Top 20+ bộ phim hài Mỹ hấp dẫn nhất cho bạn cười thả ga

Phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại nói về tình cảm gia đình, tình bạn, những điều thú vị trong cuộc sống cho người xem những trải nghiệm thoải mái và nhiều thông điệp ý nghĩa.

Cùng Thuthuatnhanh.com điểm danh qua những bộ phim cười “bể bình” sau đây.

phim hài mỹ

1. Home Alone – Ở nhà một mình 

Home Alone - Ở nhà một mình 
Phim hài Mỹ – Home Alone – Ở nhà một mình

Bộ phim Home Alone – Ở nhà một mình của đạo diễn Chris Columbus phát hành năm 1990. 

Đây là phim hài Mỹ xoay quanh câu chuyện về cậu bé có tên là Kevin bị bỏ quên ở nhà trong khi gia đình cầu đi nghỉ tại kỳ giáng sinh. Tình huống trở lên hài hước khi có ai tên trộm đột nhập vào nhà cậu bé. Kevin đã dùng trí thông minh của mình đã đặt rất nhiều bẫy và cho chúng một bài học thật nhớ đời. Tạo nên cho người xem những tiếng cười thoải mái, vui vẻ. 

Xem thêm:

2. Just Go With It – Cô vợ hờ (2011)

Just Go With It - Cô vợ hờ (2011)
Phim hài mỹ – Just Go With It – Cô vợ hờ (2011)

Bộ phim 2. Just Go With It – Cô vợ hờ của đạo diễn Dennis Dugan  phát hành vào năm 2011. Nội dung của bộ phim này dựa trên bộ phim Cactus Flower. 

Đây là một trong những bộ phim được nhiều người đánh giá đáng xem nhất trong làng phim hài Mỹ. Phim nói về một anh chàng có tên là Danny một chàng bác sỹ phẫu thuật sắp kết hôn nhưng lại không thành. Anh vẫn giữ cho mình chiếc nhẫn cưới giả cho đến khi gặp Palmer một cô gái đã khiến con tim của a tan chảy. Chuyện tình yêu của hai người vừa lãng mạn nhưng cũng không thiếu đi sự hài hước. 

3. The Heat – Cuộc chiến nảy lửa

The Heat - Cuộc chiến nảy lửa
Phim hài Mỹ – The Heat – Cuộc chiến nảy lửa

Bộ phim The Heat – Cuộc chiến nảy lửa của đạo diễn Paul Feig phát hành vào năm 2013. 

Nội dung xoay quanh câu chuyện về hai nữ đặc vụ có tên là FBI Sarah Ashburn và Shannon Mullins. Hai cô gái này có tính cách hoàn toàn trái ngược với nhau nhưng khi phải cùng phối hợp làm nhiệm vụ họ lại rất ăn ý. Trong quá trình làm nhiệm vụ tóm tay trùm ma túy các tình huống hài hước liên tục xuất hiện. 

4. Why Him – Bố vợ đối đầu với chàng rể (2016)

Why Him - Bố vợ đối đầu với chàng rể (2016)
Phim hài Mỹ – Why Him – Bố vợ đối đầu với chàng rể (2016)

Bộ phim Why Him – Bố vợ đối đầu với chàng rể của đạo diễn John Hamburg phát hành vào năm 2016. 

Phim xoay quanh câu chuyện về Ned một ông bố có tính cách bảo thủ nhưng lại vô cùng yêu thương gia đình nhỏ của mình. Câu chuyện trở lên kịch tính và hài hước hơn khi Ned đến thăm con gái của mình và gặp chàng rể tương lai Laird. Đây là một anh chàng xuề xòa và sống không theo một nguyên tắc nào. Vậy nên Ned đã ngăn cản chuyện tình yêu này và đã có rất nhiều bất ngờ được tạo ra.  

5. Central Intelligence – Điệp viên không hoàn hảo 

Central Intelligence - Điệp viên không hoàn hảo 
Phim hài Mỹ – Central Intelligence – Điệp viên không hoàn hảo

Bộ phim Central Intelligence – Điệp viên không hoàn hảo của đạo diễn Rawson Marshall Thurber phát hành vào năm 2016. 

