Hình ảnh, hình nền đồng hồ cát đẹp với ý nghĩa thời gian vĩnh cửu

Hình ảnh, hình nền đồng hồ cát đẹp nhất mang cảm xúc vui buồn của thời gian, kỉ niệm và quá khứ… được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, sang trọng, hay phong cách cổ điển, giản dị…

hình ảnh, hình nền đồng hồ cát đẹp nhất

Đồng hồ cát có mặt từ rất lâu trên thế giới, và nó có nguồn gốc từ biển cả. Những người đi biển là người phát minh đầu tiên cho loại đồng hồ này. Đồng hồ cát có cấu tạo hình trụ, với 2 bầu thủy tinh cân đối và bằng nhau, nối với nhau bởi một eo hẹp và rỗng. Vật liệu sử dụng để tính thời gian là cát, nước. Tuy nhiên do nước bị đóng băng vào mùa đông, nên sau này cát được ưa chuộng hơn. Tác dụng chính của loại đồng hồ này là đo một khoảng thời gian cố định, được xác định bằng lượng cát chảy hết từ bầu thủy tinh trên xuống bầu dưới. Trước đây, chúng phổ biến ở nhà thờ, tàu cướp biển, khu vực thi công, xây dựng vì phải tính toán thời gian nhiều.

Hiện nay, đồng hồ cát chỉ còn mang ý nghĩa trang trí, nhưng nó vẫn luôn mang một vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu của thời gian. Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng chúng qua bộ sưu tập dưới đây!

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền đồng hồ cát đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh, hình nền đồng hồ cát

  • Nắm giữ và quản lý thời gian. Từ lâu những chiếc đồng hồ đã được coi là vật có khả năng tính toán chính xác một khoảng thời gian. Thời gian là thứ bất định, không ai có thể làm chủ và xoay chuyển được. Nhưng nếu biết cách quản lý và sử dụng nó thì bạn có thể kiểm soát được năng lực và mọi việc được đi đúng hướng. Lưu giữ hình ảnh đồng hồ cát làm hình nền sẽ nhắc nhở bạn thời gian là vô giá, phải biết cách tận dụng triệt để để tạo nên thành quả cho hiện tại và tương lai.
  • Nhắc nhở con người thời gian là thứ hữu hạn. Rồi dòng cát chảy sẽ chảy hết, chúng không tồn tại mãi và cũng không chờ đợi ai. Cho nên nếu định làm việc gì, hoặc khi bạn còn thời gian, đừng chần chừ, hãy làm ngay khi có thể. Bởi khi cát đã chảy hết, sẽ chẳng còn gì có thể quay đầu.

  • Làm hình minh họa, hình nền cho điện thoại, máy tính bởi chúng quá đẹp và mang nhiều nét nghĩa sâu sắc, nhắc nhở ta mỗi ngày về việc sử dụng hợp lý thời gian. No cũng mang phong cách vintage, cổ điển cho những ai yêu thích nét đẹp xưa cũ mà vẫn sang trọng.

Thuthuatnhanh.com hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và mong bạn tìm được bức hình ưng ý!

Những bài liên quan

Back to top button