Các mẫu cổng trại đẹp, sáng tạo ý nghĩa nhất

Hình ảnh các mẫu cổng trại đẹp sáng tạo và ý nghĩa nhất dành cho học sinh, sinh viên,… Những trang trí và thiết kế cổng trại đơn giản giúp bạn lên ý tưởng cho nhóm của mình..

Đối với mỗi học sinh, sinh viên thì những ngày lễ lớn như 26/3, 20/11… là một ngày vô cùng ý nghĩa, đó là ngày mà các hoạt động cắm trại, ngoại khóa sẽ được tổ chức riêng dành cho tất cả các học sinh, sinh viên.

Những ngày này tất cả bạn bè sẽ cùng nhau thiết kế ý tưởng, chung tay làm lên cổng trại bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Tất cả mọi người sẽ cùng đoàn kết sáng tạo những chiếc cổng trại tuyệt nhất. Và cùng tham gia hội trại, chấm điểm, có thêm thời gian tìm hiểu về đoàn đội và các hoạt động của thanh niên tình nguyện…

Những mẫu cổng trại đẹp và ý nghĩa nhất

mau cong trai dep ngay 26-3

Cổng trại chủ đề  “Sức sống” được lấy ý tưởng từ những bông lúa đang chín đỏ để làm bật lên sức sống vô cùng mạnh mẽ của con người. Ý chí của con người cũng như những cây lúa trải qua bao nắng , mưa thì cuối cùng vẫn tạo ra những hạt thóc đáng quý. Tổng thể cổng trại được làm đơn giản bằng những tấm gỗ mỏng được vẽ màu cẩn thận, có ghi rõ ràng các thông tin cần thiết ngay khi nhìn thấy cổng, đặc biệt cổng trại có những biểu tượng đặc trưng cho đoàn, đội Việt Nam. Cổng trại mang vẻ đẹp vừa mạnh mẽ lại độc đáo.

mau cong trai the hien y nghia hay

Mẫu cổng trại đẹp thể hiện ý nghĩa hay về biển đảo.

Cổng trại đặc biệt này lấy ý tưởng từ những hòn đảo Hoàng Sa và Trường sa của chúng ta. Hai hòn đảo này có vị trí rất quan trọng đối với đất nước do đó chúng thường được chọn làm chủ đề của cổng trại. Nhìn tổng quan thì cổng trại làm bằng những vật liệu gắn liền với người Việt Nam như tre, nứa… được trang trí cẩn thận, tỉ mỉ bằng những hình vẽ đặc trưng cho biển đảo và chắc chắn không thể thiếu hình ảnh dải đất hình chữ S. Ở trên cao nhất của  cổng trại có ảnh của vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta. Nhìn tổng thể cổng trại có thể thấy nét mạnh mẽ, yêu nước vfa những ý tưởng vô cùng độc đáo.

thiet ke cong trai ky cong

Thiết kế và trang trí cổng trại kỳ công và mạnh mẽ.

mau cong trai doc dao

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể thấy tổng quan của cổng trại  mang nét hoài cổ ngày xưa, trang nghiêm. Các nguyên vật liệu được lấy ngay trong cuộc sống xung quanh chúng ta như : các cột được làm từ tre, phần mái được thiết kế theo phong cách hoài cổ bằng nhiều tre và rơm thành nhiều tầng khác nhau rất bắt mắt. Tên của chi đội được đặt trên cao ngay giữa cổng trại và hai bên của trại có 2 dòng chữ được thiết kế bắt mắt để bày tỏ ý chí học tập mạnh mẽ. Cổng có thêm các chi tiết hoa giấy làm nổi bật và thu hút ánh nhìn hơn.

mau cong trai dep don gian

Kiểu cổng trại đẹp với trang trí đơn giản, phóng khoáng, dễ thương.

Chủ đề của cổng trại là “ Bay cao ước mơ” . Nhìn cổng trại thì đơn giản nhưng lại chưa đựng khát vọng được phát triển, bay xa mạnh mẽ của tất cả các học sinh. Điểm nổi bật mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay đấy chính là hình ảnh tượng trưng cho trường đại học, cánh cổng trường đại học chính là ước mơ lớn nhất của tất cả các học sinh. Và dòng chữ “ Bay cao ước mơ” được nhìn thấy ngay trên cao nhất. Tổng quan mọi thứ được sắp xếp một cách hài hòa, hợp lí và phù hợp làm nổi bật chủ đề chính.

mau cong trai don gian dep y nghia

Mẫu cổng trại đơn giản, đẹp và ý nghĩa biết ơn thầy cô

hinh anh cong trai don gian dep mat

Hình ảnh cổng trại đơn giản đẹp và thoáng.

Các hoạt động làm cổng trại không chỉ là một hoạt động bình thường mà đây còn là hoạt động để tất cả các bạn học sinh đoàn kết và hiểu nhau hơn, Hy vọng rằng bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tìm ra ý tưởng thật hay cho cổng trại lớp mình.

Xem thêm:

Hình ảnh Bác HồTình bạn là gì
Mẫu báo tường đẹpThanh xuân là gì

Những bài liên quan

Back to top button