Phim ảnh

20+ phim kinh dị Mỹ hay nhất xem là “nổi da gà”

Phim kinh dị Mỹ hay nhất xem muốn “nổi da gà” dành cho những fan “tim khỏe” hâm mộ thể loại cảm giác mạnh, tình tiết giật gân, đáng sợ. Mời bạn xem cùng Thuthuatnhanh.com nhé.

Thể loại phim kinh dị luôn là một chủ đề thu hút rất nhiều sự tò mò của người xem. Ngoài những hình ảnh đáng sợ thì những hiệu ứng kinh dị hay những tình tiết giật gân luôn kích thích người xem.

Top phim kinh dị Mỹ được nhiều người xem nhất hiện nay

Sau đây là danh sách những bộ phim kinh dị Mỹ đáng xem nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Top phim kinh dị Mỹ
Top phim kinh dị Mỹ

1. Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 (The Conjuring 1)

Phim kinh dị Mỹ này phát hành vào ngày 19/07/2013. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 112 phút. Thể loại của phim là kinh dị, phim ma, siêu nhiên.

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng lấy bối cảnh năm 1971, Nội dung phim xoay quanh 2 nhân vật Ed và Lorraine Warren. Cặp đôi này chuyên điều tra những năng lực, hiện tượng siêu nhiên. Không may, một gia đình bị ma ám và bị tấn công bởi bóng ma kinh dị, do vậy họ muốn nhờ sự giúp đỡ từ cặp đôi Ed và Warren.

phim kinh dị mỹ hay Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 (The Conjuring 1)
phim kinh dị mỹ hay Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 (The Conjuring 1)

Xem thêm:

2. Phim kinh dị Mỹ – A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng )

Bộ phim phát hành vào ngày 06/04/2018. Bộ phim có thời lượng dài 91 phút. Bộ phim do John Krasinski làm đạo diễn có thể loại kinh dị, tâm lý, siêu nhiên, hành động. quái vật.

Bộ phim Vùng Đất Câm Lặng kể về ngày tận thế khi mà quái vật xâm chiếm Trái đất. Một gia đình may mắn sống sót, nhưng để ngăn quái vật ăn thịt mọi người phải im lặng và sống trong cảnh không có âm thanh.

phim kinh dị mỹ hay A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng )
phim kinh dị mỹ hay A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng )

3. Phim kinh dị Mỹ – Halloween chết chóc (Halloween Kills)

Phim có lịch dự kiến phát hành vào ngày 16/10/2021, được David Gordon Green làm đạo diễn. Phim thời lượng dài 90 phút mang đến sự thích thú cho người xem. Thể loại của phim là kinh dị, ma quái, giật gân. Đây được xem là bộ phim kinh dị Mỹ hot nhất hiện nay.

Phim là câu chuyện tiếp theo của bộ phim Halloween phát hành năm 2018. Nội dung kể về câu chuyện một nhóm bạn đang đi chơi đã gặp phải ngôi nhà ma ám và  gợi lên những nỗi sợ hãi đen tối nhất trong con người họ.

phim kinh dị mỹ hay Halloween chết chóc
phim kinh dị mỹ hay Halloween chết chóc

Xem thêm:

4. Sát Nhân Trong Gương (Candy Man)

Phim dự kiến công chiếu vào năm 2021. Bộ phim kinh dị Mỹ này có thời lượng phát sóng dài 100 phút. Do Nia DaCosta làm đạo diễn với thể loại phim kinh dị, giật gân, tâm lý.

Đây sẽ là phần nối tiếp theo thuộc series phim Sát Nhân Trong Gương. Hiện nay thì nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ chi tiết, dù vậy bộ phim này hứa hẹn sẽ gây hot với nhiều phân cảnh kịch tính, hấp dẫn người xem.

phim kinh dị mỹ hay Sát Nhân Trong Gương (Candy Man)
phim kinh dị mỹ hay Sát Nhân Trong Gương (Candy Man)

5. Phim kinh dị Mỹ – Sát nhân trong bóng tối (Don’t Breathe 2)

Phim được phát hành vào ngày 12/08/2021. Bộ phim có thời lượng dài 100 phút. Phim có thể loại là kinh dị, hành động, giật gân.

