Cách tải nhạc trên SoundCloud đơn giản trong 1 nốt nhạc

Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính, điện thoại Android, iOS cực kỳ đơn giản, xong trong 1 nốt nhạc. Hướng dẫn tải nhạc chất lượng cao từ SoundCloud.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều các ứng dụng tải nhạc chất lượng được ra đời. Ngoài những ứng dụng như Zing Mp3, nhac.vn, nhaccuatui,…tất nhiên không thể không nhắc đến Soundcloud, một ứng dụng đang được hầu hết giới trẻ lựa chọn sử dụng.

tai nhac tren SoundCloud

Tải nhạc SoundCloud chất lượng cao cho smartphone

Soundcloud được yêu thích bởi chất lượng âm thanh và hình ảnh trên ứng dụng được đánh giá tốt nhất so với phiên bản gốc. Kho dữ liệu bài hát của ứng dụng này cực kỳ phong phú cho người dùng chọn lựa. Vậy cách tải nhạc trên Soundcloud như thế nào? Cùng Thủ Thuật Nhanh tìm hiểu nhé.

Cách tải nhạc trên Soundcloud trực tuyến

Cách tải nhạc trên Soundcloud trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn do tính thuận tiện của nó. Tải nhạc trên Soundcloud trực tuyến như thế nào? Tham khảo ngay các bước cực kỳ đơn giản sau đây, các bạn có thể dễ dàng tải cho mình những bản nhạc hay nhất, chất lượng nhất:

Bước 1: Truy cập trực tuyến vào ứng dụng thông qua đường link của Soundcloud: https://soundcloud.com

Nếu đây là lần đầu bạn truy cập vào link, hãy đăng ký cho mình tài khoản để sử dụng ứng dụng nhé. Nếu các bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào ứng dụng.

cach tai nhac tren SoundCloud

Cách tải nhạc trên Soundcloud

Bước 2: Bạn nhấp vào mục tìm kiếm, gõ tên bài hát mình yêu thích, danh sách bài hát, tác giả sẽ được hiện ra và bạn chỉ cần ấn vào bài bạn muốn nghe sau khi đăng nhập.

Bước 3: Nếu bạn muốn tải bài hát về máy của mình, hãy coppy link bài hát trên thanh địa chỉ của web.

Bước 4: Sau khi coppy link bài hát, các bạn tiếp tục truy cập vào trang web có link https://soundcloudmp3.org/. Dán link bạn vừa sao chép vào thanh SoundCloud Downloader và chọn Download MP3, một trang mới sẽ hiển thị để chuẩn bị việc tải bài hát.

Bước 5: Ấn tiếp vào Download MP3 và chọn thư mục bạn muốn lưu bài hát trên máy tính của bạn. Chờ đợi quy trình tải hoàn tất là bạn đã hoàn thành việc tải nhạc trên SoundCloud.

Ngoài cách tải nhạc trên Soundcloud trực tuyến các bạn cũng có thể tải app về điện thoại của mình và tải nhạc.

Cách tải nhạc SoundCloud trên điện thoại Android, iOS

Muốn tải nhạc trên Android một cách đơn giản, bạn cần tải ứng dụng SnapTube để hỗ trợ (link: https://www.snaptubeapp.com/) Đây là một phần mềm hỗ trợ những tính năng rất hay về âm nhạc, video. Sau khi tải ứng dụng, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng và chọn SoundCloud. Gõ tên bài hát mà bạn muốn tải trên thanh tìm kiếm.

cach tai nhac soundcloud tren android

Cách tải nhạc trên Soundcloud sử dụng hệ điều hành Android

Bước 2: Biểu tượng tải về nút màu cam sẽ hiện thị khi bạn chạy bài hát, sau đó click vào Download là bạn đã tải thành công file muốn tải về máy.

Nếu các bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS. Các bạn có thể làm theo các bước tương tự khi bạn muốn tải nhạc Soundcloud. Với IOS bạn chỉ cần vào App Store để tải ứng dụng Soundcloud là xong thôi. Hết sức đơn giản.

Trên đây Thủ Thuật Nhanh đã hướng dẫn các bạn cách tải nhạc trên Soundcloud trực tuyến, tải qua các ứng dụng trên điện thoại. Hãy tải cho mình những bản nhạc chất lượng nhất để thưởng thức nhé.

Những bài liên quan

Back to top button