Hình ảnh con Gấu mập mạp, cute, dễ thương và đẹp nhất

Những hình ảnh con Gấu trúc, 3D, hoạt hình…mập mạp, cute, dễ thương và đẹp nhất với các hành động săn mồi, bơi dưới những tảng băng lạnh giá, ngủ đông hay nô đùa với gấu con…

Hình ảnh con gấu và con

Xem thêm:

Gấu là tên chung của tập hợp nhiều phân nhóm Gấu nhỏ hơn như Gấu nâu, xám, trắng, trúc…Tên khoa học chung của chúng là Ursus etruscus. Tên tiếng Anh là: Bear

Gấu là loài động vật có vú, ăn thịt và cây cỏ. Trong đó thức ăn từ thực vật chiếm chủ yếu. Thức ăn từ động vật chủ yếu là cá, đặc biệt là cá hồi. Đôi khi chúng cũng ăn những con vật lớn hơn như bò, nai…nhưng đó là khi đồ ăn khan hiếm. Một con Gấu trung bình nặng 150kg, nổi bật với thân hình béo, mũm mĩm và mỡ chiếm phần lớn cơ thể chúng. Mùa hè chúng có thể ăn gấp đôi, gấp ba mùa đông để tích mỡ, chuẩn bị cho cuộc ngủ đông sắp tới. Gấu thích trú ẩn ở hang, thích sống một mình và chỉ ra ngoài khi tới mùa giao phối.

Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng hình ảnh những con Gấu đáng yêu này nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh con Gấu đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa con Gấu

  • Đại diện cho những người hiền lành, giản dị, có phần cục mịch và thích lo xa. Gấu thường cảm thấy an toàn khi tích lũy đủ mỡ cho mùa đông sắp tới. Chúng không thích tích trữ đồ ăn, vì có thể bị cướp hoặc bị hỏng.
  • Cách tốt hơn là chúng tiêu thụ lượng đồ ăn nhiều nhất có thể, tạo thành tầng mỡ dày để tiêu hao dần khi thời tiết khắc nghiệt dần tới. Đây cũng là tính cách của những người nghĩ trước, lo xa cho tương lai. Họ có phần lười biếng và chỉ thích những thứ trong vòng an toàn. Một con Gấu hiếm khi mạo hiểm đi ra khỏi lãnh địa của nó, trừ khi quá đói hay bị tấn công.
  • Đôi khi nó đại diện cho sức mạnh, sự bứt phá nếu bị dồn đến đường cùng. Hầu như chúng không tấn công động vật khác bé hơn hoặc con người nếu như không có sự khiêu chiến. Nhưng tới khi bị ép, chúng có thể giết cả một con Hổ. Đây cũng là hình ảnh của một kẻ mạnh nhưng thích sự cô đơn và ranh giới rõ ràng.
Hình ảnh con gấu xám
Hình ảnh con gấu xám

Giá trị hình ảnh con Gấu

  • Làm tư liệu hoặc tài liệu tham khảo cho những môn như sinh học, động vật có vú,…
  • Sưu tầm tranh ảnh động vật hoang dã nếu như thế giới động vật làm bạn hứng thú
  • Lấy cảm hứng để vẽ, tạo nên những hình tượng Gấu chất ngầu,hoặc đáng yêu, tùy vào cảm nhận của bạn về chúng.

Những bài liên quan

Back to top button