Hình nền Cương Tiểu Ngư – Tiểu cương thi dễ thương nhất

Bạn đã bao giờ thấy có một cương tiểu ngư – tiểu cương thi cực kỳ đáng yêu chưa? Với một vẻ đẹp trời phú, làn da trắng hơn Bạch Tuyết, đôi môi đỏ chúm chím cùng đôi mắt thâm xì hệt như con gấu trúc. Tóc thì tết đuôi sam lại đội thêm một chiếc mũ có bộ xương cá. Cộng thêm một chiếc bùa trước mặt và bộ quan áo nhà Thanh.

hình nền cương tiểu ngư

Trăm nghe không bằng 1 thấy, mời các bạn theo dõi những hình nền cương tiểu ngư dễ thương, ngộ nghĩnh nhất của chúng tôi.

Những hình nền cương tiểu ngư xinh xắn, dễ thương và đáng yêu nhất

Giới thiệu về nhân vật Cương tiểu ngư

Khi nhắc đến cương thi, chắc chắn ai cũng cảm thấy sợ hãi, bởi trong trí tưởng tượng của mỗi người. Cương thi là một xác chết biết đi chuyên giết những người còn sống để hấp thu sinh khí. Thế nhưng đối với cương tiểu ngư thì bạn không phải quá lo sợ đâu.

Về cơ bản cương tiểu ngư chỉ giống bề ngoài, chứ cái thân hình bé tẹo như hột mít thế này thì chẳng làm gì được ai đâu. Thậm chí Tiểu ngư còn không có nhà, suốt ngày phải ôm chiếc bụng đói đi lang thang ở mọi nơi.

Tình cờ nghe theo tiếng gọi cõi lòng hay định mệnh đã sắp đặt trước. Cương tiểu ngư đã đặp được Ba Ba, có tên thật là Phong Đại, ông có một tấm lòng nhân hậu. Khi gặp Cương tiểu ngư thấy thương cho hoàn cảnh của cậu nhỏ, ông đã cho sinh linh bé bỏng này một nơi trú chân và coi như là người nhà.

hình nền cương tiểu ngư đáng yêu nhất

Mỗi ngày ông đều đối xử với Cương tiểu ngư rất tốt, cho cậu ăn đồ ăn ngon, mua đồ chơi, cho kẹo. Đặc biệt Cương tiểu ngu còn được ngủ chung với Ba Ba nữa. Mặc dù Ba Ba ngáy rất to thế nhưng Cương đại ngư không thấy bất lợi hay phiền. Mà cu cậu còn gáy to hơn cả Ba Ba.

Cương tiểu ngư không sợ điều gì chỉ sợ mất Ba Ba. Mỗi lần Ba Ba đi làm là cậu mất ăn, mất ngủ và luôn chờ đợi điện thoại của Ba Ba gọi về.

Cương tiểu ngư chính là nhân vật chính trong bộ phim Gọi tôi là Cương tiểu ngư của Trung Quốc. Series phim được chia ra làm 2 phần đó là ngày thường và tự duyên. Bản ngày thường thì có vô số tập phim được cho ra đời, còn bản tự duyên gồm có 5 tập, kể về nhân duyên gặp gỡ giữa Cương tiểu ngư và Ba Ba.

Chắc chắn bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm ít nhiều về cậu bé Cương tiểu ngư đáng yêu, xinh xắn này rồi. Đồng thời, những hình nền cũng được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng cao nhất. Với mong muốn bạn sẽ ưng ý với bộ sưu tập này.

Những bài liên quan

Back to top button