Bộ phim có nội dung nói về những góc khuất của ông lão mù – Stephen Lang. Vạch trần những tội lỗi của ông đã gây nên trước đây và sự trừng trị thích đáng dành cho ông.

phim kinh dị mỹ haySát nhân trong bóng tối (Don’t Breathe 2)
phim kinh dị mỹ haySát nhân trong bóng tối (Don’t Breathe 2)

6. Phim kinh dị Mỹ – Sự ác cảm (The Grudge)

Phim được phát hành vào ngày 20/05/2021. Phim có thời lượng dài 92 phút. Phim thuộc thể loại kinh dị Mỹ đáng xem nhất.

Phim Sự Ác Cảm kể về câu chuyện xoay quanh những cuộc điều tra vụ án giết người của cảnh sát Mỹ – Mandy.  Trong quá trình phát án đã xảy ra những tình huống bất ngờ dẫn cô đến ngôi nhà bị bỏ hoang. Nơi đây đã có nhiều chết bởi một lời nguyền.

phim kinh dị mỹ hay Sự ác cảm (The Grudge)
phim kinh dị mỹ hay Sự ác cảm (The Grudge)

7. Sự Quay lại (The Turning)

Bộ phim được phát hành vào ngày 24/01/2021. Một trong top phim kinh dị Mỹ nổi tiếng năm nay. Thời lượng chiếu sóng dài 94 phút với thể loại kinh dị, siêu nhiên.

Bộ Phim Sự Quay Lại kể về câu chuyện của cô giúp việc Kate nhận nhiệm vụ chăm sóc hai đứa trẻ mồ côi Miles và Flora. Sau một thời gian chăm sóc, cô cũng phát hiện ra những bí mật đằng sau 2 đứa trẻ và căn nhà ma ám mà chúng đang ở.

phim kinh dị mỹ Sự Quay lại (The Turning)
phim kinh dị mỹ Sự Quay lại (The Turning)

8. Doctor Sleep (Ký Ức Kinh Hoàng)

Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 31/10/2019. Đây là bộ phim học đường do  Mike Flanagan làm đạo diễn. Phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, phim ma, siêu nhiên.

Phim kinh dị Ký Ức Kinh Hoàng là câu chuyện nói về cuộc sống của cậu con trai Danny nhà Torrance. Từ khi trưởng thành anh đã phải đối đầu với thế lực hắc ám. Sau thời gian đối đầu với nhau, nhằm bảo vệ bản thân và những người khác, anh đã quay lại khách sạn Overlook và đối mặt lại với nỗi sợ hãi một lần nữa trong quá khứ.

phim kinh dị mỹ hay Doctor Sleep
phim kinh dị mỹ hay Doctor Sleep

9. US (Chúng Ta)

Bộ phim được phát sóng vào ngày 06/09/2019. Thời lượng phát sóng dài 169 phút. Phim thuộc thể loại kinh dị Mỹ mang tính tâm lý khá nhiều.

Đây là bộ phim kể về câu chuyện về gia đình Wilson khi họ kết thúc chuyến đi du lịch và quay trở lại nhà cũ để nghỉ hè. Tuy nhiên, những điều bất thường bắt đầu đến với họ. Khi họ thấy những ngoại hình giống hệt mình đang mặc những bộ đồ màu đỏ.

phim kinh dị mỹ hay US
phim kinh dị mỹ hay US

10. IT (Chú Hề Ma Quái)

Được phát hành vào ngày 05/09/2017. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 103 phút. Và mang tính tâm lý lẫn kinh dị.

