Ảnh bìa đẹp buồn cho Facebook tâm trạng, mệt mỏi, chán nản

Ảnh bìa đẹp buồn, chất và ý nghĩa thể hiện tâm trạng cô đơn trong tình yêu, cuộc sống khi phải trải qua những nỗi đau, bất hạnh…

ảnh bìa đẹp buồn cho facebook

Facebook hiện đã trở thành ứng dụng mạng xã hội toàn cầu được rất nhiều người biết đến và tham gia. Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người tham gia Facebook tương đối đông. Ảnh bìa là một phần làm nên nét riêng của mỗi tài khoản Facebook. Nếu như tâm trạng bạn đang không vui, có chút ưu tư và muốn thể hiện nó qua tấm ảnh bìa. Chắc chắn gợi ý về hình ảnh buồn mà thủ thuật nhanh chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Những hình ảnh bìa đẹp buồn, tâm trạng, mệt mỏi, đau lòng

Kích thước ảnh bìa Facebook bao nhiêu là chuẩn?

Thông thường để có được một khung ảnh bìa lý tưởng thì kích thước phù hợp nhất bạn nên đặt là: 820 x 461 pixels. Tuy nhiên sau khi đặt ảnh, kích thước sẽ được tùy chỉnh dựa trên chế độ hiển thị của các thiết bị hiển thị. Ví dụ cụ thể:

  • Kích thước ảnh bìa trên màn hình máy tính: 820 x 315 pixels.
  • Kích thước ảnh bìa trên màn hình điện thoại: 640 x 360 pixels.

Có nhất thiết phải cập nhật ảnh bìa lên Facebook?

Mặc dù Facebook là trang mạng xã hội ảo được tạo ra để mọi người kết bạn, làm quen và giao lưu. Tuy nhiên mỗi cá nhân đều cập nhật những thông tin thật của mình elen trang mạng xã hội này theo một tài khoản cụ thể để giới thiệu về bản thân. Cũng chính qua tài khoản facebook mà mọi người nắm được sơ lược về thân thế, cá tính của bạn.

tải ảnh bìa đẹp buồn

Vì mọi cảm xúc trên Facebook đều được các chủ tài khoản đăng tải rất thật theo những gì họ đã trải qua. Ngay cả ảnh bìa Facebook cũng là một phần làm nổi bật trang cá nhân, con người và dòng cảm xúc của người chủ sở hữu.

Nếu như bạn thật sự có chuyện buồn, có nỗi ưu phiền không thể nói thành lời. việc thay đổi ảnh bìa Facebook buồn cũng giúp cho bạn được giải tỏa một phần nào đó.

Đồng thời khi hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân của mình, những người bạn dù quen biết thân sơ, thậm chí là chưa từng gặp mặt cũng sẽ hiểu được cảm xúc của bạn và dành sự sẻ chia, cảm thông bằng nhiều cách.

Đây cũng là một cách hay để kết nối bạn và mọi người, giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè trên Facebook. Đặc biệt là chỉ thông qua một tấm ảnh bìa, biết đâu bạn có thể tìm thấy những tâm hồn “đồng điệu” với mình, nơi có thể trú tâm sự.

Mong rằng những chia sẻ và mẫu ảnh bìa Facebook buồn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn phù hợp, ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Những bài liên quan

Back to top button