Hình ảnh đẹp

Hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp hoang sơ, kỳ bí

Hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp với vẻ hoang sơ, được thiên nhiên ban tặng khung cảnh non nước hữu tình. Hệ sinh thái đa dạng bậc nhất, từ vườn quốc gia nhiệt đới với các loài sinh vật hiếm, đến những hang động với lớp nhũ đá rủ tự nhiên đẹp mãn nhãn…dành cho nhưng ai yêu thích khám phá du lịch sinh thái…

hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng trong veo

Xem thêm:

Phong Nha Kẻ Bàng là vườn Quốc gia thuộc xã Phong Nha, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trước đây, nơi đây là khu di tích bảo tồn thiên nhiên, cho nên hệ sinh thái rất đa dạng. Gồm 2 phần chính là động Phong Nha và khu vực núi đá vôi Kẻ Bàng. Tên của vườn quốc gia được ghép lại bởi 2 khu vực này. Cảnh quan nơi đây được UNESCO 2 lần công nhận là di sản thiên nhiên văn hóa thế giới vào năm 2003, 2015. Các hang động với lớp núi đá tự nhiên, thạch nhũ rủ xuống như những cây măng đâm ngược, khiến du khách phải sửng sốt.

Diện tích vườn quốc gia gần 1300 km vuông, chứa đựng hệ sinh vật đa dạng nhất thế giới. Những loài sinh vật, thực vật hiếm được bảo tồn và phát triển tại đây. Những giá trị về cảnh sắc thiên nhiên được lưu giữ và phát huy tại khu vực này. Nơi đây xứng đáng là thiên đường du lịch cho những ai ham mê khám phá.

Bộ sưu tập hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp nhất

Ý nghĩa và giá trị hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng

  • Là minh chứng cụ thể cho những giá trị địa chất, địa mạo, đa dạng sinh thái được công nhận. Không chỉ có khu vực rừng quốc gia đẹp ngút ngàn và xanh tầm mắt, khu vực động Phong Nha cũng là nơi níu giữ khách du lịch. Không những vậy, các đoàn thám hiểm cũng đặt chân tới đây để tham gia tìm hiểu, chụp hình và lưu giữ kỷ niệm.
  • Những khoảnh khắc ánh sáng soi rọi xuống đáy hang, làn nước trong xanh như ngọc bích được miêu tả rõ nét qua những bức hình. Cùng với những nhũ thạch đứng mọc san sát, chúng tạo nên một cảm giác mát mẻ, rộng lớn và vô cùng kỳ vỹ. Quả không hổ danh là thiên đường.
  • Thu hút và kích thích sự tò mò, khám phá của dân mê du lịch. Nếu đến Quảng BÌnh mà không một lần ghé thăm Phong Nha Kẻ Bàng thì quả là thiếu sót lớn.
hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng thiên đường
hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng thiên đường
  • Làm tư liệu học tập, tài liệu cho các bài báo, bài viết về du lịch miền Trung hay di sản thiên nhiên thế giới.
  • In ra và làm poster, ảnh quảng cáo cho các hãng du lịch. Đảm bảo chúng sẽ cực kỳ thu hút bởi vẻ đẹp sẵn có, không cần qua bất kỳ sự chỉnh sửa nào
  • In ra làm ảnh lưu niệm và sưu tầm nếu bộ sưu tập địa danh du lịch của bạn chưa có
  • Là lời gợi ý chi tiết nhất cho những địa điểm ở Phong Nha Kẻ Bàng mà bạn chuẩn bị đặt chân tới

Những bài liên quan

Back to top button