời điểm 20 năm trước khi mà mẹ cô vẫn còn là một thiếu nữ trung học.

phim thanh xuân vườn trường I Don’t Want To Be Friends With You
phim thanh xuân vườn trường I Don’t Want To Be Friends With You

11. Anh có thích nước Mỹ không? (2016)

Bộ phim phát hành vào năm 2016. Bộ phim với thời lượng dài 40 tập (40 phút/tập). Phim thuộc thể loại tình bạn, hài hước, học đường, thanh xuân vườn trường.

Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba Trịnh Vy, Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính. Cô yêu Lâm Tĩnh nhưng sự biến mất của anh đã khiến cô thay đổi yêu Trần Hiếu Chính. Nhưng vì khao khát cuộc sống giàu sang anh sang Mỹ và bỏ rơi Trịnh Vy. Và mối tình giữa bọn họ sẽ đi về đâu?

phim thanh xuân vườn trường Anh có thích nước Mỹ không
phim thanh xuân vườn trường Anh có thích nước Mỹ không

12. Thời đại của chúng ta

Phim được phát hành vào ngày 13/05/2015. Bộ phim có thời lượng dài 83 phút. Bộ phim thanh xuân vườn có thể loại là tình cảm, hài hước, lãng mạn.

Bộ phim với câu nói  “Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong tuổi thanh xuân của mình” đã chiếm trọn tình cảm của nhiều người xem. Lâm Chân Tâm – một cô nàng hậu đậu nhưng trớ trêu lại vướng vào rắc rối với anh chàng hotboy Từ Thái Vũ. Từ đó xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng vô cùng đáng nhớ cho tuổi thanh xuân của Châu Tâm.

phim thanh xuân vườn trường Thời đại của chúng ta
phim thanh xuân vườn trường Thời đại của chúng ta

13. Mười Lăm Năm Chờ Chim Di Trú

Phim được phát hành vào ngày 16/03/2016. Phim có thời lượng dài 24 tập. Phim  có thể loại tình cảm, thanh xuân vườn trường.

Bộ phim có tựa đề không làm chúng ta liên tưởng đến một tình yêu về tuổi học trò. Thế nhưng, Lê Ly dành trọn mười lăm năm thanh xuân của mình để thầm thương Bùi Thượng Hiên bộc trực.

phim thanh xuân vườn trường Mười Lăm Năm Chờ Chim Di Trú
phim thanh xuân vườn trường Mười Lăm Năm Chờ Chim Di Trú

14. My Old Classmate (2014)

Bộ phim được phát hành vào ngày 25/04/2014. Phim có thời lượng chiếu sóng dài 98 phút . Phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, tình cảm, hài hước, học đường.

Bộ phim My Old Classmate kể về thanh xuân về tuổi trẻ của hai nhân vật Châu Tiểu Chi và Lâm Nhất. Chuyện tình của họ bắt nguồn từ hồi còn học tiểu học cho đến tận cuối năm đại học và chỉ thật sự tan vỡ khi họ phải chia cách nhau nửa vòng Trái Đất.

phim thanh xuân vườn trường My Old Classmate (2014)
phim thanh xuân vườn trường My Old Classmate (2014)

15. Put Your Head On My Shoulder

Bộ phim phát hành vào đầu ngày 10/04/2019. Phim có tất cả 24 tập. Bao gồm nhiều thể loại như ngôn tình, tình cảm, thanh xuân vườn trường.

Đây là bộ phim thanh xuân vườn trường mang nhiều màu sắc mới mẻ, gần gũi. Câu chuyện xoay quanh cô nàng là Tư Đồ Mạt – anh chàng chuyên ngành kế toán Cố Vị Dịch.

phim thanh xuân vườn trường Put Your Head On My Shoulder
phim thanh xuân vườn trường Put Your Head On My Shoulder

16. Vườn Sao Băng (2018)

Được phát hành vào năm 2018. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 50 tập (40 phút/tập). Phim thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn, hài hước, thanh xuân vườn trường.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Đổng Sam Thái. Số phận đưa đẩy khiến Đổng Sam Thái học cùng trường và đắc tội với thủ lĩnh nhóm F4, Đạo Minh Tự. Từ đó, cuộc sống yên bình vốn có trước đây của cô bị đảo lộn hoàn toàn.

phim thanh xuân vườn trường Vườn Sao Băng (2018)
phim thanh xuân vườn trường Vườn Sao Băng (2018)

17. Lê Hấp Đường Phèn (2020)

Phim công chiếu vào ngày 19/03/2020. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 40 tập (45 phút/tập). Phim thanh xuân vườn trường thuộc thể loại ngôn tình, tình cảm mà bạn có thể yêu thích.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất. Phim kể về cặp đôi oan gia Đường Tuyết – cô nàng trượt băng tốc độ và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

phim thanh xuân vườn trường Lê Hấp Đường Phèn (2020)
phim thanh xuân vườn trường Lê Hấp Đường Phèn (2020)

18. Professional Single (2020)

Bộ phim được công chiếu vào năm 2020. Phim có thời hạn dài 24 tập (45 phút/tập). Phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, tình cảm, hài hước.

Bộ phim “Tôi độc thân dựa vào thực lực” nói về cuộc sống sinh viên của trường nghệ thuật đã trải qua nhiều khó khăn để theo đuổi lý tưởng. Sau bao nhiêu công sức bỏ ra, họ đã nhận được tình yêu thương và dần dần chạm đến ước mơ của mình.

phim thanh xuân vườn trường Professional Single (2020)
phim thanh xuân vườn trường Professional Single (2020)

19. Anh Chỉ Thích Em (2019)

Bộ phim phát hành vào ngày 29/04/2019. Bộ phim đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thể loại phim thanh xuân vườn trường, tình cảm, ngôn tình, lãng mạn.

Nội dung bộ phim kể về đôi bạn cùng bàn Ngôn Mặc – Triệu Kiều Nhất. Sau thời gian dài, mà anh nhận ra tình cảm mình dành cho Ngôn Mặc nên tìm đến thành phố của cô đang sống. Được sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn bè, họ đã vượt qua mọi khó khăn để trở về bên nhau.

phim thanh xuân vườn trường Anh Chỉ Thích Em (2019)
phim thanh xuân vườn trường Anh Chỉ Thích Em (2019)

20. Chờ chút, thanh xuân ơi

Bộ phim phát hành vào năm 2019. Bộ phim có thời lượng dài 24 tập (35 phút/tập). Với phim thanh xuân vườn trường sẽ có những cảnh tình cảm, lãng mạn về tuổi thanh xuân.

Phim kể về những câu chuyện tình bạn thuần khiết và tình yêu ngây ngô tuổi thanh xuân. Họ đã cùng nhau đã vượt mọi khó khăn của tuổi trẻ để theo đuổi ước mơ, hoài bão.

phim thanh xuân vườn trường Chờ chút, thanh xuân ơi
phim thanh xuân vườn trường Chờ chút, thanh xuân ơi

Kết luận

Thông qua những thông tin ngắn ngọn này sẽ giúp cho người xem tìm được bộ phim thanh xuân vườn trường phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có những phút giây hạnh phúc và ấm bên các thanh viên gia đình vào những ngày nghỉ nhé.

Những bài liên quan

Back to top button