Stt yêu thương hạnh phúc: Thật ra hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc không ở đâu xa, nó tồn tại ở ngay cạnh mỗi chúng ta. Chỉ cần chậm lại một chút, cảm nhận trái tim mình. Bạn sẽ nhận ra hạnh phúc ở ngay đây, ngay trong những điều giản dị nhất. Hạnh phúc không thể đo đếm được, càng không thể quy đổi bằng vật chất. Nó chính là thứ vô hình đem lại giá trị tinh thần quý giá trong cuộc sống mỗi người. Những stt yêu thương hạnh phúc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểu này.

Stt yêu thương hạnh phúc gia đình ấm áp

Có thể nói, đây là thứ tình cảm quý giá nhất. Nó không cuồng nhiệt như tình yêu đôi lứa, mà chỉ êm đềm đưa ta vào chốn bình yên. Nhưng nó lại là thứ năng lượng tích cực nhất để giúp ta vững tin trên con đường đời. Cùng điểm qua những câu stt yêu thương hạnh phúc về gia đình thật ý nghĩa sẽ làm ngày mới của bạn tràn đầy năng lượng nhé!

stt yêu thương hạnh phúc gia đình ấm áp

 1. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
 2. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình.
 3. Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình.
 4. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 5. Hạnh phúc của một gia đình là trách nhiệm không của riêng ai. Và trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình luôn là quan trọng, sự trân trọng…sẽ là liều thuốc thần kỳ để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.
 6. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 7. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 8. Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm.
 9. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.
 10. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.
 11. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
 12. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.

Xem thêm:

Gia đình chính là mái ấm, là nơi dừng chân sau giống bão, là nơi che chở chúng ta sau khó khăn của cuộc đời. Nơi đó sẽ xua tan mọi mệt mỏi, chán chường. Mỗi khi bạn trở về với gia đình, dường như tình yêu vĩ đại của cha, tình yêu dịu dàng của mẹ sẽ giúp cho bạn vượt qua được tất cả mọi thử thách. Không ai khác, chính gia đình sẽ luôn bảo vệ và che chở ta cho dù ta có là ai đi chăng nữa. Thế giới ngoài kia có bao la, rộng lớn thế nào cũng không lớn bằng tình cảm gia đình.

Stt yêu thương hạnh phúc của hai người yêu xa

Người ta thường nói “xa mặt cách lòng”, khoảng cách vẫn luôn là vật cản vô hình giữa hai người yêu xa. Yêu xa khó lắm! Lúc buồn vui, tủi hờn, điều cần nhất là được ở cạnh người mình thương cũng không làm được. Những lúc cần đối phương ở bên, những lúc chỉ cần một cái ôm thôi. Nhưng không thể! Hãy kéo khoảng cách gần lại, đừng ngại ngần gửi đến người mình yêu thương những lời nói ngọt ngào. Khi không thể trực tiếp gặp mặt, không thể chạm đến nhau thì những stt yêu thương hạnh phúc sẽ tạo nên sợi dây níu gần khoảng cách.

Stt yêu thương hạnh phúc của hai người yêu xa

 1. Em sẽ đợi được, đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.
 2. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.
 3. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
 4. Điều đầu tiên cần có khi yêu xa là sự tin tưởng. Từ cả Anh và Em !
 5. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.
 6. Khi yêu xa …Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.
 7. Em biết không, yêu xa khiến anh bất lực thật sự. Bất lực khi thấy em buồn mà không làm gì được, bất lực khi nhớ em mà chả thể ôm, bất lực khi thấy em nản mà thể trao em nụ hôn để vực dậy tinh thần… Nhưng mà anh yêu em, dù ngàn dặm cây số anh vẫn yêu em. Vậy nên chờ anh em nhé, chờ cái ngày anh đến bên em, cái ngày mà anh có thể đứng trước mặt em, trao em hạnh phúc.
 8. Yêu xa… mỗi người một cảm nhận! Mình chẳng quan tâm quá khứ quá nhiều đến xa hay gần, yêu nhau là được, thương nhau là tốt…
 9. Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.
 10. Khi yêu xa chính là cùng nhau chấp nhận thử thách, cùng nhau vượt qua khó khăn để được ở bên nhau.

Khoảng cách về thời gian, không gian đều qua xa vời. Dường như mọi thứ đều đang trêu ngươi những người yêu xa. Yêu xa luôn là thử thách của sự tin tưởng, của lòng kiên nhẫn, của sự chung thủy. Khó khăn là thế, nhưng đôi lứa đang yêu xa sẽ không dễ dàng để vụt mất. Bởi chỉ cần vượt qua thử thách này, tình cảm của đôi lứa sẽ bền chặt hơn bất cứ loại tình cảm nào trên thế gian này.

Stt tình yêu hạnh phúc khi bên nhau

Thứ tình cảm ngọt ngào nhất là khi hai người được ở bên nhau trao những lời yêu thương, ước hẹn. Nếu bạn đang ở ngay cạnh bên người yêu mình, thì hãy tham khảo những câu stt tình yêu hạnh phúc khi bên nhau với những ngôn từ làm tan chảy trái tim nhé!

Stt yêu thương hạnh phúc

 

1. Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

2. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

3. Như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông. Em đến bên anh thật nhanh và đúng lúc.

4. Một cách đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì mình đang có.

5. Khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.

6. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

7. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

8. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

9. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

10. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

Stt tình yêu hạnh phúc vợ chồng

Giữa 7 tỉ người anh gặp được em rồi tiến tới hôn nhân như một định mệnh được sắp đặt trước. Quả thật không phải là điều dễ dàng, bởi vậy những ai đang, đã và sẽ trở thành “vk ck” thì hãy nâng niu và trân trọng. Vì thế hãy đọc và cảm nhận những câu stt tình yêu hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa để thêm yêu thương nhau hơn bạn nhé!

1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

Stt tình yêu hạnh phúc vợ chồng

3. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

4. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

5. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

6. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

7. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

8. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.
9. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
10. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Stt yêu thương hạnh phúc bằng tiếng anh.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, người ta có thể tìm ra 1001 cách để bày tỏ, tô vẻ tình cảm thêm sắc màu. Nhưng làm thế nào để diễn tả cảm xúc một cách tự nhiên, không ngượng ngùng mà lại còn thể hiện trình độ ngoại ngữ của bản thân? Những câu stt yêu thương hạnh phúc bằng tiếng anh dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.

Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

Stt yêu thương hạnh phúc bằng tiếng anh

2.One cannot love and be wise.

Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have

Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

4. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

5.It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

6.They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

7. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

8. Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

9. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

10. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

Vậy thật ra tình yêu là gì mà khiến cho người ta mải miết kiếm tìm? Chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho riêng mình. Có người nói tình yêu là sự chia sẻ, đồng cảm. Có người nói tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại. Như những câu stt yêu thương hạnh phúc mà thủ thuật nhanh đã chia sẻ, có thể nhận thấy rằng không có một công thức chung nào cho tình yêu. Phải chăng đó chính là sự cảm nhận của mỗi người về “thứ quý giá” này? Bất kể là tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay tình yêu vợ chồng,… đều rất thiêng liêng và trân quý. Chỉ mong rằng, mỗi người đều có một người để yêu, để nhớ về mỗi khi chông chênh trong cuộc sống đầy thử thách. Chỉ mong rằng, mỗi người đều sở hữu thật sự hai tiếng “tình yêu”. Ở nơi đó là sự bình yên mỗi khi ta trở về. Ở nơi đó là điểm tựa, là bản đẩy thôi thúc chúng ta cố gắng trong cuộc sống.

Những bài liên quan

Back to top button