Hình ảnh đẹp

Hình ảnh tàu con thoi đẹp, sắc nét, chân thực và sống động

Hình ảnh tàu con thoi Discovery, Challenger, Buran của Nga đẹp, chất lượng như một kỳ quan của khoa học những thập niên trước với cấu tạo phức tạp rất nhiều bộ phận, sẵn sàng cho việc phóng lên khí quyển…

hình ảnh tàu con thoi
hình ảnh tàu con thoi

 

Tàu con thoi là loại tàu du hành vũ trụ được NASA cấp phép từ khoảng 50 năm trước. Đây là phát minh vĩ đại cho phép con người được du hành vũ trụ và có khả năng quay lại nơi xuất phát ban đầu.

Tàu con thoi bao gồm 3 bộ phận là: Tàu vũ trụ, tên lửa đẩy và bình mang nhiên liệu. Khi được phóng lên theo phương thẳng đứng, 2 tên lửa lần lượt được phóng thích để đẩy tàu ra khỏi lực hấp dẫn của trái đất. Khi đạt đến độ cao nhất định, bình nhiên liệu sẽ tách ra và rơi xuống, tàu sẽ rơi vào trạng thái tự do trong vũ trụ. Các phi hành gia sẽ điều khiển thủ công tàu từ lúc này.

Bộ sưu tập hình ảnh tàu con thoi đẹp

Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng hình ảnh tàu con thoi qua bộ sưu tập dưới đây!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh tàu con thoi

  • Là minh chứng cho thành tựu khoa học đặc biệt của con người. Đánh dấu một bước ngoặt lịch sử về việc du hành vũ trụ và có thể trở về trái đất theo chủ ý, một cách an toàn và có hệ thống. Đây là loại tàu có người lái, giúp thăm dò không gian vũ trụ và giúp các nhà khoa học phát hiện những điều mới mẻ, lý thú ngoài trái đất.
  • Cho người xem có một cái nhìn thú vị và kiến thức về tàu con thoi. Không một cách học nào bằng phương pháp trực quan bằng hình ảnh. Nhờ những hình ảnh thực tế này mà ta có thể dễ dàng hình dung các bộ phận của tàu con thoi để thuộc, dễ nhớ, dễ hiểu. Từ đó vận dụng vào các bài luận, bài báo khoa học hay tìm hiểu về du hành vũ trụ.
hình ảnh tàu con thoi rời khỏi mặt đất
hình ảnh tàu con thoi rời khỏi mặt đất
  • Nếu bạn đam mê tìm hiểu về tàu vũ trụ, bạn cũng có thể sưu tập hình ảnh của chiếc tàu này. Bởi hiện nay tàu có người lái đã bị khai tử, khoa học đã phát triển hơn với nhiều loại tàu thăm dò không người lái. Nhằm đảm bảo an toàn cho các phi hành gia.
  • Bạn cũng có thể cài làm hình nền cho điện thoại, máy tính, bởi những hình ảnh này rất chất lượng và kích thích trí tò mò, sáng tạo của bạn. Nó cũng phần nào thể hiện đam mê đối với du hành vũ trụ.
  • Đôi khi nó còn được làm nguyên liệu cho ảnh chế, bởi những đứa bất thường thì đâu có muốn sống ở trái đất đâu nhỉ.

Những bài liên quan

Back to top button