Tải FixAttrb – hiện phục hồi file, folder bị ẩn do virus

Download FixAttrb để hiển thị trở lại những file hoặc folder bị ẩn trong máy tính hoặc USB do nhiễm virus. Với FixAttrb, bạn có thể phục hồi ẩn file do virus trong 1 nốt nhạc..

Nhiều khi, việc bạn cắm usb lung tung sang nhiều máy tính khác nhau để tải dữ liệu cũng có thể khiến cho USB bị nhiễm virus ẩn file, folder…

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng công cụ Tool FixAttrb.exe để hiển thị trở lại những file đã bị ẩn đi trong USB do bị nhiễm virus. Đây là phần mềm khá chất lượng và tiện lợi được tạo bởi công ty BKAV.

download FixAttrb

FixAttrb – Hiển thị và phục hồi files/folder bị ẩn trong USB *(do nhiễm virus)

Không cần mất công cài đặt, bạn chỉ mất khoảng 1 phút là bạn có thể truy cập trở lại những file/folder cũ để lấy lại dữ liệu của mình một cách an toàn. Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn tải về tiện ích FixAttrb trên máy tính. Download nó Tại đây.

Bước 2: File FixAttrb.exe không cần cài đặt mà có thể khởi chạy được luôn. Bây giờ, bạn bật nó lên. Chúng ta sẽ thấy giao diện của nó như hình phía dưới. Bạn nhấp vào Chọn Thư Mục như phần đánh dấu trong hình:

hiển thị khôi phục file foder ẩn cho usb với FixAttrb

Bước 3: Bạn chỉ việc chọn đến vị trí USB có chứa folder bị ẩn rồi nhấp vào OK.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Hiển thị các file ẩn:

(Như hình phía trên mình đã chọn ví dụ là ổ C:\)

Sau đó bạn sẽ thấy chương trình của FixAttrb sẽ quét USB và hiển thị các file đã bị ẩn trong đó.

Giờ đây, bạn đã có thể vào USB và trông thấy toàn bộ hiện trạng các file cũ của mình mà trước đó bị ẩn đi. Bạn có thể dùng hoặc copy chúng ra lưu trữ ở ổ khác của máy tính. Rồi Format lại USB (nếu cần) để diệt virus cho nó nhé!

Kết luận.

Trên đây bạn đã biết cách để tải FixAttrb để khôi phục lại những file bị ẩn đi trong USB. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm tương tự cho các thư mục hoặc ổ đĩa khác của máy tính trong trường hợp chúng cũng bị dính lỗi như đã nêu.

Cuối cùng, chúc bạn thành công và nhớ gửi cho ThuThuatNhanh.com những phản hồi của bạn về vấn đề này nhé! Thân ái.

Những bài liên quan

Back to top button