Bộ phim CHú Hề Ma Quái nói về vùng đất yên bình lại ẩn chứa một sự kinh dị, ma mị. Cậu bé Georgie khi đang chạy trên con phố thì bỗng bị mất tích. Đây không chỉ là tội ác do chú hề Pennywise mà còn là do con người bị tổn thương gây ra.

phim kinh dị mỹ hay IT (Chú Hề Ma Quái)
phim kinh dị mỹ hay IT (Chú Hề Ma Quái)

11 .Hereditary (Dòng Máu Bị Nguyền Rủa)

Bộ kinh dị Mỹ này do Ari Aster làm đạo diễn được công chiếu vào ngày 07/06/2018. Phim có thời hạn dài 127 phút với thể loại gia đình và tâm lý.

Bộ phim kể về câu chuyện của gia đình Graham phải chịu những bi kịch như chết của người bà. Và người duy nhất mà mọi người có thể trông cậy vào là  người chồng Steve – người duy nhất không dòng máu Graham.

phim kinh dị mỹ hay Hereditary (Dòng Máu Bị Nguyền Rủa)
phim kinh dị mỹ hay Hereditary (Dòng Máu Bị Nguyền Rủa)

12. Phim kinh dị Mỹ –  Annabelle

Được phát hành vào ngày 03/10/2014. Nổi tiếng năm 2014 đây là bộ phim thuộc top phim kinh dị Mỹ nổi tiếng. Bộ phim có thời lượng phát sóng dài 98 phút. Phim thuộc thể loại siêu nhiên, kinh dị.

Bộ phim xoay quanh cặp vợ chồng trẻ và con búp bê Annabelle. Đây là món quà mà người chồng đã tặng cho người vợ nhân ngày chuyển đến nhà mới. Từ đó, họ liên tục gặp những chuyện hết sức kỳ lạ và tất cả điều kỳ lạ ấy điều liên quan đến còn búp bê bị ma ám này.

phim kinh dị mỹ hay Annabelle
phim kinh dị mỹ hay Annabelle

13. I Spit On Your Grave (Cô Gái Báo Thù)

Được phát hành vào ngày 01/05/2010. Nổi tiếng thuộc top phim kinh dị Mỹ đáng xem nhất. Bộ phim có thời lượng dài 108 phút. Bộ phim do  Steven R. Monroe làm đạo diễn.

Nội dung gây nên nhiều tranh cãi khi kể về sự việc nữ chính bị hiếp dâm và quá trình trả thù của cô.

phim kinh dị mỹ hay I Spit On Your Grave (Cô Gái Báo Thù)
phim kinh dị mỹ hay I Spit On Your Grave (Cô Gái Báo Thù)

14. Phim kinh dị Mỹ – Cannibal Holocaust (Bộ Tộc Ăn Thịt Người)

Được phát sóng vào ngày 07/02/1980. Bộ phim có thời lượng dài 96 phút. Đây là top bộ phim được kinh dị nhất năm 1980 với thể loại kinh dị, giết người, phiêu lưu.

Bộ phim là câu chuyện một nhân viên thuộc đoàn làm phim tài liệu đột ngột bị mất tích trong rừng. Đội cứu hộ đã lên đường đi giải cứu nhưng thứ mà bọn họ phải đối mặt đó chính là một bộ tộc ăn thịt vô cùng đáng sợ.

phim kinh dị mỹ hay Cannibal Holocaust (Bộ Tộc Ăn Thịt Người)
phim kinh dị mỹ hay Cannibal Holocaust (Bộ Tộc Ăn Thịt Người)

15. Get Out (Trốn Thoát)

Bộ phim phát hành vào ngày 06/04/2017. Bộ phim có thời lượng dài 103 phút. Phim thuộc thể loại kinh dị Mỹ và kịch tính.

Bộ phim kinh dị Trốn Thoát kể về câu chuyện tình của anh chàng tên Chris Washington và cô nàng tên Rose Armitage. Nhưng nơi mà gia đình Rose đang sống lại xảy ra nhiều vụ mất tích người da màu bí ẩn. Và anh chàng Chris đã nhận ra thật ấy là do gia đình của người anh yêu.

phim kinh dị mỹ hay Get Out (Trốn Thoát)
phim kinh dị mỹ hay Get Out (Trốn Thoát)

16. Phim kinh dị Mỹ – The Ring (Vòng Tròn Định Mệnh)

Bộ phim phát hành vào đầu ngày 18/10/2002. Bộ phim dài 112 phút. Gồm nhiều thể loại như kinh dị, phim ma, siêu nhiên.