Bộ phim này vừa có yếu tố hài hước lại đan xen hành động. Phim nói về hai nhân vật chính là bạn cũ của nhau. Họ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng lại kết hợp với nhau để cùng giải cứu đất nước mình. 

6. Dirty Grandpa – Tay chơi không tuổi 

Dirty Grandpa - Tay chơi không tuổi 
Phim hài Mỹ – Dirty Grandpa – Tay chơi không tuổi

Bộ phim Dirty Grandpa – Tay chơi không tuổi của đạo diễn Dan Mazer phát hành vào năm 2016. 

Đây là một bộ phim hài về giới tính và nó xoay quanh câu chuyện về kỳ nghỉ ông nội của luật sư Jason. Kỳ nghỉ bắt đầu khi mà Jason sắp kết hôn và ông nội anh muốn anh tận hưởng ngày tháng độc thân. Cả hai ông cháu đã tham gia bữa tiệc nổi loạn và mang lại vô số các tình huống hài hước. 

7. The Brothers Grimsby – Anh em nhà Grimsby (2016)

The Brothers Grimsby - Anh em nhà Grimsby (2016)
Phim hài mỹ – The Brothers Grimsby – Anh em nhà Grimsby (2016)

Bộ phim The Brothers Grimsby – Anh em nhà Grimsby của đạo diễn Louis Leterrier phát hành vào năm 2016. 

Phim xoay quanh câu chuyện về anh em nhà Grimsby. Trong khi cậu em thì làm điệp viên nhưng ông anh thì lại ngốc nghếch. Phim sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ với những pha hành động nghẹt thở của người em và tiếng cười từ hành động của người anh. 

8. Masterminds – Kẻ chủ mưu (2016)

Masterminds - Kẻ chủ mưu (2016)
Phim hài mỹ – Masterminds – Kẻ chủ mưu (2016)

Bộ phim Masterminds – Kẻ chủ mưu của đạo diễn Jared Hess phát hành vào năm 2016. 

Phim nói về một vụ cướp ngân hàng vừa có tính hành động lại rất hài hước của nhân vật David. David có mong muốn rằng mình sẽ có được cuộc sống giàu sang và hạnh phúc với cô bạn gái bé nhỏ. Tuy nhiên, băng cướp này lại có những kế hoạch hết sức ngớ ngẩn và hài hước. 

9. How to Be Single – Tuyên ngôn độc thân 

How to Be Single - Tuyên ngôn độc thân 
Phim hài Mỹ – How to Be Single – Tuyên ngôn độc thân

Bộ phim How to Be Single – Tuyên ngôn độc thân của đạo diễn Christian Ditter phát hành năm 2016. Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Liz Tuccillo. 

Phim nói về cuộc sống độc thân của 5 cô nàng. Trong đó đặc biệt có cô gái tên là Julie đang viết sách về cuộc sống độc thân cho mọi người trên thế giới. Cô quyết định thực hiện chuyến trải nghiệm nhiều nơi của mình trong khi 4 người bạn còn lại vẫn ở tại New York và đợi cô quay trở lại. 

10. The boss baby – Nhóc trùm (2017)

The boss baby - Nhóc trùm (2017)
Phim hài Mỹ – The boss baby – Nhóc trùm (2017)

Bộ phim The boss baby – Nhóc trùm của đạo diễn Tom McGrath phát hành vào năm 2017. Phim được chuyển thể dựa theo một cuốn truyện cùng tên của tác giả Marla Frazee.

Phim nói về một cậu bé 7 tuổi tên là Tim là một một biến cố đã xảy ra với cậu khi cậu phải làm anh trai. Tim cảm thấy tình cảm bố mẹ dành cho mình ngày một ít đi và đặc biệt hơn đó là em bé của mình lại biết nói và như một người trưởng thành. Câu chuyện càng trở lên thú vị khi Tim quyết định tìm ra sự thật. 

