Những hình nền sư tử đẹp mạnh mẽ, oai nghiêm nhất

Tải hình nền sư tử đẹp mạnh mẽ, oai nghiêm nhất. Hình ảnh sư tử ngầu với nhiều loại hình: sư tử lửa, 3D, chiến đấu.. dùng làm background.

hình nền sư tử tuyệt đẹp

Khi nhắc đến những động vật hoang dã thì hổ và sư tử luôn là hai cái tên được nhắc tới đầu tiên. Sư tử được mệnh danh là chúa tể rừng xanh và từ lâu đã trở thành một biểu tượng được tôn nghiêm. Nếu như bạn là một người yêu thích con vật có sức khỏe mạnh mẽ, hung hãn này. Thì nhất định không thể bỏ qua bộ sưu tập dưới đây.

hình nền sư tử đứng gầm trên đỉnh núi dưới nắng bình minh

Những hình nền sư tử đẹp, dũng mãnh và quyền lực nhất

Sự thật về loài sư tử mà ít ai biết đến

Sư tử có chiều dài từ đầu cho đến đuôi khoảng 3,6m. Trọng lượng nặng nhất mà sư tử đạt được lên đến 375kg. Mỗi ngày, chúng không hoạt động trong vòng 20 giờ, chỉ dành ra 2 tiếng để đi lại và 50 phút để ăn uống.

Cách nhận biết sư tử đực là dựa vào ngoại hình của chúng. Nó thường có bờm và khi trưởng thành sẽ bị tách riêng đàn. Những con sư tử cái có kích thước nhỏ gọn hơn, không có bộ bờm to và nặng nên chúng có nhiệm vụ là đi săn mồi.

Đặc tính săn mồi của sư tử là làm cho con vật bị bóp đến chết nghẹt chứ không sử dụng hàm răng sắc nhọn mà chúng có. Thức ăn của chúng là những động vật như lợn rừng, trâu, hươu, nai,… Đối với một con sư tử trưởng thành chúng sẽ tiêu thụ từ 10 đến 15 cân thịt trong một ngày.

hình nền sư tử trong thiên nhiên hoang dã

Khác hoàn toàn với hổ, sư tử không sống riêng lẻ mà thường sống theo nhóm hay bầy đàn. Mỗi đàn thường có ít nhất khoảng 15 con. Mỗi con sư tử cái sẽ đẻ được 4 con sư tử con và có thể giao phối với nhiều con khác.

Mỗi tiếng gầm của sư tử có thể nghe cách đó từ 5 dặm tới 8 dặm. Để biết được độ tuổi của sư tử trưởng thành, có thể dựa vào màu sắc của chiếc bờm. Nếu màu càng tối thì sư tử đực đó càng già.

Đặc biệt, trong ban đêm, sư tử có tầm nhìn rất tuyệt. So với con người chúng có khả năng nhạy cảm gấp 6 lần. Chúng có thể tồn tại trong vòng 4 ngày không uống nước. Có lẽ các bạn vẫn chưa biết được rằng khi chúng đi bộ gót sư tử không hề chạm đất.

Ở bên đất nước Ai Cập, họ coi sư tử như một vị thần chiến tranh. Họ cho rằng sư tử là minh chứng sống tượng trưng cho sự dữ dội, năng lực và sức mạnh của họ.

Những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về loài sư tử. Đồng thời, tìm kiếm được cho mình những hình nền sư tử đẹp. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình được một ảnh nền ưng ý nhất.

Những bài liên quan

Back to top button