Bộ phim kể về một video bí ẩn, những người muốn xem được nó phải trả giá bằng  cả tính mạng bản thân. Có cô gái trẻ Katie Embry và Rebecca Kotler do tính hiếu kỳ đã xem video đó và hậu quả đã đến. Sau đó người dì của Katie là Rachel Keller đã đi tìm chân tướng sự việc.

phim kinh dị mỹ The Ring (Vòng Tròn Định Mệnh)
phim kinh dị mỹ The Ring (Vòng Tròn Định Mệnh)

17. The Shining

Phim được phát hành vào ngày 23/05/1980, do Stanley Kubrick làm đạo diễn. Kéo dài 142 phút. Thể loại của phim là kinh dị, tâm lý, phim ma.

Phim kinh dị Mỹ xoay quanh câu chuyện của Jack Torrance một người đàn ông sống cùng vợ con tại một khách sạn và đang dần trở nên mất trí. Danny – con trai 7 tuổi của Jack có khả năng siêu nhiên đã nhận thấy trước được sự không bình thường nơi mà họ đang sống. Sau đó, các nhân viên trong khách sạn dần dần rời đi, bỏ lại lại gia đình Jack cùng các sự việc quái lạ diễn ra.

phim kinh dị mỹ hay The Shining
phim kinh dị mỹ hay The Shining

18. Phim kinh dị Mỹ – Thriller – A Cruel Picture

Bộ phim phát hành vào ngày 05/06/1974. Bộ phim kéo dài 107 phút.  Phim thuộc thể loại phim giết người, trả thù, kinh dị, hành động.

Bộ phim có nội dung về một nô lệ tình dục đã bị cưỡng hiếp liên tục. Cảm thấy phẫn nộ, cô đã lên kế hoạch trả thù những kẻ ấy bằng một khẩu súng.

phim kinh dị mỹ hay Thriller - A Cruel Picture
phim kinh dị mỹ hay Thriller – A Cruel Picture

19. The Exorcist (Quỷ Ám)

Bộ phim phát hành vào ngày 26/12/1973. Bộ phim với thời lượng dài 107 phút với thể loại phim kinh dị, siêu nhiên.

Bộ phim lấy cảm hứng từ một trường hợp trừ tà vào năm 1949 của Roland Doe mang tính kinh dị Mỹ khá nhiều. Nội dung nói về cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám vào năm 12 tuổi . Vì tình yêu con người mẹ của em giành được sự sống cho con mình cùng hai vị mục sư.

phim kinh dị mỹ hay The Exorcist
phim kinh dị mỹ hay The Exorcist

20. The Texas Chainsaw Massacre ( Thảm Sát Cưa Máy Tại Texas)

Bộ phim được phát hành vào năm 2013. Bộ phim có thời lượng dài 98 phút. Phim thuộc thể loại hành động, giết người, kinh dị, tâm lý.

Bộ phim kể về vụ giết người hàng loạt vô cùng tàn nhẫn, độc ác gây nhiều nỗi ám ảnh cho không ít khán giả.

phim kinh dị mỹ hay The Texas Chainsaw Massacre ( Thảm Sát Cưa Máy Tại Texas)
phim kinh dị mỹ hay The Texas Chainsaw Massacre ( Thảm Sát Cưa Máy Tại Texas)

Kết luận

Thông qua những tóm tắt đơn giản này sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem những bộ phim kinh dị Mỹ hay nhất nhé. Hãy cùng theo dõi thuthuatnhanh.com để cùng tận hưởng những bộ phim bỏ lỡ sẽ nuối tiếc nhé.

Những bài liên quan

Back to top button