Những hình nền tối cho điện thoại độc đáo và đặc biệt

Đối với những bạn không yêu thích sắc màu lòa lẹt, chói lóa… Thì lựa chọn tối ưu nhất dành cho điện thoại của bản thân đó là hình nền tối cho điện thoại.

ảnh nền tối đẹp cứng cáp và ấn tượng

Thể loại hình nền này thường sử dụng các gam màu tương phản, nền tối kết hợp họa tiết, font chữ trắng để tạo nên sự độc đáo rất riêng. Một điểm cộng nữa là, loại background này có thể làm nổi bật icon của người dùng. Vậy chúng ta hãy cùng xem những ảnh nền tối đẹp với đa dạng các chủ đề dưới đây.

Những hình nền tối cho điện thoại đẹp, huyền bí và ma mị

Ý nghĩa của màu đen

Màu đen được biết đến là màu gắn liền với sự uy quyền, thanh lịch, trang trọng, tang tóc. Trong những thiết kế, màu đen là màu bắt buộc để những màu khác có được độ sâu, nổi bật và tạo ra độ tương phản.

Ngoài ra màu đen còn là màu của sự huyền bí, bí ẩn. Nó mang lại cảm giác muốn giữ lại mọi thứ cho riêng mình, ẩn giấu với những gì đang được phô ra trên thế giới. Đối với tâm lý, màu đen là màu chống lại những cảm xúc căng thẳng và tiêu cực. Giúp cho chúng ta thoát khỏi được những tổn thương, bất an, để tạo cho mình một cảm xúc thoải mái.

hình nền tối cho điện thoại buồn nhất

Màu đen khi kết hợp với một thứ gì đó sẽ mang lại vẻ gợi cảm và quyến rũ. Màu đen cũng có nghĩa là bạn sẽ trao thân cho người khác. Không cần nói đâu xa, những vị linh mục mặc áo choàng đen, những người hiến dâng thân mình cho Chúa.

Màu đen cũng là màu của kết thúc. Nhưng khi kết thúc thì sẽ lại có một sự khởi đầu mới bắt đầu. Đây là màu tối nhất trong tất cả những gam màu khác, nên chúng ta cần sử dụng kết hợp màu khác với màu đen để tăng thêm năng lượng tích cực.

Màu đen ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

 

  • Khi bạn ở trong đám đông bạn sẽ không được mọi người chú ý, và bị che giấu.
  • Màu đen mang đến một cảm giác yên tĩnh đến tột cùng.
  • Mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới và cho bạn biết những điều bí ẩn.
  • Chúng mang lại sự thanh lịch, tao nhã, sức mạnh. Đồng thời chứng minh được rằng bạn không hề dễ dàng bị thao túng bởi bất cứ một yếu tố nào.

Bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của màu đen- màu tối nhất. Bên cạnh đó, gửi đến bạn những hình nền tối cho điện thoại bí ấn và ma mị . Hy vọng qua đây bạn đã có thể tìm được cho mình một hình nền chất lượng.

Những bài liên quan

Back to top button