Hình Ảnh Hội An Mang Nét Đẹp Cổ Xưa, Bình Dị, Tĩnh Mịch

Hình ảnh Hội An – thành phố ven sông với nét đẹp cổ xưa, bình dị, tĩnh mịch khiến ta cảm thấy bình yên và cuộc sống như chậm lại.

Hình ảnh Hội An sôi động

Hội An – một thành phố sông, một địa danh nổi tiếng với nét đẹp cổ xưa, đầy thơ mộng,  thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới thăm quan du lịch mỗi năm.

Hình ảnh phố cổ Hội An nhìn từ trên cao
Hình ảnh phố cổ Hội An nhìn từ trên cao

Đến với Hội An, bạn không khỏi ngỡ ngàng khi dọc 2 bên sông là thành phố cổ với mái nhà san sát được lớp ngói gạch. Nhìn từ trên cao, ta có cảm giác như lạc vào một thị trấn xưa cũ. Chạy dọc hai bên nhà ngói nâu đỏ cổ kính là những chiếc lồng đèn đủ màu sắc được trang trí. Ban đêm, ánh đèn soi rọi xuống dòng sông Thu Bồn, mang lại cảm giác yên ả lạ kỳ.

Nếu may mắn được tham gia lễ hội thả hoa đăng, bạn sẽ thích thú khi thấy một con sông được thắp sáng hàng ngàn ngọn đèn lung linh. Với tất cả những giá trị đó, Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa vào năm 1999.

Hãy cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng nét đẹp xưa cũ hiếm hoi khiến người ta cảm thấy yên bình, tĩnh lặng này qua bộ sưu tập ảnh dưới đây bạn nhé!

Những hình ảnh Hội An đẹp cổ kính không thể bỏ lỡ

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Hội An

  • Thể hiện một nơi nghỉ dưỡng yên bình, tĩnh lặng, phù hợp với phong cách du lịch trải nghiệm nhẹ nhàng, vãn cảnh. Nơi đây thực sự tạo cho người ta cảm giác yên ả của một làng quê cổ. Từ những bức tường sơn vàng nổi bật, với những mái ngói rêu phong ngàn năm. Với những buổi đạp xe chiều tà thanh bình nhất, cùng với tà áo dài bay trong gió. Hội An thực sự là thiên đường.
  • Khơi gợi trong lòng người dân Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung về ý thức bảo vệ di sản. Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều công trình kiến trúc được xây dựng và dự án cải tạo Hội An. Việc này có thể sẽ làm mất đi nét đẹp cổ ngàn năm, cũng như phá vỡ không gian thanh bình vốn có của nó. Qua những bức ảnh trên, hy vọng du khách và những người dân nơi đây sẽ biết cách vừa gìn giữ cũng như phát huy tối đa những gì mà di sản này đã được công nhận.
Hình ảnh Hội An yên bình
Hình ảnh Hội An yên bình

Có thể bạn thích:

Giá trị hình ảnh Hội An

  • Hình ảnh Hội An chất lượng cao trong bài là một trong những tài liệu ảnh tuyệt vời để bạn cùng bạn bè dùng làm tư liệu minh họa trong các bộ môn du lịch, văn hóa, địa lý.
  • Gợi ý những địa điểm và phong cách chụp hình đẹp nhất ở đây
  • Làm hình nền cho những ai yêu thích và mong nhớ quê hương Hội An yên bình, yêu dấu.

Tin tưởng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin và hình ảnh tuyệt vời nhất về phố cổ Hội An của nước ta. Chúc bạn có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Những bài liên quan

Back to top button