Hình Nền Đẹp

Hình ảnh, hình nền Rimuru cute, dễ thương, full HD, 4k

Hình ảnh, hình nền Rimuru cute, dễ thương, full HD, 4K dành tặng các fan hâm mộ nhân vật vô cùng đáng yêu trong trong bộ tuyện manga “Về chuyện tôi chuyển sinh thành Slime” tải về thiết bị làm hình nền hoặc chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Hình ảnh, hình nền Rimuru

Rimuru là ai?

Rimuru tên đầy đủ là Rimuru Tempest là nhân vật chính trong bộ tuyện manga “Về chuyện tôi chuyển sinh thành Slime”. Rimuru mang trong mình dòng máu là slime màu xanh và sở hữu các chiêu thức, kỹ năng mạnh mẽ bậc nhất. Đồng thời, còn là người duy nhất thăng thứ hạng từ cấp thấp nhất lên cấp cao nhất trong giống loài của mình. nhờ bản lính, ý chí kiên cường và năng lực vượt trội.

Trải qua muôn vàn thử thách, khó khăn thì cuối cùng Rimuru Tempest đã chuyển hóa thành một nữ ma vương sở hữu sức mạnh tàn bạo với hàng loạt chiêu thức “khủng” chứa sức mạnh vượt trội.

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền Rimuru cute, dễ thương nhất

Thuthuatnhanh.com xin dành tặng các fan bộ hình ảnh nền Rimuru cute, dễ thương, ngầu, chất sắc nét full HD, 4K. Mời các bạn chiêm ngưỡng!

Xem thêm:

Bí mật về các kỹ năng sau khi Rimuru trở thành ma vương

Trải qua nhiều trận đấu nảy lửa, cùng những khó khăn thử thách thì cuối cùng Rimuru đã trở thành ma vương, Rimuru đã sở hữu đến 4 kỹ năng thượng thừa, ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp chưa từng xuất hiện trước đó. Bộ kỹ năng gồm có:

  • Bạo Phong Chi Vương – Veldora: Được sáng tạo từ chiêu thức của Veldora khi đã được anh chàng này hấp thụ vào trong cơ thể của chính mình để tạo ra sức mạnh.
  • Thệ Ước Chi Vương – Uriel: Được sáng chế từ chiêu thức duy nhất mà Chloe sở hữu là Ngục tù vô tận hay còn được gọi là Thần tri hạch Chronoa.
  • Trí Tuệ Chi Vương – Raphael: Được sáng chế ra dựa trên sự tổng hòa của hai chiêu thức chứa sức mạnh lớn là Kẻ biến chất và Đại Hiền Giả.
  • Bạo Thực Chi Vương – Beelzebuth: Được sáng tạo dựa trên sự kết hợp hoàn hảo hai chiêu thức độc nhất vô nhị là Kẻ vô tâm và Kẻ săn mồi.

Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh nền Rimuru cute, dễ thương, full HD, 4K mà Thuthuatnhanh.com đã mang tới. Hy vọng bạn sẽ thích chúng và thấy thú vị khi trải nghiệm sử dụng.

Chúc bạn online vui vẻ!

Những bài liên quan

Back to top button