Hình ảnh đẹp

27+ Hình ảnh chuột mickey dễ thương, đẹp và đáng yêu nhất

Hình ảnh chuột mickey dễ thương, đáng yêu và đẹp nhất làm nền cho điện thoại iphone, cùng thương hiệu Gucci bằng các hình vui nhộn, đen trắng… hài hước, biểu tượng của Disney…từ màu hồng cute đến hình dạng cosplay, và những khoảnh khắc vui nhộn bên những người bạn…

hình ảnh chuột mickey dễ thương và bạn

Chuột Mikey là nhân vật hoạt hình rất được các em nhỏ yêu thích, có nguồn gốc từ một studio tên là Walt Disney tại Mỹ. Chú chuột nhỏ bé này khai sinh vào năm 1928, có tuổi đời gần một trăm năm. Trải qua gần một thế kỷ nhưng tên tuổi của chú vẫn vang danh và trở thành thương hiệu độc quyền của hãng sản xuất phim Disney từ đó.

Đây là một chú chuột nhỏ bé, lanh lợi, xinh xắn cùng rất nhiều người bạn như vịt Donald, bạn gái Minnie, gấu Pooh tạo nên thế giới Disney Land đầy màu sắc. Không chỉ trẻ em yêu thích và say mê thế giới ấy, người lớn cũng không thể quên được hình ảnh chú chuột luôn vui tươi với giọng nói nhí nhảnh đã tạo nên một thương hiệu khổng lồ.

Cùng Thuthuatnhanh.com khám phá hình ảnh chuột Mikey dễ thương và đẹp nhất nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh chuột mikey dễ thương nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh chuột mikey

  • Khác với người bạn vịt Donald có tính cách nóng nảy và bộc trực, thỉnh thoảng lại tức giận một cách bất ngờ, thì chuột Mikey lại là cậu bé ôn hòa, lịch sự và lém lỉnh hơn. Ở chú chuột này có một tinh thần hào hoa, giao tiếp kết bạn nhanh nhạy, đi tới đâu cũng có thể kết bạn tới đó, là một nhân vật thuộc phe chính diện và rất thân thiện. Tuy nhiên chú cũng không nhu mì và hiền lành tới mức chậm chạp như gấu Pooh. Người ta nhớ tới Mikey với sự lém lỉnh và vui vẻ, y như lứa tuổi thiếu nhi theo dõi chú vậy. Trẻ em nào yêu thích Mikey và đều có nét hồn nhiên, vô tư và dễ thương như vậy.
hình ảnh chuột mickey dễ thương
hình ảnh chuột mickey dễ thương
  • Chúng ta có thể bắt gặp Mikey ở bất kỳ đâu. Từ những sự kiện cosplay nhân vật hoạt hình, đến những vật dụng nhỏ bé như cặp sách, bút, thước kẻ hay vỏ của một…cục tẩy. Nếu cũng là fan hâm mộ của chú, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những hình ảnh ngộ nghĩnh trên, bởi vì chúng có thể in ra và dán vào bất kỳ đâu mà bạn muốn. Nếu bạn bè của bạn say mê Mikey? Bạn nghĩ sao nếu in hình lên bánh sinh nhật và dành tặng điều bất ngờ cho bạn của mình? Chắc chắn người ấy sẽ rất thích thú đấy.
  • Nhưng những bé gái sẽ thích màu hồng hơn là một chú chuột nhiều màu trung tính. Không sao cả vì những người bạn của Mikey, đặc biệt là cô bạn gái Minnie thật sự rất đáng yêu trong màu hồng baby, sẽ là một lựa chọn không kém phần dễ thương.

Thuthuatnhanh hy vọng bạn đã tìm cho mình những bức hình ưng ý!

Những bài liên quan

Back to top button