Hình ảnh Tom và Jerry đẹp, ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất

Hình ảnh Tom và Jerry đẹp, vui nhộn, hài hước, cute, ngầu, buồn hay được chế rất ngộ nghĩnh mang đến sự thoải mái, thư giãn cho người xem.

tom-and-jerry-desktop-hd-wallpapers-wallpaper-cave.jpg
tom-and-jerry-desktop-hd-wallpapers-wallpaper-cave.jpg

 

Tom and Jerry là một bộ phim hoạt hình đến từ Mỹ và ra mắt lần đầu tiên vào năm 1940. Với hai nhân vật chính là chú chuột Jerry và chú mèo Tom. Phim xoay quanh nhiều tính huống hài hước, vui nhộn về cuộc dượt bắt không khoan nhường của hai nhân vật này, và cũng đôi lúc làm hòa với nhau. Từ đó mang lại những giây phút giải trí cao cho người xem, nhất là với các bạn nhỏ.

Theo Thuthuatnhanh.com, Hình Tom and Jerry là tập hợp những hình ảnh về chú mèo Tom và chú chuột Jerry với đầy đủ các sắc thái biểu cảm, hành động vui nhộn, cử chỉ hài hước,… Từ đây người xem có thể phần nào hình dung ra ngoại hình, tính cách của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng này.

Bộ sưu tập hình ảnh Tom và Jerry đẹp nhất

Thuthuatnhanh.com trân trọng gửi đến quý bạn đọc gần xa những tấm ảnh về chú chuột Jerry và chú mèo Tom ấn tượng nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tải về làm hình điện thoại, máy vi tính của mình hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội nhằm tạo không khí online thoải mái nhất.

Xem thêm:

Một số điều thú vị về ảnh Tom và Jerry

Những bức hình Tom and Jerry mang đến một không gian giải trí vui nhộn, hài hước cho người xem về các nhân vật hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người trong chúng ta. Bên cạnh đó, từ những tấm hình này, người xem có thể lấy làm hình mẫu ý tưởng để vẽ được 2 nhân vật siêu cute, đáng yêu này. Thậm chí bạn có thể sử dụng các tấm hình của Tom and Jerry để in thành những ấn phẩm có tính giải trí cao về hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng này. Để từ đây lan tỏa một bầu trời ký ức tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

Dưới đây là một số điều thú vị về bộ phim hoạt hình Tom and Jerry:

  • Bộ phim hoạt hình Tom and Jerry đã xuất sắc giành được 7 giải thương Oscar, chính thức trở thành phim hoạt hình có số lần đạt giải này nhiều nhất.
  • Tom and Jerry là bộ phim hoạt hình có nhiều phiên bản nhất. Có thể kể đến là The Tom and Jerry Show (2014 đến nay), Tom and Jerry Show (1975 – 1977),…
  • Tính đến này phim hoạt hình Tom and Jerry đã tròn 81 tuổi, vì phim ra mắt lần đầu vào năm 1940. Chính vì thế chú mèo Tôm và chú chuột Jerry đã trở thành những ông lão.

Trên đây Thuthuatnhanh.com đã gửi đến quý bạn đọc những tấm hình về chú mèo Tôm và chú chuột Jerry đẹp, ấn tượng nhất. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Những bài liên quan

Back to top button