Hình ảnh anime CUTE

20+ Hình ảnh Sagiri Wallpaper đẹp dễ thương nhất

Hình ảnh Izumi Sagiri Wallpaper đẹp nhất, cute đáng yêu, hồn nhiên của một cô bé 11 tuổi. Hình tượng cô gái hikikomori rụt rè, luôn ẩn mình và giữ khoảng cách với thế giới đằng sau cánh cửa… khiến người ta tò mò về những gì mà cô đã trải qua….

Sagiri Wallpaper cute dễ thương

Sagiri là một cô bé 11 tuổi, tên đầy đủ là Sagiri Izumi, nhân vật chính của một anime ngắn. Đó là một cô gái luôn sống khép mình và dường như không tồn tại. Với thế giới xung quanh, cô bé gần như không biết gì, như một tờ giấy trắng hồn nhiên và trong sáng nhất. Tất cả cuộc sống của cô xoay quanh căn phòng nhỏ, nơi cô sáng tác và đồng hành cùng người anh trai trong vai trò người vẽ minh họa.

Một cô bé xinh đẹp, với mái tóc trắng thắt bím hai bên đầy vẻ đáng yêu, lại là tác giả nổi tiếng đình đám của bộ truyện được yêu thích nhất. Thật bất ngờ đúng không?

Cùng ThuthuatNhanh.com chiêm ngưỡng hình ảnh cô bé Sagiri qua bộ sưu tập dưới đây bạn nhé!

Top hình ảnh Sagiri Wallpaper đẹp nhất

Hình ảnh Sagiri Wallpaper mang nhiều giá trị!

  • Đại diện cho một cô bé hồn nhiên vô tư và xinh đẹp nhưng lại có lối sống khép kín và hầu như không giao du với bất kỳ ai. Nhưng cô lại là tác giả chính của bộ tranh vẽ, hỗ trợ người anh làm nên tên tuổi của những tiểu thuyết mà do anh sáng tác. Ngày nay có rất nhiều người sống vô tư và cho đi như thế. Không cần người ta biết đến mình, chỉ cần đứa con tinh thần đạt được thành tựu, như vậy mới là chí công vô tư, đáng được vinh danh, khen ngợi.
  • Ngoài ra cũng có không ít thanh niên ngày nay chỉ biết sống khép mình, không giao lưu ngoài xã hội và hầu như rất ngây thơ. Đó cũng là một sự cảnh báo đến tầng lớp trẻ, bởi đây là thế hệ xanh, tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, cần tiếp xúc nhiều hơn để mở mang tầm mắt.
Sagiri Walpaper cùng những người bạn
Sagiri Walpaper cùng những người bạn

Xem thêm:

Ảnh của Izumi Sagiri bạn có thể dùng làm hình nền cho điện thoại, máy tính nếu như các bạn yêu thích sự hồn nhiên và xinh đẹp ấy. Ánh mắt sáng long lanh, bím tóc trắng được thắt hai bên, cùng với dáng vẻ yểu điệu, sợ sệt và có chút lo lắng. Trông cô bé xinh hệt như một thiên thần lolita chắc chắn sẽ mang tới sự tươi sáng cho màn hình desktop/smartphone của bạn!

Nếu thực sự là fan của bộ anime gốc, các bạn hẳn không thể bỏ qua những hình ảnh trên. Chúng có thể được sưu tầm, in ra và lưu lại trong sổ lưu niệm, hoặc làm móc khóa… Đôi khi sẽ được làm mẫu để vẽ lại theo phong cách fan-art…

ThuthuatNhanh hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin tuyệt vời nhất về Izumi Sagiri và mong các bạn đã tìm cho mình được những hình ảnh ưng ý nhất để lưu lại cho riêng mình! Chúc bạn vui vẻ!

Những bài liên quan

Back to top button