Xem thêm:

11. Ocean’s 8 – Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô 

Ocean’s 8 - Băng cướp thế kỷ Đẳng cấp quý cô 
Phim hài Mỹ – Ocean’s 8 – Băng cướp thế kỷ Đẳng cấp quý cô

Bộ phim Ocean’s 8 – Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô của đạo diễn Gary Ross phát hành vào năm 2018. 

Phim nói về Debbie với phi vụ trộm thế kỷ của mình chuỗi dây chuyền của nhà thiết kế Louis-François Cartier. Trị giá của nó lên đến 150 triệu đô. Các tính toán cũng như hành động được lên kế hoạch rất tỉ mỉ. 

12. Xe Lửa Tình Yêu – The General (1926)

Xe Lửa Tình Yêu – The General (1926)
Phim hài Mỹ – Xe Lửa Tình Yêu – The General (1926)

Bộ phim Xe Lửa Tình Yêu – The General của đạo diễn Buster Keaton và Clyde Bruckman phát hành vào năm 1926. Phim dựa vào trên cuốn sách có tên là The Great Locomotive Chase của William Pittenger.

Phim xoay quanh câu chuyện về Johnny Grey với nghề nghiệp một kỹ sư đường sắt trong cuộc nội chiến nước Mỹ. Những hành động vừa căng thẳng và hài hước của anh trong quá trình giải cứu người bạn gái của mình đã mang đến rất nhiều những tiếng cười hài hước và đầy thú vị. 

13. Thời Đại Tân Kỳ – Modern Times 

Thời Đại Tân Kỳ – Modern Times 
Phim hài Mỹ – Thời Đại Tân Kỳ – Modern Times

Bộ phim Thời Đại Tân Kỳ – Modern Times của đạo diễn Charlie Chaplin phát hành vào năm 1936. 

Phim nói về nhân vật Little Tramp được làm việc trong một nhà máy rất hiện đại. Anh ta đã gặp rất nhiều các rắc rối và chính điều đó khiến cho anh bị đẩy vào tù. Trong chính những giai đoạn khó khăn này mà anh đã gặp được một cô gái cho riêng mình. Cả hai đã cùng nhau chia sẻ và vượt qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống. 

14. Cảnh Sát Trưởng Da Đen – Blazing Saddles 

Cảnh Sát Trưởng Da Đen – Blazing Saddles 
Phim hài Mỹ – Cảnh Sát Trưởng Da Đen – Blazing Saddles

Bộ phim Cảnh Sát Trưởng Da Đen – Blazing Saddles của đạo diễn Mel Brooks phát hành vào năm 1974. 

Phim nói về nhân vật Hedley Lamarr với mong muốn xây dựng một chuyến đường sắt qua thị trấn cổ kính và điều này bắt buộc phải lấn chiếm đất của người dân địa phương. Vậy nên hắn đã cử Black Bart đến thị trấn này để làm người dân trỗi dậy. Tuy nhiên, điều không ngờ đến là Black Bart hợp tác với các tay súng địa phương để tiến hành đấu tranh lại sự phân biệt chủng tộc. 

Xem thêm:

15. Chuyến Bay Tình Yêu – Airplane 

Chuyến Bay Tình Yêu – Airplane 
Phim hài Mỹ – Chuyến Bay Tình Yêu – Airplane

Bộ phim Chuyến Bay Tình Yêu – Airplane của đạo diễn jim Abrahams, David Zucker, Jerry Zucker phát hành năm 1980. 

Phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Ted Striker khi anh bất đắc dĩ trở thành phi công trên một chuyến bay. Tại chuyến bay này cần làm việc cùng với nữ tiếp viên hàng không Elaine Dickinson và người bạn gái cũ của mình. Chuyến bay có vô số tình huống hài hước mang lại tiếng cười cho người xem. 

Xem thêm:

16. Biệt Đội Săn Ma – Ghostbusters (1984)

Biệt Đội Săn Ma – Ghostbusters (1984)
Phim hài Mỹ – Biệt Đội Săn Ma – Ghostbusters (1984)

Bộ phim Biệt Đội Săn Ma – Ghostbusters của đạo diễn Ivan Reitman phát hành vào năm 1984. 

