Ảnh chế hài hước, bựa, bá đạo và thú vị chỉ có IQ trên 200 mới nghĩ ra được

Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp, màu sắc hơn nếu những nụ cười luôn nở trên môi và mỗi ngày thức giấc là một câu chuyện vui vẻ, hài hước khác nhau. Nếu bạn đang thiếu và đang tìm điều đó thì những bức ảnh chế hài hước, bựa, bá đạo trong bài viết này sẽ làm các bạn phải ngạc nhiên vì sự sáng tạo của những “thánh chế ảnh” mà thiết nghĩ chỉ có những cao thủ IQ trên 200 mới làm được.

Ảnh chế hài hước, bựa, bá đạo nhất Facebook

Xem thêm:

Ảnh chế theo phim hot

1. Ảnh chế phim :”Mắt Biếc”

Dạo gần đây, khi nói về phim Việt Nam chắc hẳn không thể bỏ qua bộ phim “Mắt biếc” đình đám do Victor Vũ làm đạo diễn. Với sự thành công và độ hot của phim, dân mạng lại một phen sôi sục với loạt hình châm biếm chế khi gắn motif “Mắt” + “…”. Và sau đây là một số ví dụ:

Thật sự tiếng Việt ta thật phong phú khi có loại từ ghép. Từ “Mắt biếc” chỉ cần thay chữ “biếc” thành “trợn”, “thâm”, “híp”, “liếc”, “gian”, “liếc”,…gắn với hình ảnh của nhân vật đang thể hiện trạng thái tương ứng đã không khỏi làm thiên hạ phải trầm trồ và thán phục với IQ của các thánh chỉnh sửa ảnh.

2. Ảnh chế phim “Cung tâm kế” của Hồng Kong

Những ai yêu thích loạt phim của TVB thì chắc hẳn không thể không biết đến nhất tỉ TVB Xa Thi Mạn. Vừa qua với thành công của bộ phim “Cung tâm kế”, hình ảnh Xa Thi Mạn còn được truyền tải rộng rãi với hàng loạt hình chế làm người xem phải nhặt răng nhiều lần”

 

3. Ảnh chế phim Người phán xử

Là một sự phá cách tuyệt đối, đầy thú vị, các nhân vật trong phim “Người phán xử” cũng được khoát lên mình một hình hài vừa ngầu, vừa hài hước từ bộ ảnh chế.

Ảnh chế hot trend – xu hướng

Những ngày gần đây, khi nhắc đến những câu nói như “7 miếng đất”, “đi đường quyền”, thì chắc hẳn không còn xa lạ với nhân vật được mệnh danh là cô Minh Hiếu với hình ảnh người đeo đầy vàng và mang trong mình tuyệt kĩ đi đường quyền bằng tiền phủ sóng khắp nơi trên facebook và tiktok. Không những thế, cô Minh Hiếu còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người hóa thân thành, trong đó không ít giới nghệ sĩ và lớp trẻ cũng bắt chước “đi đường quyền” bằng loạt hình châm biếm lấy đi biết bao nhiêu nước mắt vì quá hài hước.

 

 

Ở mỗi thời điểm lại có một trend mới xuất hiện làm dậy sóng cả mạng xã hội to lớn, và không ít nghệ sĩ Vbiz hóa thân thành, trong đó “chị hiểu hông?” là một điển hình. Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một nhân vật lấy trộm ví của người khách chung quán nước và sự cãi cọ đã đẩy lên cao trào khi nhân vật đánh cắp đuối lý.

 

Nói đến ảnh hài theo xu hướng làm mưa làm gió mấy tháng qua thì bỏ sót “hai mẹ con nhà nó” với cách hỏi đáp: “đi đâu đó” – “sao về rồi” là một sự thiếu sót đáng trách. Hàng loạt ảnh châm biếm với nội dung từ xã hội đến tình yêu, cuộc sống,…đều được khắc họa một cách không thể kém vui hơn được nữa.

 

 

 

Tuy nhiên, hai mẹ con vẫn “thoát ra” và tiếp tục với các series của mình cho đến khi các trend khác xuất hiện.

Ảnh chế châm biếm, trào phúng

Một trong những lĩnh vực được xã hội quan tâm hàng đầu chính là giáo dục. Trong năm vừa qua cũng không ít sự kiện tiêu cực của ngành làm dấy lên sự nghi ngờ của xã hội về ngành. 

 

 

Không dừng lại ở đó, các hiện tượng mua chức, mua quyền, dung túng, tiêu cực trong công tác thăng quan, tiến chức cũng ngày một được đưa ra ánh sáng, tạo thêm môi trường sáng tạo cho các thánh chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, tất cả các lĩnh vực đều xuất hiện hình chế với nhiều mục đích khác nhau: phê phán, châm biếm, vui nhộn, hài hước nhằm thể hiện, tái hiện một sự kiện, sự việc thú vị nào đó.

Dù mục đích gì đi chăng nữa, người đọc, người xem cần phải nhận thức rằng, việc chế hình là một trong những phương thức tiếp cận nhiều người và nhanh chóng nhất. Vì thế, khi chỉnh sửa châm biếm cần suy nghĩ chính chắn và phải chịu trách nhiệm về những hình ảnh của mình. Không ai cấm hiện tượng châm biếm nhưng sẽ xúc phạm người khác nếu đó là một sự ngụy tạo mang ý nghĩa bôi nhọ hoặc hạ thấp danh dự người khác. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng, ảnh hài bựa mang lại một ý nghĩa tích cực vô cùng lớn. Mỗi ngày thức dậy ta có thêm niềm vui và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn và sẽ tuyệt vời biết bao nếu biết dừng lại ở mục đích giải trí, tái hiện sự việc.

Những bài liên quan

Back to top button