Hình ảnh đức mẹ Maria đẹp nhất, nhân hậu, bao dung, vị tha

Những hình ảnh đẹp nhất về Đức Mẹ Maria nhân hậu, bao dung. Ảnh đức mẹ Maria bế chúa Giê-Su và các thiên sứ chúc phúc tốt lành…

hình ảnh đức mẹ bế chúa giê su tuyệt đẹp

Đức mẹ Maria là mẹ của đức chúa giê-su vĩ đại. Mẹ Maria được các con chiên tôn sùng vì tấm lòng nhân hậu và vị tha của mẹ đối với nhân loại. Để tâm hồn của bạn được hướng về mẹ và được đức mẹ che chở. Thì bạn hãy thường xuyên ngắm nhìn các hình ảnh của đức mẹ mà Thủ thuật nhanh sẽ gửi tới trong bài viết sau.

Xem thêm:

Hình ảnh đức mẹ

Những hình ảnh đức mẹ Maria đẹp nhất, nhân hậu và đầy lòng bao dung

Ý nghĩa hình ảnh đức mẹ Maria

Đối với các con chiên khi ngắm nhìn hình ảnh của đức mẹ sẽ thấy được trong đó là cả một ánh mắt bao dung và từ bi đến lạ thường. Ánh mắt đó giúp bạn cảm thấy bình yên với cuộc sống quá bề bộn và nhiều áp lực. Vì vậy đã có rất nhiều người lựa chọn hình ảnh đức mẹ làm ảnh nền cho điện thoại hay máy tính của mình. Những điều may mắn sẽ luôn mỉm cười với những người cầu nguyện thành tâm.

Hình ảnh đức mẹ với một nụ cười nhẹ nhàng trên môi đã không còn xa lạ với bất kỳ ai. Cho dù bạn có là người không theo đạo thiên chúa thì bạn cũng nhận thấy rằng đức mẹ thật hiền hòa. Đặc biệt nhất là những ngày giáng sinh về hình ảnh đức mẹ bế trên tay chúa giêsu được các con chiên trưng bày khắp nơi.

hình ảnh đức mẹ Maria bế chúa giêsu

Đức mẹ Maria và chúa Giêsu

Đức mẹ Maria là người đã mang thai và sinh ra chúa  Giêsu. Đức chúa đến với nhân loại để cứu rỗi các con chiên ra khỏi những tội lỗi. Trong kinh thánh tuy không nhắc nhiều về đức mẹ Maria. tuy nhiên, bà đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Mẹ Maria được sinh ra vào những năm 18 hoặc 20 trước công nguyên. Trong lúc hạ sinh ra chúa hài đồng tử đức mẹ lúc đó chỉ khoảng 14 tuổi.

Vào những năm đức mẹ Maria được sinh ra người ta vẫn còn có quan niệm trọng nam và khinh nữ. Vì vậy cuộc sống của bà vào thời gian này khá cực khổ. Thời gian này người phụ nữ không có quyền quyết định một vấn đề gì. Trụ cột trong nhà chính là những người đàn ông. Phụ nữ có trách nhiệm chăm lo nhà cửa và con cái.

Trong kinh thánh đã viết rằng chính những người phụ nữ nghèo khổ này lại được chọn để mang trong mình đấng cứu thế là chúa giêsu. Theo lời chúa đức mẹ Maria đã mang trong mình trọng trách cao cả cho dù phải mang tiếng ngoại tình.

Chính vì là một người mẹ nên đức mẹ Maria luôn bao dung và độ lượng với tất cả mọi người. Trong bà chỉ có lòng nhân ái  và vị tha mới giúp con người thoát ra khỏi những tội lỗi của bản thân.

Trên đây là những hình ảnh về đức mẹ Maria đẹp nhất. Hy vọng với bộ sưu tập trên bạn có thể lựa chọn được những hình ảnh yêu thích.

Những bài liên quan

Back to top button