Phim nói về Peter Venkman và những người bạn thân của mình. Họ đều là những bác sĩ tâm lý tài giỏi và nhiệt huyết với nghề. Vì mất đi vị trí làm việc tại trường nên họ quyết định cùng nhau hợp tác làm việc. Họ nhận được một công việc đó là điều tra những vấn đề kỳ lạ của căn hộ nhà căn hộ Central Park West của Dana Barrett. Tại đây họ đã giải cứu thành phố khỏi con quỷ đang ám ở đây. 

17. Cặp Đôi Bất Đắc Dĩ – Planes, Trains and Automobiles 

Cặp Đôi Bất Đắc Dĩ – Planes, Trains and Automobiles 
Phim hài Mỹ – Cặp Đôi Bất Đắc Dĩ – Planes, Trains and Automobiles

Bộ phim Cặp Đôi Bất Đắc Dĩ – Planes, Trains and Automobiles của đạo diễn John Hughes phát hành năm 1987. 

Phim xoay quanh về hai người đàn ông đó là Neal Page là một giám đốc tài giỏi và lịch lãm luôn luôn tự tin. Người thứ hai là Del Griffith một nhân viên bán thiết bị vệ sinh. Cả hai người đàn ông đều về nhà trong kỳ nghỉ vậy nên họ đã gặp nhau tại đây. Tại đây họ đã gặp rất nhiều các rắc rối cũng như tình huống hài hước trước khi có thể quay về nhà. 

18. Ngày Chuột Chũi – Groundhog Day 

Ngày Chuột Chũi – Groundhog Day 
Phim hài Mỹ – Ngày Chuột Chũi – Groundhog Day

Bộ phim Ngày Chuột Chũi – Groundhog Day của đạo diễn Harold Ramis phát hành vào năm 1993. 

Phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Phil khi anh ta bị mắc kẹt thời gian. Nghề nghiệp của anh là làm một Mc về dự báo thời tiết. Sự mắc kẹt này làm anh ta phải lặp đi lặp lại công việc của mình. Các tính huống hài hước đã bắt đầu xuất hiện mang lại tiếng cười cho người xem. 

19. Huyền Thoại Ron Burgundy – Anchorman: The Legend Of Ron Burgundy 

Huyền Thoại Ron Burgundy – Anchorman The Legend Of Ron Burgundy 
Phim hài Mỹ – Huyền Thoại Ron Burgundy – Anchorman The Legend Of Ron Burgundy

Bộ phim Huyền Thoại Ron Burgundy – Anchorman: The Legend Of Ron Burgundy của đạo diễn Adam McKay phát hành năm 2004. 

Phim xoay quanh về người đàn ông có tên là Ron Burgundy là một phóng viên nổi tiếng thống trị bản tin. Tuy nhiên, giám đốc của đài lại muốn đa dạng bảng tin bằng cách thuê thêm phóng viên nữ. Điều này đã khiến cho Ron Burgundy không vui vè và có những hành động kiếm nhã. Để chuộc lại lỗi lầm người đàn ông này sẽ làm gì bạn hãy theo dõi phim nhé. 

20. Hôn Ước Năm Năm – Forgetting Sarah Marshall (2008)

Hôn Ước Năm Năm – Forgetting Sarah Marshall (2008)
Phim hài Mỹ – Hôn Ước Năm Năm – Forgetting Sarah Marshall (2008)

Bộ phim Hôn Ước Năm Năm – Forgetting Sarah Marshall của đạo diễn Nicholas Stoller phát hành năm 2008. 

Phim nói về Nhạc sĩ Peter Bretter đi tìm kiếm cho mình một tình yêu mới khi anh bị bạn gái bỏ rơi. Vậy nên anh đã quyết định đi đến Hawaii. Liệu anh có thể tìm thấy tình yêu của mình ở đây hay là phải lòng các cô gái nóng bỏng. Hãy cùng theo dõi phim để biết kết quả cuối cùng. 

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 20 bộ phim hài Mỹ hay nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình và người thân một bộ phim để cùng nhau thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng nhé. 

Những bài liên quan

Back to top button