Hình ảnh đẹp

Bộ sưu tập hình ảnh động vật dễ thương nhất làm bạn thích thú

Hình ảnh động vật dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất thế giới được nhiều người yêu thích, chọn lọc và sưu tầm…

hình ảnh động vật dễ thương

Bạn là người yêu thích động vật và luôn muốn sưu tập những hình ảnh ngộ nghĩnh của chúng. Tuy nhiên để bắt trọn những khoảnh khắc làm trò của các “bạn” động vật thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đã mất rất nhiều thời gian nhưng chưa chụp được hình ảnh động vật đẹp như ý muốn. Bạn có thể tham khảo qua bộ sưu tập hình ảnh động vật dễ thương nhất ở bài viết này.

Xem thêm:

Những hình ảnh động vật dễ thương, ngộ nghĩnh, tinh nghịch, vui tươi

Những loài động vật có nguy cơ biến mất vĩnh viễn

Thế giới động vật hiện tại đang gặp phải nhiều mối đe dọa nguy hiểm. Theo như các nhà khoa học đã nghiên cứu, tính toán và thống kê. Hiện tại có một số loài động vật đang bước vào nguy cơ tuyệt chủng cao đó là:

  • Báo đốm: Hiện tại cá thể báo đốm hoang dã trong tự nhiên rất ít. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do báo đốm bị săn lùng và giết để lấy bộ da tuyệt đẹp của nó. Đồng thời môi trường sống tự nhiên đang dần bị thu hẹp bởi sự tác động của con người.
  • Rùa biển: Hiện tại hai loại rùa biển: Rùa Leatherback và Rùa Rùa Hawksbill đang có nguy cơ tuyệt chủng cao. Nguyên nhân là do môi trường sống của chúng có nhiều biến động và tác động trực tiếp của con người đến môi trường.

hình ảnh động vật dễ thương chim cú mèo

  • Cá heo Vaquita: Có lẽ đây là một trong những sinh vật bạn không thường nghe thấy tên gọi của chúng trước đây. Tuy nhiên điều này cũng rất dễ hiểu vì cho đến thời điểm hiện tại số lượng cá heo Vaquita đã rất ít, chúng trở thành loài sinh vật cực hiếm.
  • Hươu đùi vằn: Đây là loài động vật mà hình dạng bên ngoài của nó có sự kết hợp giữa: Đầu của hươu, thân của ngựa và đùi ngựa vằn. Do nạn phá rừng enen số lượng loài động vật này giảm sút đáng kể trong những năm gần đây.
  • Linh dương sừng thẳng Đông Phi: Chính chiếc sừng thẳng tắp của loài động vật này đã đẩy chúng vào nguy cơ tuyệt chủng khỏi thế giới động vật. Những người dân đi săn tim rằng chỉ cần sở hữu cặp sừng thẳng của loài linh dương này thì công việc săn bắn của họ sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
  • Sếu đầu xám: Loại sếu này cũng được liệt kê vào danh sách động vật cần được bảo tồn vì môi trường sống của chúng đang dần bị thay đổi bởi tác động của con người.

Trên đây là thông tin thú vị về những loài động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng và những hình ảnh động vật dễ thương nhất. Nếu bạn yêu thích những tấm hình này thì ngại gì không tải chúng về để tạo lập bộ sưu tập thế giới động vật của chính mình?

Những bài liên quan

Back to top button