Voucher là gì? Kích thước Voucher chuẩn thường dùng

Voucher là ấn phẩm hiện được rất nhiều thương hiệu sử dụng rộng rãi để kích thích nhu cầu mua sắm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kích thước Voucher chuẩn dùng trong card visit, phiếu bốc thăm, voucher ưu đãi nhà hàng, shop thời trang, voucher giảm giá…

Kích thước voucher

Voucher là gì?

Voucher là cái tên quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người với mục đích như một chiếc phiếu khiếu mãi, giảm giá trong tiêu dùng hoặc dùng nó để quy đổi ra hàng hóa tương ứng khi mua hàng và sử dụng dịch vụ. Nó được làm dưới dạng thẻ giấy hoặc thẻ nhựa với nội dung là quà tặng và các mức giảm giá, ưu đãi của sản phẩm nào đó.

Hiện nay, Voucher xuất hiện ở rất nhiều ngành nghề khác nhau để áp dụng cho khách hàng như: ẩm thực, học online, mua sắm, du lịch, khám bệnh,… Và nếu bạn còn đang thắc mắc về kích thước voucher chuẩn như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời

Mẫu kích thước Voucher chuẩn [Size]

Thực ra không có một quy chuẩn nào được đặt ra cho kích thước của voucher. Kích thước đó phụ thuộc vào lượng thông tin cần in tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau. Có một số size voucher thông dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Kích thước Voucher dạng Card Visit: 88 x 53 mm, 90 x 55 mm

kích thước Voucher Card Visit

Voucher có kích thước giống card visit được làm dưới dạng thẻ tích điểm. Trên tấm thẻ đó sẽ có những ô đánh dấu số lần bạn mua hàng hoặc sử dụng thẻ. Bên cạnh đó, có những cửa hàng sử dụng loại voucher này làm thành thẻ giảm giá nhằm tiết kiệm chi phí in ấn.

2. Kích thước Voucher khổ A7: 105 x 74mm

Loại kích thước này được rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn do chất liệu in voucher khổ giấy được fix rất cứng, thuận tiện cho việc in Voucher.

3. Kích thước Voucher cho các sản phẩm dành cho nữ: 100 x 70 mm, 150 x 100mm.

Đối với các mặt hàng dành cho các chị em như mỹ phẩm, thời trang nữ, phụ kiện, các chủ cửa hàng sẽ ưu tiên cho kích thước này. Bởi đây là kích thước khổ dài dùng cho ví. Vì vậy Voucher dạng này rất phù hợp với phái đẹp.

4. Kích thước Voucher nhiều thông tin: 200 x 100mm

Đây là kích thước ta thường thấy ở các nhà hàng và những viện thẩm mỹ bởi nó cần rất nhiều thông tin để quảng cáo. Đặc biệt những cửa hiệu này cần những hình ảnh to và rõ nét trên tờ Voucher của mình. Vì vậy nó sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với các loại Voucher khác

5. Kích thước Voucher cuốn: 210 x 70mm, 280 x 100mm

Loại Voucher này được thiết kế thêm một phần thừa để xé. Phần bị xé đi chiếm khoảng từ 20% đến 25% tổng diện tích Voucher. Đây cũng chính là lý do Voucher loại này sẽ có kích thước dài hơn các loại khác.

6. Kích thước voucher phiếu bốc thăm trúng thưởng:

– Kích thước: 210 x 77 mm.

– Chất liệu giấy C150, in in offset 4 màu 2 mặt

kích thước voucher phiếu bốc thăm trúng thưởng

Bên cạnh đó còn có một số size Voucher phổ biến khác như: 150 x 100mm, 150 x 70mm, 100 x 100mm. Đây cũng là 3 mẫu cơ bản thường thấy của nhiều loại Voucher. Song song với đó, nếu bạn muốn Voucher của mình có nhiều nội dung mà lại thích dạng Voucher nhỏ xinh thì có thể làm theo dạng gập đôi nhằm giảm bớt được diện tích.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về những size Voucher trên thị trường hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho Voucher của mình.

Những bài liên quan

Back to top button