Hình ảnh đẹp

Vẽ Tranh tường 3D đẹp chân thực treo phòng khách

Vẽ Tranh tường 3D đẹp treo phòng khách, nhà ở, phòng ngủ, phòng bếp…về thiên nhiên, cây cối, động vật với những chuyển động đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và hấp dẫn nhất được lột tả qua nét vẽ tả thực, sống động như thật… thỏa mãn trí tưởng tượng của bất kỳ độc giả nào.

tranh tường 3D đẹp như thật
tranh tường 3D đẹp như thật

 

Tranh tường được bắt nguồn từ trào lưu vẽ sơn xịt mang phong cách hip hop từ rất lâu. Ban đầu chỉ là nét vẽ ngẫu hứng, nhưng sau đó chúng được trau chuốt hơn, đồng thời những nghệ sĩ muốn lưu lại tác phẩm thật lâu và công khai khoe tài năng, nên tranh 3D từ đó mới dần phổ biến.

Chúng không chỉ bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh và sâu sắc, đây là còn những tác phẩm nghệ thuật để đời, tạo tiền đề cho nhiều ứng dụng của tranh tường lên thiết kế nội thất, trang trí không gian sống. Cùng Thuthuatnhanh điểm qua một vài bức ảnh đẹp xuất sắc nhé!

Vẽ tranh tường 3D sắc nét sống động nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của tranh tường 3D

Tạo ấn tượng mạnh cho người xem về sự sáng tạo không giới hạn của con người. Những tác phẩm này nói lên bất kỳ ai cũng có trong mình một tâm hồn nghệ sĩ thực thụ, chỉ cần có đam mê và không ngừng sáng tạo, bạn sẽ làm được tất cả.

Không chỉ mang giá trị nghệ thuật, chúng còn có ý nghĩa sử dụng. Hiện nay tranh tường là một trào lưu rất mới và hấp dẫn đối với giới trẻ, nhất là những bức tranh trong phòng khách, phòng ngủ của trẻ em. Những bức tranh đẹp sẽ là nguồn cảm hứng để mang ra sử dụng, tham khảo để có thể tạo nên một tác phẩm xuất sắc. Đôi khi bạn có thể vận dụng những ý tưởng hay vào thực tế: một bức tranh galaxy đầy vẻ huyền ảo được tạo nên ở phòng ngủ của trẻ em sẽ kích thích trí tò mò và tạo ra không gian độc nhất vô nhị. Hay một bức vẽ cảnh biển bên khung cửa sổ sẽ tạo một vẻ bình yên, dịu dàng. Hoặc một khu rừng với con đường xanh thẫm và sâu hút sẽ khiến căn phòng có chiều sâu và không gian như mở ra thoáng đãng…

tranh tường 3d sống động chân thực
tranh tường 3d sống động chân thực

Đôi khi những giá trị sử dụng của tranh tường 3d không quá cao siêu và đắt đỏ, nhưng lại khiến tâm trí con người được rộng mở và giải tỏa được căng thẳng. Chúng đẹp và khiến người ta ngỡ ngàng đến nỗi chỉ biết chăm chú ngắm nhìn mà tạm thời quên đi những lo âu khác. Nếu cảm thấy ấn tượng với bức tranh nào, hãy gửi tặng bạn bè để cùng thưởng thức, biết đâu trào lưu này sẽ trở nên hot hơn và có nhiều tác phẩm đẹp thu hút hơn nữa chỉ nhờ vào nút “share” của bạn đấy!

Những bài liên quan

Back to top button