Hình ảnh buồn

Hình ảnh Valentine buồn cho những ai đang cô đơn

Hình ảnh Valentine buồn, cô đơn một mình với nỗi nhớ, hi vọng về một người không còn ở bên… dành cho những ai đang chơi vơi giữa những cảm xúc chênh vênh…

hình ảnh valentine buồn
hình ảnh valentine buồn

Valentine buồn là gì?

Cứ sau Tết âm lịch, sau những ngày quây quần bên gia đình luôn luôn là cái ngày nhiều người thích mà cũng nhiều người ghét – ngày Tình yêu hay còn gọi là Valentine. Phải chăng do nhiều cặp đôi vì ăn Tết nên phải tạm xa nhau nên mới có cái ngày Valentine này sinh ra ngay sau dịp lễ Tết để các cặp đôi họ chở nhau trên các con phố, họ cầm tay nhau đi dạo hồ Tây, cùng hưởng thụ các gió se se lạnh của giữa xuân, trao cho nhau sự ấm áp từ bàn tay hay những cái ôm. Thật tình những cảnh tưởng ấy nghĩ đã thấy đẹp, nhưng nó chỉ đẹp khi bạn là một trong hai người trong câu chuyện được kể trên.

Ngày Valentine, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân được đặt tên theo thánh Valentine – một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên – và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác giới, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và quà tặng đặc biệt khác.

Theo văn hóa phương Đông, ngày lễ tình yêu được tổ chức vào ngày Thất tịch (7 tháng 7 Âm lịch). Tuy nhiên Thất tịch vẫn còn nhưng người dân phương Đông cũng đã coi 14/2 hay 14/3 trở thành ngày lễ tình nhân, đặc biệt với các bạn trẻ. Trước đây ngày Valentine (hiện nay là ngày 14 tháng 2 hàng năm) là ngày lễ chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia.

Tổng hợp những hình ảnh Valentine buồn đẹp nhất

Mời bạn cùng tham khảo qua những hình ảnh Valentine buồn đẹp nhất mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ dưới đây.

Nghĩ đến ngày lễ tình nhân người ta sẽ nghĩ đến socola ngọt ngào, những cái ôm, nhưng nụ hôn, những bữa tiệc,…. nhưng bên cạnh nhưng cặp đôi hạnh phúc còn có nhưng cô cậu độc thân, có thể họ muốn độc thân hoặc có thể học phải độc thân nhưng dù thế nào trong ngày lễ đầy tình yêu này, họ cũng sẽ cảm thấy tủi thân và thường có xu hướng rủ bạn bè đi ăn đi chơi sau đó nhìn thấy cặp đôi nào sẽ cùng nhau bàn tán.

Bên cạnh nhóm người này vẫn còn nhóm người buồn trong ngày valentine nữa, đó là những người chọn valentine làm ngày tỏ tình vời người mình thích, rồi bị từ chối. Thường thì lý do khiến mọi người muốn tỏ tình vào ngày này là vì khi ở một mình, xung quanh lại có nhiều người có đôi có cặp, điều này sẽ dễ dàng kích thích cảm xúc muốn có người yêu có thể khi tỏ tình sẽ dễ thành công hơn. Nhưng càng về sau khi cách làm này quá phổ biến khiến cho những người tỏ tình vào ngày này cũng dễ thất bại hơn.

Xem thêm:

Chàng trai cầm bó hoa 99 bông hồng mình chuẩn bị từ lâu khóc trên cầu đi bộ, cô gái ôm hộp socola tự làm đến 10 lần mới thành công hét thật lớn giữa đường phố tấp nập, chàng trai đứng trong trái tim nến ôm đàn guita ướt nhẹp dưới kí túc xá của cô gái đáng yêu, cả chục bức thư tình trong hộp tủ của hotboy trường không được nhóm ngó,… những hình ảnh vẫn thấy ấy trong ngày này lại trở nên chua xót, đáng thương đến lạ. Dường như họ rất cô độc, những lá thư mới viết còn vương hương nước hoa lại hỗn độn, không có giá trị dến vậy. Đối với họ, đó là valentine buồn. Đối với mọi người hình ảnh đó buồn, cô độc đến đỉnh điểm trong valentine. Chỉ nghĩ đến hình ảnh ấy thôi, trong đầu lại phát lên hình ảnh cô gái, chàng trai ấy thở dài “Valentine năm nay thật buồn !”

Valentine là vậy đó, vui nhưng cũng buồn cũng cô độc. Qua những hình ảnh này, Thuthuatnhanh.com hy vọng năm sau các bạn sẽ có một Valentine đẹp, một Valentine vui bên cạnh người mình yêu thương. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.

Những bài liên quan

Back to top button