Hình ảnh đẹp

101+ hình ảnh, hình nền Zombie kinh dị, ấn tượng khó phai

Hình ảnh nền Zombie đẹp, kinh dị, đáng sợ những không kém phần chân thực, hấp dẫn. Từ những con zombie trên phim ảnh với thân hình mục rữa, tới những pha tấn công ào ạt của đội zombie với người sống. Cho tới zombie hoạt hình có phần kỳ dị, đáng yêu,…

hình ảnh nền zombie kinh dị nhất
hình ảnh nền zombie kinh dị nhất

Zombie là từ chỉ những xác chết, thây ma sống lại nhờ vào một thế lực đen tối nào đó. Chúng thực hiện phản xạ lại với những hành vi tấn công, khiêu khích hoặc có kích thích như máu, thịt, người sống. Zombie không có trong thực tế, đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của nền công nghiệp điện ảnh. “Night of the Living Dead” được coi là ý tưởng đầu tiên về loại sinh vật đáng sợ này. Chúng hầu hết có hình thù quái đản, với thịt rữa, lộ xương và máu me, thèm khát tiêu diệt sự sống một cách điên rồ. Chính bởi vẻ kinh dị, hãi hùng này mà zombie thu hút và gây ấn tượng mạnh với những ai chiêm ngưỡng nó. Cùng thuthuatnhanh xem nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền Zombie

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Zombie

  • Chúng vừa đáng sợ, vừa ấn tượng. Điều đó thể hiện trí tưởng tượng phong phú của loài người, sự lo xa về những sinh vật đột biến. Và cũng là một cách dạy chúng ta về sự sinh tồn. Zombie giống như đại thảm họa diệt vong của loài người nếu như không có thuốc, biện pháp ngăn chặn. Chỉ với một vết cắn, một sự tiếp xúc nhẹ là có thể bị lây bệnh. Từ một người sống khỏe mạnh của có thể trở thành một thây ma độc ác và tấn công chính gia đình mình. Đây là lời cảnh báo về những thảm họa sinh vật đột biến trong tương lai
hình ảnh, hình nền Zombie xác sống đáng sợ
hình ảnh, hình nền Zombie xác sống đáng sợ
  • Là một sự ẩn dụ đối với thế hệ trẻ cúi đầu ngày nay. Đó là những đứa trẻ chỉ biết ngày ngày đi học, cắm mặt vào điện thoại, bài vở. Ăn uống và học tập vì chúng được bảo làm thế. Không có một sự say mê hay yêu thích, sự phản hồi nào với thế giới đầy mới mẻ xung quanh. Chúng như những con zombie vật vờ, sợ và trốn tránh ánh sáng, y như cách mà thế hệ trẻ sợ phải đối mặt với những điều mới lạ. Đây cũng là một lời cảnh báo tới những bậc phụ huynh nuôi con theo cách công nghiệp. Đừng để những đứa trẻ thụ động như những xác sống vật vờ!
  • Làm tư liệu tham khảo, hình ảnh minh họa nếu như bạn phải viết một tiểu luận về thây ma,hay về một bộ phim xác sống nào đó. Những hình ảnh trên sẽ rất chân thực và cần thiết!

Thuthuatnhanh hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và mong bạn tìm được cho mình những bức hình ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button