Hình ảnh đẹp

Hình ảnh Harry Potter đẹp, chất lượng cao, chân thực nhất

Hình ảnh Harry Potter trong phim truyền hình, anime, truyện tranh đẹp, chất lượng cao, chân thực nhất dành cho Fan tải về làm hình nền điện thoại, máy tính, avatar fb…Ảnh Harry Potter chibi cute, dễ thương, ngầu, chất nhất

hình ảnh Harry potter và quân đoàn Dumbledore

Harry Potter là series phù thủy nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nội dung câu chuyện nói về cậu bé phù thủy Harry – đứa bé sống sót – sau lời nguyền chết chóc của chúa tể hắc ám Voldemort. Sau cái chết của cha mẹ, Harry trở thành đứa trẻ mồ côi và đi học tại Hogwarts, tại đây cậu kết thân với Ron Weasley và Hermione Granger. Và cuộc phiêu lưu của cậu bé này cùng với hai người bạn bắt đầu từ đây.

Ra mắt cùng thời điểm có rất nhiều những tác phẩm nói về phù thủy, nhưng chỉ có Harry Potter là đem lại cho khán giả cảm giác vừa ấm áp, thân thuộc, gần gũi với thế giới phù thủy được lột tả chi tiết, đến mức bất kỳ một đứa trẻ 11 tuổi nào cũng ao ước một lần nhận được thư cú từ Hogwarts.

Những hình ảnh Harry Potter đẹp nhất

Mời bạn cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những hình ảnh Harry Potter đẹp nhất dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Harry Potter

Harry Potter là một hình tượng nhân vật được xây dựng lên nhằm cổ vũ những ai có hoàn cảnh như cậu. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lại bị dì dượng Venon cố tình che dấu cũng như miệt thị, 11 năm sống dưới mái nhà đường Privet Drive với Harry là một thử thách kiên nhẫn và chịu đựng. Đến trường cậu cũng không phải là một học sinh giỏi nhất như Hermione, cũng không được yêu thương như Ron, nhưng cậu không hề tự ti và xa lánh.

hình ảnh Harry potter
hình ảnh Harry potter

Trong cậu bé là một sự thôi thúc được chứng minh sự dũng cảm, tài năng, và niềm tự hào về ba má mình. Những lúc có thể làm trái ý vì chính nghĩa, cậu sẵn sàng gạt bỏ đi những việc mà những đứa trẻ “ngoan” khác sẽ làm. Đó là đến trường bằng xe bay khi Dobby chặn đứng mọi đường đến trường. Đó là một mình vào rừng sâu tìm chúa nhện Aragog để rồi suýt làm mồi cho đại gia đình nhền nhện, chỉ để muốn biết sự thật về Hagrid.

Một mình khoác tấm áo choàng tàng hình vào khu vực cấm của thư viện để tìm hiểu viên đá phục sinh, ngay trong năm nhất. Còn vô vàn những sự kiện diễn ra khác mà ở đó lòng dũng cảm của Harry được thể hiện. Cùng với những hào quang của kẻ chiến thắng là những mất mát và hy sinh mà cậu bé phải chịu đựng.

Chưa một lần Harry kêu ca, phàn nàn hay để cái tôi lên trước những lợi ích của người khác. Để có được chiến thắng cuối cùng, cậu đã trải qua vô vàn đau đớn và đã hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu cũng là một potterhead, Thuthuatnhanh.com hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp với nội dung truyện kỳ ảo hấp dẫn nhất thế giới, mong rằng sẽ gợi lại cho bạn những cảm xúc như khi cầm cuốn truyện lần đầu. Mãi yêu quý Harry Potter nhé, các Potterhead!

Những bài liên quan

Back to top button