Hình ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa gợi lại kỉ niệm thời học trò

Hình ảnh kỷ yếu đẹp nhất cấp 2, cấp 3 của học sinh chụp chân dung, top 3, ảnh nhóm nữ, đến ảnh tập thể với các phong cách dễ thương, đáng yêu với áo dài, đồng phục lớp, pháo màu đầy sáng tạo…

ảnh kỷ yếu sinh viên

Chụp kỷ yếu là phương thức lưu giữ hình ảnh ý nghĩa và đáng yêu nhất dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên. Từ trước tới nay những bức hình tuổi học trò trong sáng, ngây thơ luôn được lưu lại bằng những chiếc điện thoại. Những bức hình tuy chất lượng không cao nhưng luôn đem lại cảm giác bồi hồi xúc động. Ngày nay khi công nghệ hiện đại hơn, máy ảnh cơ ra đời cùng những chiếc smartphone “xịn” đã hỗ trợ đắc lực cho việc lưu giữ kỉ niệm.

Bộ sưu tập hình ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Cùng ThuThuatNhanh.com chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ qua bộ hình ảnh kỷ yếu đẹp nhất dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:

Ý nghĩa ảnh kỷ yếu

– Lưu giữ những kỷ niệm đẹp với sự hồn nhiên, ngây thơ thời học sinh. Sau này khi đã có tuổi, ta thường thích ôn lại những kỷ niệm cũ, lúc này những tấm hình kỷ yếu chính là những nhân chứng cho một thời ngây ngô trong sáng đã qua.

– Làm poster, hình minh họa cho những studio chụp ảnh: những bức ảnh sắc nét và chất lượng tốt nhất sẽ được chèn chữ và logo của studio, gián tiếp quảng cáo về dịch vụ chụp ảnh cũng như tăng độ tin cậy cho họ.

– Thông qua những tấm ảnh, ta có thể học được cách tạo dáng sao cho đẹp nhất, cập nhật xu hướng tạo dáng cũng như trend hiện hành. Từ đó khiến cho bộ ảnh kỷ yếu của mỗi tập thể, cá nhân được đầy đủ nhất.

ảnh kỷ yếu thanh xuân ngây ngô đáng yêu

Hình ảnh kỷ yếu thanh xuân ngây ngô đáng yêu

Xem thêm: Lợi ích của những chuyến tham quan du lịch với học sinh

Các kiểu chụp ảnh kỷ yếu đẹp

– Chụp chân dung: có thể là chụp đơn, chụp đôi hay chụp ba. Phụ kiện đi kèm thường là những bó hoa tươi: hướng dương, hoa baby, hoa hồng,…vòng hoa đội đầu, bóng bay nhiều màu, bằng tốt nghiệp,…

– Chụp ngoại cảnh với phụ kiện pháo sáng, pháo màu, đồng phục lớp, đồ truyền thống như áo dài, áo cử nhân cũng là một trong những bước cơ bản trong chụp hình tập thể

– Kết hợp đi du lịch và chụp ảnh: Nếu có điều kiện và thời gian thì ý tưởng này vô cùng độc đáo, sáng tạo. Trong lúc đi dã ngoại cùng lớp, phó nháy có thể bắt những khoảnh khắc và lưu giữ chúng lại bằng những tấm ảnh mang nét tự nhiên, không bị gò bó.

– Cosplay, mặc trang phục truyền thống: gần đây trào lưu mặc cổ phục, lễ phục việt được đẩy lên tầm cao mới nhờ những ý tưởng chụp kỷ yếu của các bạn trẻ. Những bộ ảnh “chất” cứ thế lần lượt ra đời. Đây cũng là một phong cách cực kỳ mới lạ và góp phần lưu giữ được nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Những bài liên quan

Back to top button