Hình ảnh đau khổ tuyệt vọng, tột cùng, buồn về cuộc sống, tình yêu

Hình ảnh đau khổ buồn bã, tột cùng, tuyệt vọng, đau đớn nhất về tình yêu, cuộc sống, công việc…Với những hành động khóc, ngồi cô đơn một mình, hút thuốc lá, gương mặt đẫm nước mắt…Khi người ta trải qua tất thảy những nỗi đau, sự mất mát, thất tình, buồn khổ…

hình ảnh đau khổ tuyệt vọng

Xem thêm:

Đau khổ là trạng thái cảm xúc của con người. Nó là một trong các cảm xúc tiêu cực nhất, ở cấp độ cao, và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe tinh thần của con người. Đau khổ giống như con người ta trải qua sự đau đớn, cảm giác buồn, tim can như bị xé ra, hoặc tâm trí vô thần, trống rỗng. Những điều có thể gây ra nỗi đau như sự mất mát, ra đi của một người thân thiết. Đó có thể là việc mới chia tay, việc bị phản bội. Hoặc cũng có thể là bởi ta đã gây thất vọng cho một ai đó. Hoặc trong tình huống éo le, buộc phải rời xa, phải làm một việc trái đạo đức mà ta không muốn.

Có rất nhiều cung bậc trạng thái khi trải qua sự đau khổ, nó luôn gây ảnh hưởng tiêu cực. Cùng Thuthuatnhanh quan sát một vài hình ảnh đau khổ tuyệt vọng nhất dưới đây nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh đau khổ nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa và giá trị của hình ảnh đau khổ

  • Giúp tâm trạng được trải nghiệm một trạng thái mới. Nếu chưa từng nếm trải mùi vị đau khổ, bạn khó lòng nhận ra nó được cảm thấy như thế nào. Đó là những giọi nước mắt đắng cay, tràn trên khóe mi và gương mặt đau đớn. Là sự bất lực, thẫn thờ khi không thể làm được gì khác, là sự buông xuôi, tìm kiếm một sự yên lặng và thanh bình để khâu vá lại tâm hồn.
  • Giúp ta nhận ra giá trị của những tháng ngày hạnh phúc. Nếu không có đau khổ và sự ra đi thì những hạnh phúc mà ta được hưởng lại trở nên quá bình thường. Phải có tuyệt vọng, đau đớn mới trân trọng những gì đang có. Như vậy mới biết cách nắm lấy niêm vui và hạnh phúc trong tay.
hình ảnh đau khổ nhất
hình ảnh đau khổ nhất
  • Làm tư liệu, tài liệu tham khảo để học tập, giảng dạy trong những môn tâm lý học, giáo dục, sư phạm hoặc kỹ năng mềm
  • Giúp nhận biết và phân biệt những trạng thái cảm xúc khác nhau và dễ bị nhầm lẫn với nhau
  • Tải những hình ảnh này gắn kèm với những câu quote tâm trạng trong những ngày tồi tệ nhất
  • Tải làm hình nền nếu như những hình ảnh ấy gợi nhắc đến tâm trạng hiện tại của bạn
  • Đăng tải lên mạng xã hội những bức hình tâm đắc, biết đâu có những người lại cùng trạng thái với bạn

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã tìm cho mình những bức hình chất lượng và ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button