17+ Hình ảnh trẻ em đẹp, cười vô tư và trong sáng nhất

Hình ảnh trẻ em đẹp, vui vẻ chơi đùa, cười tươi trước ống kính, dù điều kiện nghèo khó nhưng vẫn thể hiện nét đẹp ngây thơ, vui tươi của lứa tuổi mầm non và sự trong sáng trong tâm hồn của những đứa trẻ chưa tới tuổi lo toan, suy nghĩ…

hình ảnh trẻ em với nụ cười tỏa sáng

Khi nhắc tới trẻ em, chúng ta thường nghĩ ngay đến những em nhỏ vẫn còn đang ở độ tuổi cắp sách đến trường, chỉ từ 12 tuổi trở lại, vẫn còn vui tươi, hăng hái, say mê học hành và luôn có những suy nghĩ non nớt nhưng trong sáng đến đáng yêu.

Lại có những em nhỏ không may mắn khác, không được đi học và phải phụ cha mẹ từ rất sớm, hoặc có khi làm lao động chính trong gia đình. Các em phải trải nghiệm từ rất trẻ, khi mà đáng lẽ ra phải được vui chơi, nô đùa, làm những việc phù hợp với lứa tuổi. Dù là hoàn cảnh nào đi nữa,trẻ em là đối tượng mà xã hội cần giúp đỡ, để cuộc sống các em đỡ thiếu thốn hơn, để luôn nhìn thấy những nụ cười tươi rói nở trên môi các em.

Bộ sưu tập hình ảnh trẻ em đẹp, trong sáng và hồn nhiên

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu, vui đùa và hạnh phúc nhất qua hình ảnh trẻ em dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh trẻ em

Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan.”  Ấy vậy mà có rất nhiều trẻ em vì miếng ăn, vì phải mưu sinh mà lăn lộn sớm với đời. Các em nhỏ còn tuổi cắp sách đến trường phải đi chăn trâu cắt cỏ, phụ giúp bố mẹ, phải mót củi hoặc bán những đồ lưu niệm trên vùng cao, bám riết lấy khách du lịch mong họ sẽ mua cho các em một hai thứ gì đó, giúp các em có bữa cơm qua ngày. Ở tuổi đó đáng ra phải được học hành, phải được chăm sóc thì các em lại là lao động chính, kiếm tiền nuôi gia đình.

Mặc dù vậy, không khi nào nụ cười thiếu vắng trên gương mặt các em. Ánh mắt sáng long lanh cùng nụ cười đầy hy vọng và trong sáng, khiến chúng ta không khỏi xót xa cho số phận những đứa nhỏ ấy. Ở khắp nơi trên thế giới này, còn rất nhiều trẻ em chịu đói và chịu khổ, vì vậy nếu có thể, hãy chung tay giúp một chút sức lực của các bạn. Tuy nhỏ bé thôi nhưng sẽ là những động lực và hy vọng hỗ trợ các em phần nào

hình ảnh trẻ em vui vẻ đáng yêu
hình ảnh trẻ em vui vẻ đáng yêu

Nụ cười hồn nhiên trên môi những đứa trẻ là món quà vô cùng quý giá, mà ai cũng nên nâng niu, chân quý. Ở tuổi ấy, được đi học, được chăm sóc chính là những niềm hạnh phúc của các em. Ánh mắt, cử chỉ trong sáng của các em có thể lay động bất kỳ một tâm hồn nào.

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã tìm cho mình được những thông tin hữu ích và những tấm hình chất lượng.

Những bài liên quan

Back to top button