Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Dòng Sông Đẹp Thơ Mộng Mang Đậm Hồn Quê

Hình ảnh dòng sông tuyệt đẹp, thơ mộng, ấn tượng mang đậm hồn quê hương, mang tới cho người nhìn nhiều cung bậc cảm xúc thân thương.

Hình ảnh dòng sông
Hình ảnh dòng sông

Hình ảnh dòng sông đẹp, thơ mộng mang đậm hồn quê hương

Những lời hát lời thơ về dòng sông bao giờ cũng đẹp, cũng thật là trữ tình lãng mạn: “Quê hương tôi có con sông xanh biếc – Nước gương trong soi tóc những hàng tre.” Sở dĩ có những lời thơ lời hát đẹp đến như vậy là bởi vì hình ảnh những con sông ngoài đời thật mới ấn tượng, thơ mộng và đẹp đẽ làm sao.

Đó là hình ảnh của dòng nước xanh, của bầu trời soi đáy nước, của núi non bao quanh đầy hùng vĩ nên thơ. Hình ảnh dòng sông ở nhiều nơi trên thế giới, từ những dòng sông huyền thoại đã đi vào thơ ca đến những dòng sông vô danh  không ai biết đều đã được Thuthuatnhanh.com tổng hợp trong bài viết dưới đây, cùng xem nhé!

Xem thêm:

Ngắm nhìn những hình ảnh dòng sông nước chảy trong veo và khung cảnh sông nước bình yên, tôi lại bất giác nhớ đến dòng sông của tuổi thơ tôi. Dòng sông trong kí ức tôi, nơi cũng thơm mát ngọt lành và đep đẽ như thế, nơi tôi cùng lũ bạn đuổi bắt nô đùa, nơi thầm lặng theo bước chân tôi tới trường.

Chắc hẳn tuổi thơ của ai cũng đều gắn bó với một con sông như thế, dù chẳng đẹp lộng lẫy như những hình ảnh dòng sông ấy, nhưng vẫn mãi là những dòng sông đẹp nhất trong kí ức của riêng mỗi chúng ta!

Những bài liên quan

Back to top button